Cũng giống thí dụ như mọi khu vực đất trên khắp mảnh đất hình chữ S này, từng nơi đều có cảnh quan, ẩm thực và các nét đặc biệt riêng. cũng như Vũng Tàu là một trong những thành phố du lịch nổi giờ với đa dạng ẩm thực quyến rũ sự quan tâm của hàng triệu du khách mọi năm đến nới thành phố biển này. Chúng ta cùng nhau tham khảo 1 số món ăn nổi tiếng ở đây nhé.Tin bài liên quan: đi đâu chơi ở sài gòn, đường sách nguyễn văn bình, nhà thờ đức bà nằm ở đường nào

Hải sản gánh hào

Địa chỉ: 03 Trần Phú, phường 5, thành phố Vũng Tàu
tiếng mở cửa: 07:00 - 23:00
Giá: 300.000VND - 1.650.000VND
Quán trải dài ở bên bờ biển, với một địa thế đẹp để thưởng thức các món hải sản đậm chất biển nên nơi đây hấp dẫn thực khách cực kỳ đông. nếu đặt bàn trước 7 tiếng tối thì bạn còn có thể còn chỗ. không chỉ vị trí mà còn bởi vì các thức hải sản ở đây cực kì thơm ngon và hấp dẫn du khách.
Liệt kê các món ở đây thì không thể hết, tuy nhiên, theo nhận định của nhiều khách du lịch thì ở đây nổi tiếng và ngon nhất với các món ví dụ như tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm rang muối, tôm hùm nướng mọi, gỏi bò, tôm tích rang muối, ghẹ hấp, ốc móng tay chúa hấp, mực hấp, hào nướng mỡ hành, ốc hương nướng, ốc móng tay.

Cơm niêu hoa sữa

Địa chỉ: 569/19A Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu
tiếng mở cửa: 11:00 - 20:30
Giá: 80.000VND - 220.000VND
đặt chân tới quán là một không gian tựa thí dụ như làng quê, dân dã cũng như giản dị. ví dụ như đưa con người ta vào không gian bình yên cũng như tĩnh lặng. những món ăn đều đậm chất dân gian ví dụ như bò xào dưa cải, cà pháo, thịt bò xào bông thiên lý, mực nướng,... ko chỉ thế có những món ăn lạ chẳng hạn như sùng sịnh chiên, lẩu cá măng chua, thịt kho tàu đặc biệt.
Cơm niêu ở đây thơm và dẻo. Mùi thơm từ gạo ngây ngất lòng người, nước thịt đậm đà chan với cơm nóng hổi khiến cho nức lòng người thưởng thức. Thực khách đến với quán không chỉ bị hút hồn bởi không gian mà còn là bởi nằm cách chế biến độc đáo của Cơm Niêu.

Bánh Hỏi An Nhứt

Địa chỉ: QL 55, An Nhất, Long Điền, Tp. Bà Rịa, Vũng Tàu
tiếng mở cửa: 07:00 - 22:00
Giá: 45.000VND - 50.000VND
Quán Bánh hỏi An Nhứt có thâm niên lâu đời từ xa xưa cũng như là thương hiệu nức tiếng ở Vũng Tàu. Bánh hỏi chỗ này ăn kèm với nem nướng , nem cuốn nướng ( chả giò ) , ăn kèm với rau , bánh hỏi . Có thể ăn cuốn bánh tráng tùy khẩu vị từng người .
Bánh hỏi giòn và giữ độ giai vừa, nem nướng thơm phức, chín đều được gói với rau sống vào hỏi. lúc ăn chấm với nước chấm vị lạ, thực khách cảm nhận được độ sệt vừa phải cũng như ăn rất vừa miệng. Nhai một miếng thật đầy miệng giòn sừn sựt cảm giác thật khoái đã.