Bạn đã từng mơ một giấc mơ về biển cả bao la. Bạn đã từng ước về vùng biển yên bình nơi bạn có thể thoải mái đắm chìm dưới làn nước trong xanh, nơi bạn có thể nô đùa trên những bãi cát trắng. Nha Trang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn đã từng nghe về tứ bình Nha Trang chưa? Đó là 4 “ Maldives” thu nhỏ tại Việt Nam. Nếu bạn muốn đến tứ bình Nha Trang bạn có thể đặt vé máy bay tại vietjet.net


Tại vietjet.net, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình các mức giá từ thấp đến cao, chất lượng từ bình thường cho đến sang chảnh với giá rẻ bất ngờ cho những ai thích đi du lịch. Một tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang chỉ với 58k của Vietjet trong tháng 9, 10, 11, 12. Đến với từ bình Nha Trang, bạn có thể được ngắm vẻ đẹp có 4 hòn đảo: Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập và Bình Ba. Đến với đảo Bình Lập, bạn gần như được trải nghiệm cảnh đẹp gần như hoang sơ tuyệt đối với mặt biển xanh và bãi cát trắng trải dài đến vô tận. Đặc biệt, bạn có thể nếm thử món “gà chỉ” lạ mắt nơi đây. Gọi là “gà chỉ” có nghĩ là du khách được dẫn đến nơi đàn gà đang sinh sống, thích con nào, chỉ con đó và quán sẽ làm theo yêu cầu của khách. Đảo Bình Ba cách Tp.Nha Trang 60km về phía nam. Nơi đây sở hữu 3 bãi tắm chính: Nhà Cũ, Nồm và Chướng. Mỗi bãi tắm có những đặc điểm riêng biệt khác nhau tạo nên một bức tranh đẹp phong phú. Đặc sản Bình Ba mà không du khách nào đến đây không nếm thử đó là tôm hùm. Tôm hùm ở đây được chế biến đúng chất, giữ được độ ngon, dai và ngọt. Đảo Bình Hưng là một trong những đảo đẹp với những bải biển sạch và trong tới đáy. Đảo còn có ngọn hải đăng Hòn Chút, trên 100 năm tuổi. Bạn còn có thể thuê thuyền ra thăm những làng chài và ăn hải sản tươi mới tại đây. Đảo Bình Tiên là một viên ngọc được bao quanh bởi rừng thông và dãy núi đá vôi trên mặt biển.


Vietjet.net đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi đặt mua vé máy bay tháng 10 đi Nha Trang. Giá vé chỉ từ 58.000 đồng. Bạn có thể đi du lịch cùng người thân hoặc bạn bè đến thăm tứ bình của Nha Trang và thưởng thức hải sản tươi mới tại đây.