Tìm hiểu nhân vật Chico Hammitt trong Fairy Tail - manga

Nếu đọc bộ manga thì thấy Chico = C = Hammitt (チ ー コ = C = ハ ー ミ ッ ト Chiko Shi Hāmitto) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild và con gái của Ruchio, chủ sở hữu của Fairy Hills.

Đọc những chap mới nhất của bộ manga Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong manga Chico là một cô gái da màu thể thao một hat cat cam. Cô có một khuôn mặt tròn và mái tóc vàng dài. Quanh cổ của cô, cô mặc một chuỗi vòng cổ-mà đi qua một vòng. Cô có hai linh hồn ở mỗi vai của cô, mà có nhiều khả năng thu thập bởi Magic của cô. Cô mặc áo thun không tay áo màu hồng và màu tím với một treo được nén lại với nhau và nói "MONSTER" trên ngực. Các vest có hai túi trên mỗi bên trong khu vực eo. Cô mặc một chiếc áo sơ mi trắng, không tay đơn giản bên dưới.Trong manga Cô mặc một chiếc váy ngắn đen và giày đen dài đi lên đến đầu gối của cô. Trong lần xuất hiện đầu tiên của cô, cô có làn da sáng hơn.

Cô ấy có một tính cách nghiêm trang mà bất cứ khi nào cô đi ra ngoài với một nhóm người, cô sẽ bỏ lại phía sau trong các kết thúc. Tốc độ nói của cô ta cũng không thể đoán trước. Trong Fairy Tail

Tóm tắc
Phantom Lord arc
Trong manga Chico là lần đầu tiên nhìn thấy xem với phần còn lại của guildmates cô như Jose Porla phóng sắc thái của mình sau khi Erza Scarlet có gánh nặng đầy đủ của sao Mộc.Chico là sau này nhìn thấy nhìn lên như Phantom Lord Guild biến thành Phantom MK II. [3] Sau đó, cô đã nhìn thấy nghe như Jose tiết lộ rằng họ đã bắt giữ Lucy.
Sau khi cuộc chiến giữa Fairy Tail và Phantom Lord, Chico được xem xem như Erza tranh luận với Laxus. [5]

Edolas arc
Trong Fairy Tail Chico được hút qua các Anima và biến thành Lacrima cùng với phần còn lại của guild và thị trấn Magnolia. Trong manga thanks Tuy nhiên, họ được trả tự do để Mystogan, người trở lại tất cả mọi người trở lại trái đất trên bờ (trừ Gray, Natsu , Lucy, Wendy, Erza, Gajeel, Carla và Happy), thông qua Quy trình Xếp Anima; và vì vậy cô, giống như tất cả các phần còn lại của guild và Magnolia, không hề biết về các sự kiện của Edolas.

Đảo Tenrou arc
Trong manga Chico và những người khác tham gia vào Lisanna của chào đón trở lại bên. Cô cười cùng với các thành viên của các guild khác khi cô nghe về Natsu Dragion, Edolas đối tác của Natsu là người luôn luôn bị bắt nạt bởi Lucy Ashley. [9]
Đại Magic Trò chơi arc
Chico được nhìn thấy sau khi Magic Games Grand đều đến gần.Trong Fairy Tail The King of Fiore tích lũy tất cả các Mage từ tất cả các Guild để nhận biết chúng trong những thảm họa sắp xảy ra và những gì Anh có kế hoạch thực hiện để chống lại tai họa.Trong manga The King tiếp tục yêu cầu trợ giúp của họ chống lại các Dragons còn người sống sót từ Plan Eclipse, mà Chico và phần còn lại của Mages tất cả đồng ý phối hợp với nhau. [10]
Magic & Abilities
Legend of phố
Chico với những linh hồn lang thang
Trong manga Legend of City (レ ジ ェ ン ド · オ ブ · シ テ ィ Rejendo OBU Shiti): Bằng cách thu thập các linh hồn lang thang trong Magnolia Town, cô ấy có thể sử dụng chúng để chiến đấu. Tuy nhiên, nếu cô ấy bước ra khỏi Magnolia, thậm chí trong một giây, cô đã nhớ lại tất cả những linh hồn một lần nữa.

Thông tin bên lề
Cô đã yêu thầm Laxus Dreyar.
Sự xuất hiện của cô dựa vào trợ lý Hiro Mashima, Sho Nakamura.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc manga Mangak.net.