Đọc xem: Tin du lịch mới nhất
Phố sách Hà Nội đẹp nhất hiện nay là 1 khu phố ngắn nằm gần Tòa án Nhân dân Hà Nội, 1 đầu thông ra phố Lý Thường Kiệt, đầu còn lại thông với phố Hai Bà Trưng. Đây là một con phố khá độc đáo khi hội tụ tất cả hiệu sách ở hà nội nức tiếng.
Phố sách Hà Nội mới mở cửa vào ngày 1/5 vừa qua đã biến thành một địa điểm check in mới của các bạn trẻ và là không gian gặp gỡ của những người đam mê sách. Bạn sẽ được hoà mình vào 1 khung cảnh yên bình, tuyệt đẹp chỉ dài gần 200 mét với khu phố vô cùng thoáng mát, rộng rãi với 16 cửa tiệm của 16 nhà sản xuất thiết kế bắt mắt với cảnh quan trong khu vực.
Tông màu nâu chủ đạo khiến người đến tham quan cảm nhận được sự dễ chịu và gần gũi. Con đường lát đá đẹp đẽ, thoáng rộng. Ngay lúc đặt chân vào phố 19/12, bạn sẽ trông thấy bảng tra cứu thông tin điện tử vô cùng độc đáo cũng như bổ ích với những ai lần đầu tiên đến đây. Bảng tra cứu cảm ứng hoàn toàn bằng Tiếng Việt, cấu hình đơn giản, dễ dùng đối với cả những người nào lớn tuổi. Những thông tin hướng dẫn vô cùng dễ hiểu thí dụ như cách chọn tên tác giả, tác phẩm, thể loại.
Sách bày trên giá sách gỗ gọn gàng, đẹp mắt, phân chia theo mỗi chủ đề ví dụ như tiểu thuyết, truyện ngắn, văn học nước ngoài, sách báo... Người bán hàng cũng rất niềm nở, vui vẻ khi trả lời những câu hỏi của khách hàng.
Phố sách thực sự là một điểm đến mới lạ khiến cho người trung tâm Hà Nội thích thú. Không chỉ là ra quán cà phê, vào thư viện chúng ta mới có thể đọc sách, mà còn phố 19/12 cũng sẽ là 1 nơi đủ thanh bình và trong lành để những người đam mê sách có thể tới mua rồi sau đấy thưởng thức ngay cuốn sách đó. Sẽ là một trải nghiệm rất quyến rũ lúc bạn tới phố sách. Hãy sắp xếp thời gian rảnh, rủ thêm một vài người bạn đi với mình đến đây để tham quan những điều thú vị của phố sách đầu tiên ở trung tâm Hà Nội nhé!
Hãy thăm quan phố sách Hà Nội đẹp đẽ ở trung tâm Hà Nội rồi review cho chúng tớ nhé!