những khu phố ẩm thực không còn lạ với những người dân Sài Thành nhất là giới trẻ. song, các con phố ẩm thực này nằm tại các con hẻm mà ko phải người du khách mới tớ thành phố Sài Gòn lần đầu có lẽ xem xét ra. chính vì thế, với bài viết dưới, chúng tớ Chia sẻ cho các vị khách lần đầu bước chân ra Nó các hẻm ẩm thực đa dạng cũng như phong phú, ăn với phong cách thí dụ như 1 cư dân địa phương.Tin liên quan: các địa điểm ăn uống ở sài gòn, ăn gì tối nay ở sài gòn

Hẻm 177 Lý Tự Trọng[/b]
Địa chỉ: quận một, thành phố Sài Gòn
Giá: 15.000VND - 100.000VND
tiếng mở cửa: 16:00 - 23:00
Với con hẻm này thì lại lý tưởng về phá lấu, hoa quả tô há cảo hấp.
Phá lấu ngoài các nguyên liệu chính còn sở hữu thêm rau cải cũng như lòng bò, bạn có thể đòi hỏi chủ quán cho thêm ghé qua. Nước dùng khi chế biến sở hữu thêm sữa tươi tạo cảm giác béo ngậy và rất dễ ăn.
một tô trái cây cực kì to, hoa quả tươi từng miếng, không bị bị nát. sở hữu cả thêm bánh flan nếu như các bạn có nhu cầu gọi thêm. Chỉ cần có thể thưởng thức thí dụ như vậy đã giải tỏa mọi oi bức trong mùa hè rồi.
Ngoài các món chính ra, con hẻm ẩm thực này còn thực sự nhiều những món ăn vặt khác thí dụ như bánh mì, bột chiên,.. giá vô cùng rẻ mà no, thích hợp với túi chi phí của bạn sinh viên.

Hẻm 284 Lê Văn Sỹ[/b]
Địa chỉ: quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Giá: 15.000VND - 55.000VND
tiếng mở cửa: 8:00 - 23:30
Khu ẩm thực hẻm 284 Lê Văn Sỹ lại đem 1 hình ảnh đặc thù khác, tại đây nổi bật do các món yêu thích mang hương vị xứ Huế thí dụ như bánh tráng nướng, bánh ướt, bánh bèo, cơm hến và các cốc trà sữa to bự.
Bánh tráng nướng giòn thơm, nhai rùn rụn mà tan chảy trong miệng thực khách.
Bánh ướt mềm cũng như đậm vị, đặc biệt nước mắm nóng hổi, vừa vị cũng như chả lụa đầy ụ.
các cốc trà sữa thơm ngon cực kỳ nhiều vị, thực sự nhiều trân châu và có cả caramen ở bên trên béo ngậy lý tưởng những người nào “nghiện” món ăn này. ngoài ra, chè Huế cũng nổi tiếng vừa rẻ vừa ngon, không quá ngọt, lại béo ngậy do nước cốt dừa.
món cơm hến, cháo hến đặc sản của Huế có thể người ăn đánh mức giá cả rất cao bởi vì hình ảnh dân dã, hương vị hòa quyện giữa hến, bì chiên giòn cũng như nước sử dụng đậm đà.
Tin bài liên quan: https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/cam-nag-du-lich-phu-quoc-tu-a-den-z-11369