Mùa hè – khoảng thời kì hấp dẫn để tận hưởng những kỳ nghỉ dài ngày, tìm hiểu những vùng đất mới, những chân mây khác. Vậy vì sao trong mùa hè này du khách không tham quan Singapore nhỉ?

Hẳn là hành khách đang thắc bận rộn vì sao nên du lịch Singapore vào mùa hè? Singapore có gì nổi trội hay đảo quốc sư tử có gì hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì hãy để công ty du lịch Intertour giới thiệu với khách tham quan sơ qua về những nét hấp dẫn của quốc gia xinh đẹp này nhé!

Xem thêm:
http://blog.tamtay.vn/entry/view/1171743/Du-lich-Dao-Ngoc-Phu-Quoc-Am-thuc-va-canh-dep.html


Du lịch Singapore sở hữu các phong cảnh và nhiều điểm du lịch tuyệt vời1 tour du lịch ý nghĩa và trọn vẹn là nơi đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi cần có như phong cảnh, vui chơi, tiêu khiển, địa danh khám phá,… và đảo quốc sư tử phục vụ toàn diện các yêu cầu đó.

1 khi tham quan Singapore chỉ sợ bạn không có đủ thời kì để khám phá hết cảnh đẹp ở đây mà thôi. Hãy để chúng tôi giới thiệu với du khách một vài điểm dừng chân.

Tham quan sinh tháiVới những các bạn yêu thích tự nhiên, sinh thái thì các công viên xanh hay vườn thú sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo mà các bạn đang tìm kiếm. tới với Singapore đừng bỏ lỡ cơ hội đặt chân đến vườn bách thảo Singapore, được mệnh danh là vườn lan lớn nhất thế giới hay tới vườn chim Jujong – ngôi nhà chung của hơn 10.000 cá thể chim thuộc hơn 600 loài không giống nhau.
Du lịch biểnSẽ thực sự thiếu sót nếu tham quan Singapore vào mùa hè mà bỏ qua các bờ biển trong xanh, mát mẻ. Là một đảo quốc, nên Singapore chiếm hữu rất nhiều bờ biển đẹp, trong đó có thể kể đến như bờ biển Changi, bãi biển Tanjong, bãi biển Palawan, bãi biển công viên East Coast…

Nền văn hóa rực rỡ và nhiều chủng loạiCó thể bạn không biết nhưng Singapore là cộng đồng đa dung nhan tộc. Dân số ở đây có khoảng 5.1 triệu người, nhưng chỉ có khoảng 64% mang quốc tịch Singapore, phần còn lại là người nước ngoài định cư và làm việc tại đảo quốc sư tử.

64% dân số mang quốc tịch Singapore được hình thành từ nhiều đất nước khác nhau như Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan,..

Ẩm thực phong phúVà điều sau cùng khiến du lịch Singapore trở thành thú vị chính là nền ẩm thực lạ mắt và đa dạng của mình. Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn hấp dẫn như cơm gà Hải Nam, món thịt xiên nướng satay, món mỳ xào sa tế hay món cua sốt cay…

Hy vọng với những thông báo mà Intertour hỗ trợ ở trên, hành khách đã tìm thấy những lý vì thuyết phục nên tham quan Singapore vào mùa hè.

Nguồn: http://tintucsingapore.com/du-lich/singapore-diem-du-lich-thu-hut-trong-mua/[/color]