Tìm hiểu nhân vật Mavis Vermilion trong Fairy Tail - Truyện tranh

Trong bộ truyen tranh thì Mavis Vermilion (メ イ ビ ス · ヴ ァ ー ミ リ オ ン Meibisu Vāmirion) là hội trưởng đầu tiên và đồng sáng lập của Fairy Tail Guild.Cô qua đời một thời gian trước khi bắt đầu của loạt bài này nhưng linh hồn cô ấy vẫn còn trên Đảo Tenrou.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Mavis có rất dài, lượn sóng, mái tóc vàng mà đạt xuống chân cô với một khóa đơn hướng lên, đôi mắt màu xanh lá cây lớn mà dường như đã không có tròng đen (aniridia) và một đứa trẻ giống như nhẹ xây dựng. Cô mặc một xếp con, màu hồng áo lớp với một dải ruy băng màu đỏ buộc vào một cây cung quanh cổ của cô. Xung quanh ngực ba mẫu kim cương màu xanh với hai hình tam giác màu xanh ở trên. Mỗi dòng trong số này là vạch ra trong một màu hồng nóng. Cô mặc trang nghiêm giống như cánh xung quanh tai của cô và khuyên tai hoop nhỏ. Cô cũng có vẻ thích đi chân trần. [6]

Trong truyện tranh Mavis là loại và bảo vệ của Fairy Tail. Cô quan tâm, hướng dẫn và bảo vệ guild bất cứ khi nào có thể. [7] Cô ấy có vẻ khá vui vẻ như cô ấy mỉm cười và hạnh phúc nhất của thời gian. Mavis cũng có thể khá vô tư và thiếu thận trọng, và bên này của cô được thể hiện khi cô cho phép Jellal Fernandes để tham gia trong Magic Games Đại là một phần của đội Fairy Tail B, miễn là nó cải thiện cơ hội của họ chiến thắng, mặc dù thực tế rằng nếu ai phát hiện ra về các cựu thành viên của Ten thuật sĩ Saints và tù nhân trốn thoát, nó có thể là một thảm họa cho guild.Trong truyện tranh Một dấu hiệu khác của thiên nhiên cô thiếu thận trọng được thể hiện khi cô mượn Tiên Glitter đến Cana Alberona chỉ để giành chiến thắng trong sự kiện MPF. [10]

Trong truyện tranh Mavis là khá vui tươi và đến một mức độ nhất định, trẻ con. Cô thậm chí còn rời đảo Tenrou chỉ để cổ vũ cho Fairy Tail trong Magic Games Grand, chỉ vì cô đã chán trên đảo. [11] Cô ấy có vẻ thờ ơ với những điều nào đó. Ví dụ, khi Mavis cảm thấy một lực lượng độc hại đến từ các thành viên Tail Guild Raven, cô không phải đặc biệt lo lắng. [12] Mặc dù vui tươi, cô có thể khá nghiêm trọng ở lần. Khi nó đến để chiến thắng trong trò chơi Đại Magic, Mavis gạt sang một bên nụ cười của cô, việc áp dụng một tính cách nghiêm trọng, trong đó cô nói cô sẽ dẫn Fairy Tail để chiến thắng, phụ trách và việc ra lệnh.

Trong truyện tranh Mavis đã từng đưa ra các chiến thuật gia dung từ Fairy, khi cô đã dẫn dắt đội của mình đến nhiều chiến thắng nhờ vào kỹ năng đặc biệt của mình trong việc đưa ra các chiến lược trong trận chiến.

Xuất hiện trong Media Trong Fairy Tail
OVA
Đào tạo Trại Fairies '
Trong truyện tranh Mavis được hiển thị để được chán ở một mình trên đảo Tenrou, vì vậy cô quyết định đến thăm các guild. Tuy nhiên, khi nhìn thấy rằng hầu hết các thành viên đều đi ra ngoài để đào tạo, Mavis quyết định gắn thẻ cùng với một trong những nhóm đó là nhóm của Natsu. Sau đó, Mavis có thể được nhìn thấy xem qua các thành viên chơi ở các bãi biển trong khi điều trị mình cho một ly đấm nhiệt đới.Trong truyện tranh Cô thậm chí còn cố gắng sử dụng Magic khi Natsu và Gray quyết định thực hiện một số rắc rối, nhưng nhanh chóng giữ mình lại, nói rằng cô không thể làm như vậy. Vào ban đêm, khi tất cả các cô gái say, Mavis được xem xem nhóm từ trần có cho mình một chai rượu là tốt. Cuối cùng, Mavis cuối cùng ngâm mình ở suối nước nóng tự tử khi nói Fairy Tail hiện nay là rất nhiều niềm vui và cô sẽ nhổ tận gốc cho họ tại Magic Games Grand.

Các Sôi Ryuzetsu Land
Trong truyện tranh Vào tối ngày thứ ba của X791 Đại Magic Trò chơi, Mavis thăm công viên nước theo chủ đề Ryuzetsu đất, cùng với Makarov và Laxus Dreyar, người trông coi cô. Thật trùng hợp, Mages khác từ Fairy Tail và các guild khác cũng xảy ra được ở đó cùng một lúc, vì vậy Lucy và Erza chạy vào Mavis trong khi cô đang bơi trong hồ bơi.Trong truyện tranh Tuy nhiên, cô được ra khỏi nước, nói rằng cô đã quên ấm lên đầu tiên, và như vậy bắt đầu nóng lên, ngay sau đó bởi Makarov và Laxus, cũng như Freed và Bickslow, người cố gắng bắt chước sau này. Sau một thời gian, Mavis kêu lên rằng cô ấy lạnh và cố gắng để đạt cho khăn mà Laxus đem lại cho mình. Ngay sau đó, các thế lực kết hợp của Natsu, Gray và Lyon Vastia kết thúc phá hủy các công viên nước, và một lần nữa Fairy Tail kết thúc trong nợ nần, mà nguyên nhân Mavis và Makarov đến bật khóc.

Thông tin bên lề
Trong truyện tranh Ban đầu, Mavis được cho là nam. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra rằng Mashima Mavis là một tên nữ, ông ngay lập tức thiết kế lại Mavis là một cô gái.

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.