Khu cắm trại dã ngoại Sơn Tinh camp Hà Nội ở trong khu du lịch Đồng Mô cũng như làng văn hoá những dân tộc Việt Nam, là điểm du lịch khám phá hấp dẫn dành cho các gia đình cũng như giới trẻ ưa thích các hoạt động bên ngoài nên tham quan trong mùa hè này nằm cách Hà Nội hơn 35 cây số.
Khám phá thêm: Gom túi ngay kinh nghiệm du lịch Đồng Mô hấp dẫn cực “hạt rẻ”
Là khu cắm trại đầu tiên ở trung tâm Hà Nội, Sơn Tinh Camp có qui mô khoảng 40 hecta ở trên 1 bán đảo có ba hướng giáp khu du lịch Đồng Mô cùng cây cối nguyên sơ, thơ mộng, thời tiết cực kỳ mát mẻ và dễ chịu, điểm đến này phù hợp cho các bạn “trốn nóng” ngày hè.
1 trong những điểm khiến các bạn trẻ thích tới đây là có nhiều góc đẹp như các tảng đá nhân tạo đẹp hay những khu vườn thơ mộng, thỏa sức cho các bạn chụp hình nguyên cả album. Có đầy đủ những mô hình cắm trại, kiểu trại cũng như các dịch vụ phù hợp cho chuyến dã ngoại trong những ngày hè như: trại đơn, đôi, trại tập thể, trại gia đình hoặc dịch vụ mướn chỗ để cắm trại dã ngoại ở địa điểm này. Khu cắm trại này còn được kết hợp với các hoạt động team building.
Bạn sẽ có cơ hội hoà mình vào đời sống tự nhiên, thưởng thức các giây phút thư giãn lý tưởng, đi khám phá xung quanh hồ, thưởng ngoạn núi non hùng vĩ hay tận hưởng các đặc sản bên người thân và bạn bè.
Sơn Tinh Camp không những là địa chỉ tham quan dã ngoại thu hút dành cho những gia đình mà còn là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ ưa thích những hoạt động thú vị ví dụ như cắm trại dã ngoại, trượt Zipline, đua xe đạp, du thuyền ngắm cảnh, leo núi…
Bắt đầu đi từ thủ đô, du khách có thể lái xe máy tới khu du lịch này theo chỉ dẫn sau: Lái dọc theo quốc lộ 1, vượt qua cầu ngã tư Hoà Lạc rồi sau đó đi thẳng khoảng chừng 7 cây số sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn vào Làng Văn hoá – Du lịch những dân tộc nước ta. Tới cổng, đi thẳng qua cầu màu da cam, tới ngã ba có biển chỉ dẫn rẽ trái. Men dọc theo con đường đó, không rẽ bất kỳ đâu, cho tới lúc hết chặng đường nhựa, đến lối vào đường đất, các bạn sẽ thấy biển Sơn Tinh Camp.
Đọc thêm: Tin tức mới nhất