Tìm hiểu nhân vật Yuka Suzuki trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh thì Yuka Suzuki (ユ ウ カ · ス ズ キ Yuka Suzuki), là một Mage của Lamia Scale Guild và một trong những đồng minh của Lyon Vastia. Ông giữ vai trò của của guild chống Mage, như sóng ma thuật của ông có thể hủy bỏ ra phép thuật của người khác.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong Fairy Tail Yuka là một người đàn ông ngắn, mỏng trẻ phân biệt bởi ông rất lởm chởm, phương lông mày đen; lông mày mà trong năm X784 sẽ đạt được một nhiều hơn [3] hoặc ít hơn [4] sắc nét cạnh bên ngoài thấp hơn bất cứ khi nào ông đã xảy ra để tiết kiệm nụ cười. Đôi mắt anh cũng vậy, đều là màu đen, trong khi mái tóc của mình, ban đầu bố trí trong một số gai hướng lên (với một đặc biệt lớn đứng đầu trán), [5] là, bất thường, màu xanh tươi sáng.Nếu đọc truyện tranh thì Trong Fairy TailTrong năm X791, mỗi của lông mày của Yuka đã bây giờ là một cây lâu năm, nhiều nổi bật hơn và xác định spike trỏ xuống ở cạnh bên ngoài của nó, và Mage kiểu tóc của mình trong một vết cắt khác nhau, thu thập nó vào phía sau đầu của mình và buộc nó vào một bím tóc. [7 ] Trong khi ở một tư thế thoải mái, Yuka là phổ biến nhất hiện nghỉ ngơi cả hai tay ra sau lưng.
Khi lần đầu tiên được giới thiệu, Yuka diện một chiếc áo màu xanh đạt xuống đến đầu gối, thể thao các phần màu đen [6] trong tương ứng với phần ngoài của ống tay áo (mỗi bộ phận như vậy sẽ lên tới cổ cao) và ở hai bên 'phần dưới, bên dưới vành đai đồng bằng tối với một khóa hình chữ nhật đó, cùng với hai sọc dọc, chồng chéo hems đặt trên mặt trước (hoàn toàn chồng từ thắt lưng trở lên,Nếu đọc truyện tranh thì nhưng tách một số inch bên dưới nó để tạo ra một dấu gạch chéo), giữ quần áo đóng cửa. Quần Yuka đã tối và lỏng (nhận phù hợp hơn trong tương ứng đến mắt cá chân), trong khi đồng bằng giày của mình là màu sáng. [5]

Trong Fairy Tail Sau khi tái xuất hiện đảo Tenrou trong X791, trang phục của Yuka có một cái nhìn Đông mạnh mẽ với nó: Lamia Scale Mage nghiệp thể thao một mở, tay áo dài màu xanh lá cây với các cạnh màu tím (gần như đạt xuống chân mình và sở hữu một dấu gạch chéo rất lớn mỗi bên), giữ cố xung quanh eo của mình bằng cả một ban nhạc nhẹ và một sợi dây thừng ánh sáng (thắt nút trên hông phải của Yuka, Nếu đọc truyện tranh thì với quả cầu trang trí trên các cạnh), trên một chiếc áo màu xanh lá cây ánh sáng (thể thao một cổ áo bó sát nhưng tay áo lỏng); quần ánh sáng cực kỳ lỏng lẻo của mình, trong khi đầu tiên kết hợp với mắt cá chân khởi động đen tối, Trong Fairy Tail là sau đó đã làm ngắn hơn để phù hợp với ngay cả giày dép Đông-tìm kiếm nhiều hơn.Nếu đọc truyện tranh thì vớ ánh sáng đi lên tận đầu gối và giày đen với một đầu mở [9] On phần trên bên trái của chiếc áo dài của Yuka ngồi một vòng tròn màu xanh lá cây ánh sáng với một phác thảo màu tím nhạt (sở hữu bốn phần nhô ra vuông góc nhô ra phía ngoài) mà trong trung tâm của nó mang kanji đen "Cân" (鱗), và trên đầu của ông bây giờ anh đeo một khăn trùm đầu ,Trong Fairy Tail trong đó có một phần màu xanh lá cây dài chính, với một cạnh nhạt màu tím thấp hơn, bao quanh bởi một số nhỏ hơn, phần phẳng hình bán nguyệt (trắng nhưng lại mang các cạnh màu tím), và thể thao một, mỏng, trang trí màu trắng dọc duy nhất với một vành tròn trên phía trước. [7] [10]

