Tìm hiểu Nhân vật Rocker của Cerberus trong Fairy Tail - truyện tranh

Rocker (ロ ッ カ ー Rokkā) là một Mage của Quatro Cerberus Guild.

Nếu doc truyen tranh ta thấy Rocker là được xây dựng tốt, người đàn ông nhẹ rám nắng của chiều cao trung bình với một kiểu tóc rất đặc biệt: dài, mái tóc vàng đen tối của mình theo kiểu thành một cặp lớn, búi gai nhọn nhô lên từ đỉnh đầu của mình, từng nhận được mỏng như nó được xa hơn từ hiện đỉnh cao của góa phụ trên trán của mình, như thể chúng được bao phủ trong gel tóc; trong trận đánh Bacchus 'với Elfman Strauss, nhưng đã được chứng minh là trong giây lát héo trong một thời trang hài hước do Rocker bị sốc bởi sự kiện khác nhau xảy ra trong các cuộc đối đầu.Một loạt các sợi lộn xộn ngồi ngay trên cổ của mình, với một số của chúng nhô ra phía ngoài theo chiều ngang ở hai bên đầu, và anh sử tóc mai lớn với các cạnh thấp hơn chỉ. Ông sở hữu một khuôn mặt hơi vuông, và đôi mắt đen của ông đang đứng đầu lông mày rậm, có màu giống như mái tóc của mình, và sở hữu tương tự cạnh bên ngoài có gai nhọn. Cẳng tay trái của mình được bao phủ trong một hình xăm tối và phức tạp, bao gồm nhiều dòng nhọn phác thảo một motif trang trí.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong Fairy Tail Trang phục Rocker của bao gồm một áo khoác da đen, giữ cố định với một zip và đinh mang trên thân trên và cổ áo, với tay áo rộng xuống phía dưới khuỷu tay của mình, để lộ hình xăm của mình (đôi khi thay vì miêu tả như là độ dài đầy đủ và do đó sẽ không này rất giống nhau hình xăm từ cảnh), và cổ áo của một chiếc áo sáng đóng bằng nút tối nhìn thấy bên dưới áo như; ánh sáng, hơi lỏng quần được tổ chức bởi một vành đai tối đơn giản với một đồng bằng, khóa kim loại hình chữ nhật, thể thao một chuỗi cảnh chặt vào nó bằng một clasp da trên chân phải Rocker, và khởi động mắt cá chân đen có đế ánh sáng. Trong Fairy Tail Quanh cổ của ông là một cổ áo màu đỏ khổng lồ bao phủ trong một loạt các gai màu trắng nổi bật, một vật trang trí phổ biến trong Quatro Cerberus.Nếu đọc truyện tranh thì Trong trận Hải chiến sự kiện Grand Magic Trò chơi ', diễn ra dưới nước, Rocker đã được hiển thị mặc một speedo tối bên cạnh mình chữ ký cổ guild của.

Rocker, giống như phần còn lại của guildmates của mình, rất hồ hởi và lớn, luôn luôn tham gia vào "nghi lễ" của guild mình động viên, và giữ cụm chữ ký Quatro Cerberus 'ngay cả trong mô hình bài phát biểu của mình, nói rằng ông làm những gì anh ấy làm "điên cuồng" về trường hợp khác nhau; một cái gì đó cho thấy bao nhiêu niềm tự hào, ông mất trong là một thành viên của guild của mình. Ông và các đồng chí của ông cho đến nay đã được phác họa như nhân vật hài hước, hiển thị những biểu hiện của mất tinh thần bị sốc khi chúng xảy ra để được ngạc nhiên bởi diễn biến Grand Magic Trò chơi ',Nếu đọc truyện tranh thì thường liên quan đến một thành viên của Quatro Cerberus tự cắt một con xin lỗi. Mặc dù có những đặc điểm hài hước, Rocker đã chứng tỏ mình có quyết tâm và thậm chí tàn nhẫn trong trận chiến, tàn bạo hung Ichiya Vandalay Kotobuki cùng Bacchus (người mà anh trân trọng đề cập với các hậu tố Nhật Bản "-san") và giữ đi anh để thử và cấp Guild mình một chiến thắng.Trong Fairy Tail Ông có vẻ là hơi xấu hổ bởi công ty nữ, mà còn để đánh giá cao nó, như khi ông còn phụ ôm một bọc đồ lót Cana Alberona, đỏ mặt rõ rệt ở các liên lạc nhưng cũng hiển thị một niềm vui nào đó.

Trong Fairy Tail Rocker và đội của mình tham gia ở Grand Magic Trò chơi X791 của, cạnh tranh trong các sự kiện mở đầu Sky Labyrinth và hoàn thành sau này ở vị trí thứ 7, được như vậy, thừa nhận với các giải đấu thực sự.Các cổ vũ nhóm Jäger lên như là Mage tình nguyện viên tự cho Hidden sự kiện, [9] và khuyến khích tương tự Warcry khi ông chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu Orga Nanagear Sabertooth của,Nếu đọc truyện tranh thì với thất bại tức thời đồng chí của họ dưới tay của Black sét Orga của để lại cho họ trống.

