Mình thấy nhiều bạn đi du lịch mà ít quan tâm đến giá vé máy bay quá. Mình là người từng đi du lịch nhiều nơi nên việc săn vé máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí lắm đấy. Mình thì lúc nào cũng chịu khó vào trang vé máy bay vietjet để săn vé. Nhiều lúc mình săn được vé rẻ ơi là rẻ, nhờ vậy mình có thêm một khoảng nhỏ để ăn chơi khi đi du lịch. Mình chỉ thấy trên này giá rẻ nên muốn chia sẻ cho những ai cùng đam mê du lịch như mình có thể đi du lịch tự túc mà không mất nhiều chi phí thôi.


Việc tìm đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa đâu có khó. Vé đi từ TPHCM đến Thanh Hóa chỉ có 1 triệu, cả đi và về , bao gồm cả chi phí ăn chơi, ngủ nghỉ xả láng cũng chỉ hết 5 triệu. Đó là mình tiêu pha hơi nhiêu đó, quà cáp các kiểu luôn rồi. Chứ đặt được cái vé rẻ như này thì bạn cầm tầm hơn 3 triệu vẫn có chuyến đi tuyệt vời luôn. Từ sân bay Thọ Xuân – Thanh Hóa, bạn có thể bắt taxi vào trung tâm thành phố nghỉ ngơi một chút rồi chuẩn bị cho cuộc khám phá hành trình. Chuyến du lịch tự túc nên nhiều người nghĩ rằng sẽ rất tốn kém, nhưng nếu bạn lên kế hoạch đặt được vé máy bay giá rẻ thì lo gì nữa.


Bạn đang phân vân không biết nên đi du lịch mùa nào và đặt vé như thế nào để rẻ. Mình nghĩ tháng 8 này là một thời điểm thích hợp nhất. Bạn nên vào website để đặt vé máy bay giá rẻ tháng 9,10 ngay từ bây giờ là tốt nhất. Vì nếu đặt sớm bạn vừa có giá rẻ mà còn có chỗ ngồi ưng ý nữa. Nên lên kế hoạch đi du lịch chu toàn và đặt vé sơm nhất để không phải tiếc nuối. Chúc các bạn có chuyến đi nhiều kỷ niệm và thật tiết kiệm.