Chi tiết Jose Porla trong bộ truyện tranh Fairy Tail

Nếu doc truyen tranh ta thấy Jose Porla (ジ ョ ゼ · ポ ー ラ Jože Pora) là Thầy Guild của cựu Phantom Lord Guild và là nhân vật phản diện chính của arc Phantom Lord. Trước khi kích động chiến tranh giữa các Guild Phantom Lord và Fairy Tail, ông là một trong Mười Thuật sĩ Saints. Xúi giục của các cuộc chiến tranh nói trên của ông, tuy nhiên, cuối cùng là chi phí Jose danh hiệu của mình như một Wizard Saint và dẫn đến sự tan rã của Guild mình.

Đón xem những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong Fairy Tail Jose là một người cao lớn, người đàn ông mỏng với dài, thẳng, tóc đen đạt xuống vai và một bộ ria mép mỏng, mà được tạo một tone màu đỏ sẫm trong anime. Ông đã có một khuôn mặt dài và nhọn, tai mơ hồ nhọn, lông mi nổi bật và đôi môi màu tối.

Nếu đọc truyện tranh ta thấy Trang phục đầu tiên của mình mang một sự tương đồng với những miêu tả hư cấu của cả một phù thủy và một anh hề, bao gồm một áo rực rỡ với một cổ áo cao mà diện một chiếc áo choàng lởm chởm và lởm chởm cạnh thấp hơn, cũng như biên giới và inners trang trí phức tạp (mà thay vào đó là miêu tả như đồng bằng trong anime), có hai cánh nổi bật tương tự như một con dơi, với một kết hợp phù thủy giống như chiếc mũ có in biểu tượng của Phantom Lord, hoàn chỉnh với một, đầu cực kỳ dài cong treo xuống bên cánh trái Jose; một chiếc áo sơ mi đơn giản mà chưng diện huy chương wizard Saint của mình xung quanh cổ, với hai dải lụa ánh sáng chiếu xuống từ nó, có lông xù sọc lỏng kết hợp với vớ dài, và một đôi giày nhọn từng mang hai lông bóng, một ở mặt trước và một ở mặt sau của chân. Trong khi mặc trang phục này, các ngón tay bàn tay trái của ông đã được tô điểm bởi một cặp nhẫn, với một trong số họ thao một viên ngọc hình cầu.

Nếu đọc truyện tranh ta thấy Trang phục thứ hai của ông là ít rực rỡ, là quân phiệt hơn: nó bao gồm một dài, xám (màu xanh trong anime) áo đóng cửa vào phía bên phải của ngực Jose bởi một vành đai quanh eo của mình và bởi một số khác đi qua vai phải, thể thao của mình biểu tượng Phantom Lord về khóa của nó; áo có sọc vàng rộng đi xuống từ cổ áo cao, trong đó diện một cặp nhẫn lớn treo từ trên phía trước, để còng, với các bộ phận khác bằng vàng trong tương ứng với việc đóng cửa và phía dưới thắt lưng, mỗi bên.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Huy chương wizard Saint của ông vẫn còn nhìn thấy được trên cùng một chỗ, nhưng có dải ruy băng đen treo từ nó thay thế. Bao gồm cánh tay trái của Jose là một chiếc áo choàng màu nâu, thể thao một sọc vàng màu rộng gần các cạnh và một số đồ trang trí lá chắn hình nhỏ đặt tại cùng một khoảng cách xa nhau.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Các trang phục được hoàn thành bởi quần lỏng giấu bên trong giày.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Trong khi mặc trang phục thứ hai này của anh, Jose không một môn thể thao, mũ nón và mái tóc của mình bị trói buộc kiểu đuôi ngựa cao. Ngoài ra, bàn tay trái của anh vẫn chưng diện hai chiếc nhẫn, với một trong những trang trí bằng một viên ngọc dường như là giống nhau, nhưng với người khác được trang trí bằng các đường màu đen lớn.

