Tìm hiểu nhân vật Romeo Conbolt trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh thì thấy Romeo Conbolt (ロ メ オ · コ ン ボ ル ト Romeo Konboruto) là con trai duy nhất của Mage Fairy Tail của, Macao Conbolt, và một cựu Mage của Fairy Tail Guild.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Khi lần đầu tiên xuất hiện, Romeo là một mỏng, cậu bé với thẳng, tóc đen. Bangs của ông đặc biệt nổi bật, bao gồm một phần trán của mình, với một số sợi nhỏ nhô ra phía ngoài từ đỉnh đầu của mình. Anh có đôi mắt lớn và một nhỏ, nhẹ quanh mũi. Bảy năm sau, tóc của ông đã kéo dài ra, bao gồm các thành phần khác nhau, tạo cho mái tóc của mình một cái nhìn tổng thể hơn nhọn. Romeo đã đạt được cơ bắp nhiều hơn, sở hữu bụng và ngực cơ bắp nổi bật, và ở một mức độ nhỏ, bắp tay. Có gia nhập Fairy Tail, anh cũng thể thao dấu của Guild trên vai trái của mình.
Trong đọc truyện tranh Trang phục đầu tiên của Romeo gồm T-shirt đen được trang trí trên mặt trước của một bản vẽ của Nakajima, nhẹ hơn màu quần xếp li với hai túi lớn trên lưng, và đôi dép đơn giản, mỗi tổ chức bởi hai ban nhạc tham gia của một nút tròn. Sau thời gian bỏ qua và tham gia của các guild của cha mình, Romeo chuyển sang một trang phục đó hơi giống Natsu Dragneel của, khả năng ra khỏi ngưỡng mộ đối với anh và nỗi buồn cho cái chết của hắn. Ông bây giờ mặc một dài, đen tối, không tay áo mở với các cạnh nhẹ hơn màu, để lộ phần ngực cơ bắp của mình và giữ cố xung quanh eo của mình bởi một sash ánh sáng, được buộc bằng một nút trên hông trái. Chân của ông được bao phủ bởi lỏng, quần màu sáng đạt xuống dưới đầu gối của mình, kết hợp với thấp, tối tăm tẩm khởi động.Trong đọc truyện tranh Quanh cổ là một chiếc khăn ánh sáng được trang trí bởi một motif lượn sóng, phản ánh một mà Igneel đã Natsu, nhưng được gắn vào mặt trước trong một nút lớn.Trong Fairy Tail Cẳng tay được bọc trong băng.

Romeo là một chàng trai tốt bụng những người yêu thương cha của mình rất nhiều.Ông rất tự hào về nghề nghiệp của Macao là một Mage, và làm cho nó giấc mơ thời thơ ấu của mình để trở thành một Mage mình.Ông cũng rất ngưỡng mộ Natsu, xem ông như một người anh trai.Sau khi Natsu biến mất cùng với đội Tenrou trên đảo Tenrou và được cho là thể tử vong cùng với tất cả mọi người khác trên nó, Romeo trở thành một ủ rũ, thanh niên hoài nghi tin rằng cha mình là một kẻ hèn nhát khi không làm gì để bảo vệ Guild của họ, và không mỉm cười suốt thiếu vắng Mages 'cho đến khi họ trở lại bảy năm sau đó.Trong đọc truyện tranh Sau khi trở thành một Mage của Fairy Tail vào thời điểm này, Romeo là một thành viên tự hào của guild người cố gắng bảo vệ tên của nó từ bất cứ ai xúc phạm nó. Ngoài ra, khi ông nói về hoặc với bạn tình của guild trai mình, ông kết thúc tên của họ trong Nii hoặc Nee.

Quen thuộc với con người tin Mages là drunks thảm hại, Romeo cầu xin cha mình để có một "công việc tuyệt vời" đó sẽ gây ấn tượng với các trẻ em mà bắt nạt anh do có một Mage như một người cha.Trong Fairy Tail Macao do đó đi đến Hakobe Mountain để giết Vulcan, một công việc mà Romeo mong anh trở về quê trong ba ngày.

Trong đọc truyện tranhSau một tuần trôi qua và Macao không trả lại, Romeo giả định tồi tệ nhất và cầu xin Makarov để gửi cho anh ta một ai đó để giúp đỡ. Tuy nhiên, Makarov từ chối nói Romeo cần phải tin tưởng cha mình. Buồn bã, Romeo đấm Makarov vào mặt gọi anh là một thằng ngốc. sự đồng cảm với Romeo, Natsu đặt ra để tìm Macao cùng hạnh phúc và Lucy.Trong đọc truyện tranh Để niềm vui của Romeo, ba thành công và mang lại Macao sống sót trở về, sau đó Romeo xin lỗi cha mình để gửi ông vào một nhiệm vụ nguy hiểm như vậy.Trong Fairy Tail Để cổ vũ cho anh ta lên, Macao nói với con trai mình rằng ông đã giết mười chín quái vật vào nhiệm vụ, mà Romeo quyết định để tự hào với những kẻ bắt nạt trong thời gian tới, ông được chọn vào.

Xuất hiện trong Media khác
OVA
The Exciting Ryuzetsu Land
Trong đọc truyện tranh Tại Ryuzetsu Land, Romeo hỏi Macao và Wakaba lý do tại sao họ không bơi, mà họ đang thể hiện có chảy máu cam, nói rằng họ thích để vừa thưởng thức các quan điểm tốt đẹp. Sau đó, Romeo bị khó chịu ở người cha của mình để xem Mirajane và Jenny kéo đồ bơi của nhau ra, trong khi Risley vỗ nhẹ lưng anh cười. Khi Natsu đã bị phá hủy công viên, Romeo, Macao và Wakaba được nhìn thấy đang nằm bất tỉnh trong phần còn lại của khu nghỉ mát.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.