kim bôi vntrip.Vnđiểm du lịch đẹp ở miền bắc vntrip.Vn nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 70 cây số, cũng như nằm cách thành phố Hòa Bình khoảng 30 cây số. cùng quy mô 7 hecta. khu du lịch Kim Bôi là một dòng suối nóng tự nhiên nằm tại địa điểm mạch nước của dòng suối khoáng chảy lên.
Đi về hướng dốc Cun chừng 1 cây số, bạn sẽ bắt gặp dòng suối Mớ Đá chảy róc rách ban đêm bên các cánh đồng lúa cũng như triền núi xanh bạt ngàn ngút mắt. Và những khu nhà ở đây hiện đại cũng như mộc mạc cùng bảy dãy nhà gồm 83 phòng. Du khách có thể lên đây ngâm mình thư giãn ở dưới hồ, tận hưởng cảm nhận thi vị mà núi rừng mang lại trong các ngày cuối tuần.
Khách du lịch cảm thấy tinh thần thư thái, hòa mình vào thiên nhiên trăng núi, mây sương trong trẻo trong lành. Chảy thẳng qua địa điểm du lịch là con suối có nhiều tên gọi: suối nước nóng Kim Bôi, suối nước nóng Mớ Đá, suối Tiên. Bởi vì suối vốn chảy sâu trong lòng đất nên khi vừa lộ thiên nước suối có mức nhiệt từ 34-36 độ C
Các bạn có thể thư giãn, tổ chức thực hiện giao lưu văn nghệ đốt lửa trại, tận hưởng các chương trình ca hát cồng chiêng cũng như rượu cần đặc sắc, tổ chức nghỉ dưỡng hay tổ chức hội nghị hội thảo cùng những phòng ăn ngủ đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống cửa hàng, khu vui chơi, giải trí,... tân tiến đạt tiêu chuẩn 3 sao về chất lượng.
Khu suối khoáng Kim bôi có hai bể tắm lớn ở trong nhà với hệ thống bồn tắm xoáy. Được thay nước thường ngày phục vụ du khách thích lăn, bơi lội, tắm táp để sảng khoái, khỏe mạnh cũng như có nước da mịn màng trắng hơn. Tới khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, các bạn còn có cơ hội tận hưởng ẩm thực Hòa Bình cùng các đồ ăn đặc trưng dân tộc như: cơm lam, rượu cần, thịt lợn bản, dê núi… Ko chỉ thế, bạn còn được hóa thân thành các thiếu nữ, chàng trai dân tộc tham gia giao lưu ca hát đốt lửa trại, thưởng thức các hoạt động ca nhạc cồng chiêng.