Lúc đầu, Jose đã hành động rất ngớ ngẩn, bằng cách nào đó giống như đối thủ của ông Makarov, sử dụng câu chuyện cười và họa tiết ngớ ngẩn để ghi điểm và né tránh những câu hỏi quan trọng hỏi của anh ta. Trong Fairy Tail Ông cũng được miêu tả như là một nhân vật hài hước của phân loại, cách hiển thị choáng váng biểu thức vào những dịp khác nhau , chẳng hạn như khi Lucy Heartfilia đã dường như sẽ đi tiểu trước khi anh ta, khi cô đá vào háng, hoặc khi cô để mình rơi từ hàng chục mét từ mặt đất để thoát khỏi anh ta. Ông cũng tuyên bố là một quý ông, và có vẻ rất tôn trọng của cấp dưới của mình, đề cập đến chúng với kính cẩn "-san", và thậm chí gọi các Lucy nuôi nhốt với kính cẩn hơn "-sama" .He cũng được hiển thị chân thành ca ngợi kỹ năng Erza Scarlet, cho thấy mình dễ bị khen tài năng Magical.

Nếu đọc truyện tranh ta thấy tính cách thật của Jose có xu hướng nổi lên mỗi khi anh nổi giận.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Trong tình trạng như vậy, ông đã cho thấy mình là anh thực sự là: một điều ác, người đàn ông liều lĩnh và tàn bạo, sẵn sàng gây ra cực kỳ đau khổ cho kẻ thù của mình và cam kết hành động tà ác chỉ để chứng minh sự vượt trội của Guild của riêng mình, mà dường như để có được sự chú ý đầy đủ của mình và chăm sóc.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Ông cũng là tham lam, và sẵn sàng để tống tiền và bơm tiền ra khỏi gia đình Heartfilia giàu bằng cách giữ Lucy làm con tin để tài trợ cho các hoạt động Phantom Lord. Nếu đọc truyện tranh ta thấy Đây phía ác của anh ta dường như có khả năng theo nghĩa đen ảnh hưởng đến sự xuất hiện Jose, như đã thấy trong cuộc chiến với Erza, trong đó ông đã thể hiện tham gia vào tính năng khổng lồ trong khi tuyên bố rằng cô là một người phụ nữ đáng chết.

Nếu đọc truyện tranh ta thấy Jose cũng dường như có một vệt ghen tuông và rất nhiều niềm tự hào, cũng như một, ghét vô biên biệt cho Fairy Tail. Ông thật sự yêu thương của guild của ông, và ông đã Fairy Tail lên nắm quyền như là một sự xúc phạm đến danh dự của mình để làm cho Phantom Lord là tốt nhất. Sau khi nghe equals mà Fairy Tail và Phantom Lord đã được cân nhắc, ông gần như đã đi đạn đạo; nhưng nó đã không được cho đến khi ông Heartfilia hỏi anh ta để tìm con gái của ông Lucy, người đã gia nhập Fairy Tail, rằng ông thực sự bắt đầu để thèm muốn một cuộc chiến của guild để đòi lại quyền tối cao của guild mình: vì sợ rằng các quỹ Heartfilia đã có thể làm Fairy Tail vượt Phantom Lord, Jose không thể chịu đựng được nữa, và bắt đầu gieo những hạt giống của cuộc chiến tranh giữa hai phường hội.

Nếu đọc truyện tranh ta thấy Hận thù Jose Porla cho Fairy Tail bắt đầu cách đây sáu năm, trong cuộc họp thường niên Thạc sĩ Guild. Sau khi các bậc thầy đã có một chút để uống, Makarov đã bắt đầu khoe khoang về Fairy Tail và tất cả các Mages trong đó.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Điều này gây ra Jose để cố gắng cạnh tranh của guild mình với Fairy Tail. Cuối cùng, Jose bắt đầu xấu miệng Fairy Tail, việc này khiến Makarov, và cả hai người họ bắt đầu chiến đấu.Nếu đọc truyện tranh ta thấy Trận đánh kết thúc với chiến thắng Makarov và Jose đánh đập nặng, kết quả phiên họp thường kỳ cuối cùng của Jose, và bắt đầu hận thù không bao giờ kết thúc của mình đối với Fairy Tail.