Tìm hiểu nhân vật Rob trong Fairy Tail - Truyện tranh

Trong truyen tranh online thì Rob (ロ ブ Robu) là một Mage Fairy Tail người đã bị bắt cóc và bắt làm nô lệ trong Tower of Heaven. Ông cũng là một người bạn thân của Makarov và Erza Scarlet. Ông qua đời bảo vệ Erza trong cuộc nổi loạn nô lệ đã xảy ra để cứu Jellal Fernandes.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong truyện tranh online Rob là một ông già gầy với làn da nhợt nhạt.Trong truyện tranh online Ông có mái tóc dài màu trắng mà đi giữa chừng xuống lưng. Hai sợi tóc đứng lên từ phần còn lại và chỉ ra phía ngoài. Lông mày anh đã gần như lâu dài như tóc trên đầu của mình, đạt xuống qua cằm. Ông đã có một bộ râu dày màu xám mà mở rộng xuống đến ngực. Ông mặc một chiếc quần soóc màu be với áo sơ mi không, vì vậy hiệu Fairy Tail đen của mình nằm trên lưng của ông là nhìn thấy được.

Trong thời niên thiếu của mình, Rob là một người cao lớn, người đàn ông cơ bắp. Tóc màu xám của ông chỉ trở lên với lông mày màu nâu dài chỉ hai hướng ngược nhau. Ông mặc một chiếc áo sơ mi đen đơn giản với một chiếc quần màu be.

Rob đã từng là một thành viên của Fairy Tail (trong một nhóm với Makarov, Goldmine, Bob, Porlyusica và Yajima), và ông rất tin tưởng vào sự tự do đó nằm trong chính mình.Khi ông hy sinh bản thân để cứu Erza, ông gợi ra thật của mình tiềm năng Magic, do đó phải chịu trách nhiệm cho sự phát triển năng của cô. Khi anh đến từ Fairy Tail, ông coi trọng tình bạn và không ngại chết vì bạn bè của mình ".

Rob lần đầu tiên được nhìn thấy trong một đoạn hồi tưởng như một ông già nô lệ với Erza và bạn bè của cô tại Tháp chưa hoàn thành của Heaven.Trong truyện tranh onlineRob dạy Erza về ý nghĩa thực sự của Magic.Ông đã chết trong cuộc nổi loạn của nô lệ trong một nỗ lực để bảo vệ Erza từ quân Magical tấn công Zeref của sự sùng bái của. Sức mạnh ma thuật của mình vào thời điểm đó đại diện lực lượng cuộc sống của mình, và ông sử dụng ma thuật để bảo vệ Erza dẫn đến cái chết của ông.Trong Fairy Tail Điều này đã mang về một sự thay đổi trong trách của mình, và khả năng của Magical Erza bị đánh thức.

Trong truyện tranh online Rob đã sử dụng một chính tả rõ ràng duy nhất để bảo vệ Erza. Mặc dù nó dường như là một đám cháy loại Magic, nó cũng nói rằng ông "phản ánh" sự tấn công của kẻ thù. Có thể là những câu thần chú, ông sử dụng chỉ đảo ngược các hiệu ứng lửa giống như trong những phép đến.

Trong Fairy Tail (Để Erza Scarlet về bản chất của Magic) "Vâng, mọi thứ bắt đầu từ bạn tin rằng với trái tim của bạn. Bạn có thể nghĩ tarots, đức tin, cầu nguyện, và như Magic. Nó là một phép lạ mà chỉ có những tín đồ chân có thể trải nghiệm. Chỉ có những người tin rằng Magic tồn tại, tin vào bản thân và tin rằng họ có thể cùng tồn tại với tất cả mọi thứ trong tự nhiên có thể sử dụng một điều như Magic. "
Trong truyện tranh online (Để Erza Scarlet) "Tôi không bao giờ nghĩ tôi có thể nhìn thấy một nụ cười như thế nữa, ở một nơi như thế này ... tự do là trong trái tim của bạn."

Đón xem nhứng chap mới nhất của bộ truyện Fairy Tail tại website đọc truyện tranh online Mangak.net nhé.