Tìm hiểu nhân vật Wan Chanzi trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu truyen tranh online Wan Chanzi (ワ ン · チ ャ ン ジ ー Wang Chianjī) là một cựu thành viên của Fairy Tail Guild. Là một người trầm tính, anh hiếm khi nói chuyện. Trong một tỷ lệ, ông không nói cho thời gian hơn một giờ đồng hồ trong cả một năm.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong truyện tranh online Wan Chanzi là một người đàn ông mảnh khảnh với chiều cao trung bình với một khuôn mặt lớn và một cái cổ hơi dài. Ông đã rất ngắn, gần như cạo tóc đen. Một chút ria mép cong trên miệng, và một số râu trên cằm. Đôi mắt anh luôn bị che khuất bởi một cặp kính mát đơn giản với một khung tối lớn. Mặc dù xuất hiện mỏng của mình, Wan dường như có cánh tay khá cơ bắp, khi họ đang thể hiện trần.

Trong truyện tranh online Ông được hiển thị mặc một rực rỡ, trang phục đặc biệt. Ông điểm một tối, áo len cổ cao nén mà ông giữ mở, với dòng ánh sáng màu mở rộng xuống từ cổ áo đến còng, và một trận hòa trên phần bên trái của ngực, tương tự xuất hiện một chữ "b" . Dưới đây là một chiếc áo sơ mi sáng với một cách điệu, đầu dễ thương của một doggy vào trung tâm của nó, được nhìn thấy nhìn sang bên trái, có cái lưỡi của nó thò ra và chỉ một trong hai chân của mình ra ngoài.Trong truyện tranh online Quần Wan cũng là khác biệt về hình, thể thao hấp dẫn của một bàn phím piano đi xuống theo chiều dọc dọc theo chân phải, bắt đầu từ bên dưới các túi phía trước bên phải của chiếc quần, trong đó, như thế kia, có một cạnh ánh sáng màu, và đi xuống dưới đầu gối, gần như đạt xuống đến mắt cá chân. Các quần 'hem là màu tối, và được bảo hiểm trong các tác phẩm ánh sáng đặt theo đường chéo, một cái gì đó mà phần nào giấu chúng: một trong những lời nói, nhìn vào cả hai chân, có vẻ là "WILD", trong khi bên dưới nó là dường như không đọc được, với chỉ các chữ cái "Bobb" nhìn thấy được;Trong truyện tranh online Tuy nhiên, do các con số thực sự đằng sau các nhân vật, từ đó có thể "BOBBY". Quần được tổ chức bởi một vành đai, chủ yếu bao phủ bởi chiếc áo Wan, với phần kết thúc của nó trái treo trên quần, và được chia theo chiều ngang trong ba, sọc màu khác nhau, và dường như có một khóa vuông với các cạnh được bo tròn.Trong truyện tranh online Sống đến phần còn lại của trang phục của mình, giày Wan cũng khá đặc trưng, ​​được tối trong phần dưới, xung quanh lòng bàn chân và thể thao một mạ dường như bảo vệ gồm các phần khác nhau trên chúng. Quanh cổ Wan là một chiếc vòng cổ lớn dường như làm bằng nhiều đĩa kim loại liên kết với nhau.

Trong Fairy Tail Trong trận chiến của Fairy Tail arc, Wan đã được thay vì thể hiện mặc một đơn giản A-shirt, và trong vòng cung Oración Seis, anh diện một chiếc áo khoác với cổ áo lông lót trên một chiếc áo được trang trí bằng một doggy hơi khác nhau, với hạt giống như đôi mắt đen và một chỗ tối hơn ở phần bên phải của đầu và mắt tương ứng.

Magic & Abilities
Thiết cẩu (ア イ ア ン ド ッ グ Aian Doggu): Wan Chanzi sở hữu một loại ma thuật chuyển đổi tên sắt Dog.Trong Fairy Tail Với Magic của mình, ông đã chiến đấu bằng tay-to-hand kỹ năng chiến đấu của mình, được tăng cường bởi chuyển cánh tay phải của mình thành một Sắt Dog. The Iron Dog chính nó có thể ngửi thấy mùi, cắn, và ăn những thứ.
Hand-to-Hand chiến: Wan đã thể hiện kỹ năng trong chiến đấu không vũ trang, hành hung Joey Fullborn với một cú đấm vào mặt mà đã được tăng cường bởi Iron Dog của mình.

Thông tin bên lề
Trong Fairy Tail Bởi vì tình yêu của mình cho Movie Lacrima, chỉ là về tất cả các phần thưởng của mình từ yêu cầu đi mua nhiều hơn của nó.
Sự xuất hiện của ông được dựa trên trợ Hiro Mashima, Bobby Osawa.Trong truyện tranh online Ngay cả những chiếc áo đó Wan mặc được dựa trên những gì Osawa thường mặc.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.