Ngủ giường tập thể còn đc biết đến là 1 trong những hình thức phượt​ Singapore Giá rẻ. Với những bạn có nhu cầu tiết kiệm khi du lịch ứng dụng phương pháp này.

Tham khảo thêm: chua noi tieng của việt nam

Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những lợi ích và điểm hạn chế lúc ngủ giường tập thể? Hay có nên ngủ giường tập thể khi du ngoạn Singapore hay không?…

Thế nào là ngủ giường tập thể?Ngủ giường tập thể hay còn được biết đến với tên gọi khác là ngủ Dorm. Hình thức này đã phổ biến từ lâu, nhưng vẫn có nhiều bạn không biết đến.

Có nhiều du khách yêu thích du lịch Singapore nói riêng và du lịch nước ngoài nói chung nhưng không đủ kinh phí cho việc nghỉ ngơi, lưu trú ở một khách sạn đắt tiền thì ngủ Dorm sẽ là sự lựa chọn trong trường hợp này.

Ngủ Dorm ở đảo quốc sư tử được chia làm ba loại khác nhau là mixed dorm – nam nữ ngủ chung, female dorm – phòng chỉ có nữ ngủ và male dorm – phòng ngủ dành cho nam. Có rất nhiều khách sạn áp dụng hình thức này để lôi kéo một bộ phận khách du lịch Singapore tiết kiệm, ở mỗi phòng sẽ có số lượng giường ngủ khác nhau.

Lợi ích của việc ngủ Dorm ở SingaporeTiết kiệm tối đa chi phí lưu trú: Khi du lịch đôi khi bạn chỉ cần một nơi để ngả lưng, nghỉ ngơi, tắm rửa sau một ngày dài đi chơi đâu đó mà thôi. Thay vì bỏ ra một khoảng tiền lớn cho các khách sạn thì ngủ Dorm sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ mất khoảng 20$ – 50$/người/đêm.Làm quen thêm nhiều bạn mới: Nếu như bạn du lịch một mình thì việc ngủ chung này sẽ giúp bạn tìm thêm nhiều bạn mới, những người có chung “chí hướng” với bạn. Bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về nền văn hóa của nhiều quốc gia khác. Biết đâu từ một chuyến du lịch “một mình” trở thành một chuyến du lịch Singapore “nhiều mình” thì sao?Tự tin giao tiếp: Khi du lịch một mình bạn khá e ngại với vốn tiếng Anh của mình nên cũng trở nên ngại giao tiếp. Nên khi ở chung bạn có thể luyện nói được với những người bạn mới, hoặc học hỏi từ họ.

Xem thêm tin tức singapore: tintucsingapore.com

[size=3][size=4][/url][color=#141414][color=#333333][url=http://ow.ly/MfCF30e40NB%7C]http://ow.ly/MfCF30e40NB