Tham quan Phú Quốc với các trải nghiệm như ghé thăm làng chài cổ Hàm Ninh mà bất cứ hành khách du lịch nào cũng muốn thực hành khi tới bai bien dep này! Xem thêm:


https://is.gd/VDFrov

Du lich Phu Quoc – Ghé thăm làng chài cổ Hàm Ninh:

Nghề chính của làng là nghề lặn bắt ngọc trai, hải sâm (đồn đột) và giăng lưới ghẹ. các con ghẹ tươi rói vừa bắt lên đem luộc, màu đỏ tươi, thịt chắc, chấm muối tiêu chanh ngon và ngọt thịt.

Du lịch Phú Quốc – Thăm bảo tàng Cội Nguồn:

Bảo tồn tư nhân thứ 9 hiện có ở Việt Nam, lưu giữ hơn 3.000 cổ vật, trong đó có 300 bộ sách về Phú Quốc bằng những chữ Hán, Việt, Anh, Pháp. bên cạnh đó là các khu vực trưng bày mỹ nghệ gỗ lụa; khu mỹ nghệ ốc biển; khu công trình quà lưu niệm, ngọc trai; khu nhà sàn truyền thống vùng nông thôn Phú Quốc; khu bảo tồn chó xoáy, đại bàng biển và ó biển.

xem thêm thông tin du lịch:
http://blog.tamtay.vn/entry/view/1171900/Tim-hieu-nhung-resort-tot-nhat-o-Phu-Quoc.html


Du lich Phu Quoc – Quà mang về từ những nhà sản xuất nước mắm:

Phú Quốc có trên 100 nhà sinh sản nước mắm đang hoạt động và hàng năm đều đặn cho ra đời hàng trăm nghìn lít nước mắm thành phẩm với cách làm truyền thống hơn 100 năm của đảo. hành khách có thể mua làm quà mang về.

Tham quan Phú Quốc – Thắp hương trong chùa Hộ Quốc:

Đây là ngôi chùa mới khánh thành gần thị trấn An Thới, có tầm nhìn xuống bờ biển.

Tham quan Phú Quốc – Đi chợ Phú Quốc:

Khu chợ buôn bán nờm nợp từ tờ mờ sáng với đủ các loại thuyền ghe chở hoa quả và hải sản đổ về. Cuộc sống bình dị mỗi ngày của người dân trên đảo đều có thể thấy được từ khu chợ này.

Du lịch Phú Quốc – Tự tay hái chôm chôm:

Trong mùa thu hoạch tháng 6 – 7, những vườn trái dọc con đường đến thành phố Dương Đông chín đỏ khắp vườn bởi vì những trái chôm chôm. du khách có thể vào vườn hái quả và mua trái tươi về ăn. Hãy chú ý với những chú kiến đen trên cây.

Du lich Phu Quoc – Vườn tiêu:

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn các loại tiêu trồng ở xứ khác. du lịch xong khách tham quan có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân. Nguồn: cacbaibiendep.com/bai-bien-dep-viet-nam/bai-bien-dep-mien-nam/du-lich-phu-quoc-thien-duong-xanh-tuyet-dep/[/color]