Hà Nội luôn làm xao xuyến những du khách tham quan bởi những mùa hoa đặc trưng của thành phố này. Vào mỗi mùa khác nhau trong năm, hà nội lại ngập tràn những sắc hoa rực rỡ, tuyệt đẹp của một thành phố miền Bắc.
Đến với Hà Nội vào mùa nào trong năm, bạn cũng có thể cảm nhận được không khí yên bình, tĩnh lặng và rực rỡ của ngàn hoa khoe sắc. Hãy đặt ngay cho mình 1 tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại website: ve5s.vn để có thể đến với thủ đô Hà Nội ngắm cảnh đẹp thiên nhiên tại dây nhé.


Hiên nay, có rất nhiều chuyến bay đến Hà Nội với nhiều khung giờ khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sau khi đặt mua vé máy bay đi Hà Nội xong, bạn hãy xách ba lô lên và khám phá những sắc hoa rực rỡ tại thành phố xinh đẹp này nhé
Hoa đào sắm thắm vào tháng giêng: Hoa đào là một loại hoa đặc trưng cho mỗi dịp tết đến xuân về của những người dân miền Bắc. Cứ mỗi dịp tháng giêng hàng năm, khi đến với Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp cảnh những người dân chở những cành đào chúm chím hoa chạy dọc khắp các phố phường Hà Nội.
Hoa sưa tháng 2 : Những cây sưa cổ thự lớn với những cành hoa rực rỡ, trắng trời những gì bạn có thể cảm nhận được khi đến với Hà Nội vào tháng 2. Hoa sưa nở rất nhanh nhưng cũng chóng tàn. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ thời gian đến với Hà Nội để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp này. Vì có thể sau 1 đê, những cánh hoa sưa đã theo những cơn mưa xuân để nhường chỗ cho những chồi non rồi.
Hoa sen tháng 6:Mỗi khi mùa thu về, hà nội lại chào đón sắc đẹp của những cành sen. Để có những cành sen đẹp, người hái hoa đã phải thức dậy từ rất sớm và chọn lựa rất kỹ càng.
Không chỉ là những loại hoa này mà Hà Nội còn có rất nhiều loại hoa đẹp nữa, đặt ngay vé máy bay đi Hà Nội tháng 8,9,10 để cảm nhận vẻ đẹp của ngàn hoa khoe sắc nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: