Không phải nói điêu chứ đợt trước mình có đặt một vé máy bay đi du lịch mà giá chỉ có 99.000đ thôi. Đó cũng là lần đầu tiên mình đi du lịch xa bằng máy bay. Mình được đứa bạn chỉ cho vào website săn vé máy bay giá rẻ . Phải nói giá vé ở đây đã rẻ ơi là rẻ rồi mà bay lại nhanh và an toàn nữa. Cảm nhận đầu tiên được lên máy bay đúng là thích thật. Đã vậy mình còn mua được vé máy bay giá rẻ nữa chứ, chuyến du lịch đó của mình đúng là tiết kiệm được kha khá chi phí lận đấy.


Mình thấy nhiều người vào đây đặt vé lắm. Giá rẻ thế này hèn chi mọi người đổ xô đi máy bay thay vì các phương tiện khác. Với lại đi máy bay an toàn hơn nhiều. Mình không phải lo đến cảnh kẹt xe hay là an toàn gia thông gì cả. Mình cũng vừa đặt vé máy bay tết đi Chu Lai vietjet. Các bạn biết giá bao nhiêu không? Chỉ có 299.000đ bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Chu Lai thôi đấy. Minh không nghĩ là nó lại rer đến như thế. Mà với giá vé này, mấy bạn sinh viên cứ đi về quê thoải mái luôn. Chỉ cần xác định ngày đi ngày về thôi là có thể săn được vé giá rẻ rồi.


Mà đặt vé máy bay tết giá rẻ 2018 đơn giản lắm nhé, chỉ cần vào website làm theo các bước là xong. Nhanh gọn, nên đặt vé khứ hồi để có giá vé rẻ hơn nhiều. Theo mình thấy thì nhiều người đặt vé rất sớm, như vậy thì giá sẽ rẻ hơn nhiều. Đặt càng ngày đi thì giá nhích hơn một chút nhưng cũng không quá đắt, chỉ là mình muốn tiết kiệm nhiều thì mình đặt sớm hơn thôi. Những lúc khuyến mãi thì giá vé còn rẻ hơn nhiều nữa đấy. Ai chưa đặt thì tranh thủ nhé.