[b]Ngủ Dorm hay còn được biết tới là ngủ cộng đồng, một cơ chế tạm cư mới để tiết kiệm chi phí khi du lịch Singapore.

Xem thêm:


https://is.gd/VDFrov


Không phải hành khách cùng phòng nào cũng tốt giống bạn, nên tốt nhất để hạn chế những trường hợp xấu nhất xảy ra khi tham quan hành khách cần phải bảo vệ của cải cá nhân của mình 1 phương pháp chú ý để không bị mất cắp.

Không để các vật dụng có chi phí trị ở trong phòng khi du khách ra ngoàiĐiều đầu tiên để hạn chế mất trộm khi ở phòng đồng đội chính là không để những vật dụng cá nhân có giá trị ở trong phòng khi du khách ra ngoài. Thay vào đó hãy mang tất cả theo như ví tiền, điện thoại, máy ảnh, laptop… Dù hành khách đi chơi hay chỉ ra ngoài một tẹo thì cũng nên mang theo bên mình.

Gửi đồ tại quầy lễ thực khách sạnnếu như mất cắp trong quá trình ở cộng đồng thì khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm cho điều đó, mà bạn thì lười mang vác tất cả các đồ sử dụng đi ra ngoài. Vậy thì hãy mang xuống gửi ở quầy lễ tân, khách tham quan sẽ không cần phải mang theo nhiều đồ vật nặng nữa, có thể tận hưởng chuyến du lịch Singapore của mình một cách trọn vẹn

Cho đồ vào tủ khóaKhông phải tất cả nhưng có vài khách sạn Dorm vũ trang sẵn cho mỗi hành khách 1 tủ khóa cá nhân, du khách có thể để đồ, vật dụng có giá trị vào bên trong rồi khóa lại khi đi ra ngoài hay vệ sinh cá nhân.

các công cụ cần mang theo khi ngủ giường số đôngỞ đồng đội đồng nghĩa với việc hành khách không có sự tây riêng, sẽ có người ngủ trước người ngủ sau, người lướt face game thủ game… Để không bị liên quan do tiếng ồn cũng như ánh sáng phát ra từ màn hình phone của người hành khách cùng giường khách du lịch Singapore nên mang theo bông bịt tai và miếng vải che mắt để ngủ ngon hơn.

du lịch Singapore còn vô kể các trải nghiệm hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như du lịch, vui chơi, thưởng thức các món ăn truyền thống hấp dẫn… Chúc bạn có 1 chuyến du lịch đầy thú vị!

Nguồn: http://tintucsingapore.com/du-lich/ngu-dorm-khi-du-lich-singapore-lam-sao-de-bao-quan-dac[/color]