Nếu đọc truyện tranh thì Yuka là một người bình tĩnh và yên tĩnh có thể hầu hết thời gian được nhìn thấy cùng với Mage đồng bào của mình và người bạn Toby Horhorta, làm dịu cơn giận bất cứ khi nào anh ta xuống hài hước cho thấy sau quá nhiều cho những điều tầm thường; ông cũng đã được biết đến để đùa với Toby một cách thân thiện,Nếu đọc truyện tranh thì cho thấy làm thế nào ông có thể hơi nghịch ngợm ở lần. Trong Fairy Tail Ông dường như bị làm phiền bởi những người ngắt lời ông ta khi anh ấy nói chuyện với anh ta là tức giận và thấy sốc khi Natsu Dragneel đã làm như vậy (với một cuộc tấn công Magic) trong khi ông mô tả quá khứ của mình trong Lamia Scale; không sẵn sàng Dragon Slayer để nghe và sự táo bạo của mình cuối cùng tức giận Yuka, khiến ông phải mất Natsu về một mình trong khi nói với Toby không can thiệp.

Nếu đọc truyện tranh thì Trong nhiều trường hợp, khi anh cảm thấy tự tin, một mức độ khá cao của sự kiêu ngạo có thể được nhận thấy trong hành vi của Yuka; một xu hướng thường thấy ở một số của Mages Lamia Scale của. Đặc điểm như vậy có thể được nhìn thấy rõ khi anh thờ ơ khẳng định rằng các đối tác của mình và anh ta sẽ thoát khỏi năm mươi người dân và hai Mages trong khoảng 15 phút.Trong Fairy Tail Ông tự hào của Wave ma thuật của mình, để các quan điểm nói rằng tất cả các Mages là bất lực trong trước mặt anh, mà là lý do trong đó có ông coi mình Lamia Scale của Anti-Mage. Trong Fairy Tail Ông vẫn giữ được sự tự tin này rất hướng tới các đồng chí của mình,Nếu đọc truyện tranh thì và chủ yếu hướng tới Jura Neekis, người mà ông sử dụng để đề cập đến cách đáng kể một guild Lamia Scale là. [15] Khi guildmates tham gia vào một cuộc chiến, Yuka và Lyon là những người không có nghi ngờ về chiến thắng của họ, như đã thấy với của Jura và các trận đấu của Sherria trong Magic Games Grand.
Trong Fairy Tail Mặt khác, trong khi sở hữu một tính cách thuyết phục như vậy, Yuka thừa nhận Mage mạnh mẽ hơn và tự mình tụt trước mặt họ, lo lắng đồng ý với Lyon mà Kagura Mikazuchi không sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình khi chiến đấu với họ.

Nếu đọc truyện tranh thì Thực tế biết đến xa nhất của lịch sử của Yuka là gia đình của ông là một nạn nhân của Demon Deliora.Trong Fairy Tail Sau đó, ông trở thành một Mage của Lamia Scale Guid, chuyên Anti-Magic Wave, dẫn anh ta để có được vị trí của Anti-Mage ở công việc. Trong Guild, ông đã gặp "Iron Rock" Jura, Toby Horhorta và Sherry Blendy. Một thời gian sau, ông và hai người sau này sẽ gia nhập Lyon vào cuộc tìm kiếm của mình để tìm ra Demon bị mắc kẹt trong Ur của Iced Shell.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.