Tìm hiểu Hội trưởng Bob trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh thì Bob (ボ ブ BOBU) là người sáng lập và hiện nay Guild Master of the Blue Pegasus Guild.

Trong Fairy Tail Bob là một người đàn ông lớn tuổi, đầu hói, và cross-dressing. Ông được nhìn thấy mặc một chiếc áo sơ mi Spaghetti dây đeo màu tím accessorized bởi một vàng và fuchsia hoop vòng cổ, và một quần short màu hồng và màu tím sọc dọc.Nếu đọc truyện tranh thì Ông cũng hoàn thành nhìn của mình với son môi màu đỏ và màu đỏ trên mỗi cheek.He có, cánh nhỏ màu trắng mà là đáng ngạc nhiên có khả năng bay, mặc dù ở mức độ hạn chế.

Nếu đọc truyện tranh thì Trong những năm tháng trẻ của mình, Bob đã có một hình mảnh mai và tóc ngắn màu đen side-swept. Ông cũng mặc một bộ đồ màu tím

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Nếu đọc truyện tranh thì Bob là một người rất thân thiện, và hoạt động trong một cách ẻo lả lớn, đặc biệt là xung quanh trẻ, nam Mages; người mà ông đóng vai trò tán tỉnh xung quanh. Ông cũng là một người rất hiểu biết; nhưng có những ý kiến ​​rất mạnh mẽ khi nói đến Mages lạm dụng quyền lực của họ. Tuy nhiên, mặc dù cách bình tĩnh và thân thiện của mình, ông đã có một phụ nghiêm trọng hơn và tức giận.Nếu đọc truyện tranh thì Điều này đã được thể hiện khi tâm trạng của anh đột nhiên trở nên tối hơn khi Karen Lilica ngược đãi và lạm dụng Spirits Celestial cô và gọi họ là không có gì nhiều hơn các công cụ.

Trong Fairy Tail Ông là một người bạn cũ của Makarov Dreyar, Master Guild của Fairy Tail, Porlyusica, Yajima, Rob, và cũng Goldmine, Guild Master của Quatro Cerberus. Vì những lý do không rõ, ông rời Guild cũ của mình, Fairy Tail, và quyết định tạo ra một guild mới, Blue Pegasus.
Những năm trước đây, Bob mắng một trong Mage của mình, Karen Lilica, cho sự ngược đãi của Spirits Celestial cô, đặc biệt là Bạch Dương.Nhiều tháng sau đó, ông nói với một trong Spirits Celestial cô, Leo, người chịu trách nhiệm cho Karen không thể sử dụng bất kỳ tinh thần nhiều hơn, về cái chết của cô, mà xảy ra khi cô đã cố gắng một nhiệm vụ mà không xin phép.

Nếu đọc truyện tranh thì Năm ngày trước khi bắt đầu của Magic Games Grand, Bob nghe về Jura và Lyon cạnh tranh cho Lamia Scale và quyết định để ném Mage mạnh nhất của họ vào cuộc cạnh tranh là tốt.
Vào ngày thứ tư của Magic Games Grand, Bob là không ngạc nhiên rằng Natsu đã thắng trận chiến chống lại Sting Eucliffe và Rogue Cheney. Như Fairy Tail hiện đang ở vị trí đầu tiên, ông và các guild khác đã sẵn sàng để xem Fairy Tail được đưa xuống.

Bob, sau khi chiến thắng Fairy Tail trong các trò chơi Đại Magic, được triệu tập bởi Toma E. Fiore, vua của Fiore, cùng với các thành viên của mỗi Guild khác, những người tham gia hát ả trong Magic Games Grand, và kể về các mối đe dọa hiện ra lờ mờ của 10.000 Dragons .Nếu đọc truyện tranh thì Sau đó Bob được thông báo rằng Anh đã chuẩn bị một kế hoạch, gọi là Kế hoạch Eclipse, để thoát khỏi bản thân của con rồng, mặc dù, nhà vua nói rằng lên đến vài trăm trong số họ có thể sống sót.Nếu đọc truyện tranh thì Vua hỏi các Mages để đến với nhau, và chiến đấu chống lại con rồng như một đội, mà tất cả đều raucously tuyên bố rằng họ sẽ làm, với Bob nhún vai, mỉm cười khi họ làm như vậy. Bob sau đó lắng nghe khi các thành viên của đội Xanh Pegasus từng cung cấp cho các quan điểm khác nhau của họ về Dragons và sự liên minh guild.

Nếu đọc truyện tranh thì Sau khủng hoảng, Bob và phần còn lại của Mages tham gia trong Magic Games Grand được mời đến bữa tiệc được tổ chức bởi các gia đình hoàng gia ở Mercurius Palace. Như các thành viên guild khác nhau bắt đầu cãi nhau hơn mà Guild Yukino nên tham gia, Bob và phần còn lại của Guild Masters bắt đầu tham gia, với Bob cho ý kiến ​​về cách hoài cổ xung đột là.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.