Nếu đọc truyện tranh thì Rocker được hiển thị khóc trong sự nhiệt tình với phần còn lại của các đồng chí của mình như là Bacchus, người đã tiếp Warcry do chấn thương của sau này, đứng ở vị trí 1 trong những sự kiện Chariot, kiếm được 10 điểm.Trong Fairy Tail Trong trận chiến Bacchus 'với đội Tiên Tail A của Elfman Strauss, nhóm thấy ta sức mạnh của Mage S-Class và lợi thế có thể nhìn thấy mình qua các đối thủ trong niềm vui, nhưng lại ở trong tình trạng mất tinh thần hài hước khi Elfman, như là một phần của cuộc đánh cược đó với Bacchus, bang rằng chiến thắng của ông sẽ thay đổi tên của guild của họ trong "Quatro Puppy" cho phần còn lại của trò chơi;. một cái gì đó mà đi kèm thực sự với những thất bại bất ngờ của Bacchus, nhiều sự ngạc nhiên vẫn hài hước của họ

Vào tối ngày thứ ba, Rocker có mặt tại công viên nước Ryuzetsu đất cùng với phần còn lại của đội mình, thư giãn trong một hồ bơi trong khi lặp đi lặp lại cụm từ chữ ký của guild mình. [18] nhóm này nhận được sự thăm viếng của Fairy Tail Mage Cana Alberona, mạ trong quần lót của mình do thiếu một áo tắm, người cherfully side-ôm cả anh và Nobarly, nhiều đến sự bối rối đồng đội của họ 'của họ và, và không phải không có một số niềm vui vào phần Rocker của.Nếu đọc truyện tranh thì Các buổi tối, tuy nhiên, được đưa đến kết thúc đột ngột bởi Natsu Dragneel, người vô tình phá hủy các công viên nước với Fire Dragon Slayer ma thuật của mình.

Trong Fairy Tail Rocker cạnh tranh trong tổ chức sự kiện Ngày của Thứ tư, Naval Battle, trong đó những người tham gia phải knock out ra của nhau của một quả cầu nước khổng lồ. Mặc đồ bơi, tất cả các đối thủ cạnh tranh là nữ sang một bên Rocker. Một phân tâm chapati Lola thậm chí tuyên bố rằng tất cả các đội gửi con gái của họ, nhiều ít phiền toái của Rocker.
Nếu đọc truyện tranh thì Vào lúc bắt đầu của sự kiện, Spirit Lucy Heartfilia của, Bảo Bình, và các nước Mage Juvia Lockser gửi ra phép thuật mạnh mẽ vào nhau, cacthing những người tham gia khác và gây nhầm lẫn cho họ. Làm việc sử dụng này, Blue Pegasus 'Jenny Realight bơi về phía Rocker và cung cấp cho anh ta một cái dậm chân khổng lồ ở má trái của mình trong khi ông là off-guard, gửi Mage ra của quả cầu trong khi la hét "Wild", làm cho đội của mình một lần nữa xấu hổ vì của một thất bại nhanh chóng.

Trong Fairy Tail Các ngày tiếp theo của cuộc chiến, Rocker được ghép nối với Bacchus và đọ sức với Ichiya Vandalay Kotobuki và bí ẩn,Nếu đọc truyện tranh thì thành viên thứ hai của Blue Pegasus trong một trang phục thỏ. Telling Bacchus rằng họ cần phải làm điều này một cách hoang dại, họ chuẩn bị để đối mặt với đối thủ của họ. Khi Bacchus dễ dàng công văn Nichiya, Rocker sau phù hợp và sử dụng khoan của mình 'n Rock để tấn công Ichiya cùng Bacchus.Trong Fairy Tail Hai người đàn ông sau đó được gửi đi bởi một Ichiya chuyển.

Trong Fairy Tail Vào ngày thứ năm và cuối cùng của trò chơi, Rocker đi vào Domus Flau cùng với đội của mình để cạnh tranh trong sự kiện cuối cùng Trong khi các đội bóng lang thang khắp các đường phố của Crocus, họ nghe về những sự kiện cuối cùng:.Trong Fairy Tail Các đối thủ cạnh tranh phải chiến đấu của họ đối thủ lây lan trong thành phố để giành chiến thắng điểm. sau thất bại của Rocker bởi các ống Millianna đánh dấu sự thất bại hoàn toàn của Quatro Cerberus trong Games.

Trong Fairy Tail Rocker được triệu tập bởi nhà vua, bên cạnh các Mages của mỗi Guild khác, những người cạnh tranh trong Magic Games Grand, và bảo rằng 10.000 Dragons sẽ tấn công Fiore. Nếu đọc truyện tranh thì The King nói rằng thậm chí nếu họ làm theo thông qua việc sử dụng các Cannon Eclipse, vài trăm trong số 10.000 Dragons có thể bị bỏ qua. The King sau đó yêu cầu các Mages để đứng lên và bảo vệ Fiore từ Dragons, và Rocker, cùng với phần còn lại của đội Quatro Puppy và hiện tại Mages, chấp nhận các đề xuất của nhà vua, tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ Fiore.Nếu đọc truyện tranh thì Ngay sau đó, như Kagura tuyên bố rằng cô sẽ chiến đấu chống lại con rồng bất chấp tình trạng bị thương của cô, Rocker và Team Quatro Puppy cổ vũ cho cô, tuyên bố hành động của cô là "hoang dã".

Sau trận chiến chống lại Dragons kết thúc trong chiến thắng của Mages, vua giữ một bữa tiệc ăn mừng trong danh dự của valiance họ; Rocker tham dự các bữa tiệc và cổ vũ cho Bacchus khi ông và Cana bắt đầu một cuộc thi uống rượu [27] Sau đó, khi tất cả các guild vie cho thành viên Yukino Agria của Rocker và đồng đội của mình cổ vũ một lần nữa, egging cô tham gia cùng họ.Nếu đọc truyện tranh thì các Quatro Cerberus Mage sau đó tham gia vào các cuộc ẩu đả sau đó, trước khi bị chặn lại bởi Arcadios, người tuyên bố rằng nhà vua sẽ nói chuyện với họ. Rocker sau đó bị sốc khi chứng kiến ​​Natsu Dragneel xuất hiện thay vào đó, mặc quần áo và vương miện của nhà vua, tuyên bố mình là Vua.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.