Thưởng ngoạn khu vực miền bắc du khách sẽ được khám phá các danh lam thắng cảnh cỏ cây đẹp là điểm đến khởi nguồn truyền thống nghìn năm dựng nước của dân tộc VN, ngất ngây cùng nhiều chứng tích cảnh sắc hấp dẫn được tạo nên bởi vì đôi bàn tay khéo léo của loài người

Biển Trà Cổ – Móng Cái – Quảng Ninh

Nằm cách thị xã Móng Cái 8 – 9 cây số Biển Trà Cổ là điểm du lịch miền Bắc 3 ngày 2 đêm có bãi biển lớn và bằng phằng, bãi cát mịn trong nền nước biển xanh biếc suốt bốn mùa. Nếu như các bạn muốn tận hưởng thủy sản tươi sống tại đây bạn có thể mua ở ngay bên bờ biển lúc tầu thuyền người dân đi đánh bắt.

Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh

nằm cách thành phố khoảng 26 km về phía Nam Biển thiên cầm còn được gọi là “cung đàn trời” là bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Các tiếng sóng dội vào hang núi làm cho những chuông đá, khánh đá vọng vang, trở thành khúc nhạc du dương của trời đất tạo nên vẻ nguyên sơ của nơi đây. Ngoài vẻ đẹp của bãi biển, Thiên Cầm còn được thiên nhiên ban tặng các hòn đảo cũng như những dãy núi hoà quyện thành bức tranh sơn thuỷ hữu tình hiếm có. Nơi đây cũng là 1 trong những bãi biển quyến rũ của khu vực miền bắc mà các bạn nên một lần đến.

Đảo Cô Tô Quảng Ninh

Để đặt chân tới Cô Tô, bạn thuê xe buýt qua hai vùng biển vô cùng đẹp. Bãi Hồng Vàn nằm phía đông, với bờ biển uốn cong, bãi cát mịn trong khi cảm nhận dòng nước yên lặng từ bãi Vàn Chải. Khu vực này có hải sản mới bắt đi bán cho khách du lịch. Bạn có thể đem về nhà mà k hỏng đầy thơm ngon tươi sạch

Đọc thêm https://www.vntrip.vn/cam-nang/kinh-...ich-sapa-10914

Thị xã Tam Đảo mù sương

khu nghỉ dưỡng Tam Đảo cách Hà Nội chừng hơn 80 km đang được coi là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời của khu vực miền Bắc Đến cùng xãTam Đảo, điềuthứ nhất khách du lịch thấy cảm nhận được chính là một không khí dịu mát, không gian thật sự an yên, mát mẻ mà hiếm khi tìm thấy được tại một điểm đến khác.