Tìm hiểu nhân vật Kinana trong Fairy Tail - manga

Nếu đọc manga thì thấy Kinana (キ ナ ナ Kinana) là một cựu thành viên của Fairy Tail Guild và những con vật cưng cựu thành viên Oración Seis, Cobra.Không giống như hầu hết các thành viên khác của Fairy Tail, cô đã gia nhập guild như một nhân viên, chứ không phải là một Mage.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ manga Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong manga Trong khi được gọi là "Cubellios", Kinana đã lấy mẫu của một con rắn lớn với quy mô tím và ánh sáng màu dưới. Đôi mắt màu xanh lá cây với con ngươi đen, [3] và gần như luôn ở dạng rắn cơ bản của mình. Trong trận đấu, tuy nhiên, cô có thể lây lan ra một cặp, cánh dơi nhỏ giống như, cho phép Cobra sử dụng cô như vận chuyển trên không.

Trong manga Trong hình dạng con người, Kinana là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc màu tím-màu và đôi mắt màu xanh lá cây, với một cái đầu tròn. Trang phục của cô bao gồm một màu xanh lá cây ánh sáng dress thao ren màu trắng và màu xanh lá cây với một cây cung màu xanh lá cây bổ sung trên ngực của nó. Cô cũng có một dải ruy băng màu xanh lá cây ánh sáng mà cô mặc trên đầu cô.Trong Fairy Tail Bảy năm sau, vào X791, sự xuất hiện của cô đã thay đổi đáng kể. Kinana giờ mái tóc dài hơn và đã phát triển đáng kể, cao hơn, thêm bức tượng bán thân của cô đã phát triển trong kích thước. Trang phục mới của Kinana gồm vôi áo màu xanh lá cây màu với một đường viền cổ áo màu xanh lá cây và trim, được khen ngợi bởi một chiếc váy dài màu trắng. Cô cũng được nhìn thấy mặc giày màu xanh lá cây.

Trong Fairy Tail Kinana có thói quen kết thúc tất cả các câu của cô với "-kina". Trong manga Cô ấy có một tính cách rất yên tĩnh và hòa nhã, mong muốn giúp đỡ tại guild khi cô có thể. Khi đồng chí của mình đang gặp nguy hiểm, cô sẵn sàng để đi xa như để ngoan ngoãn ném đá vào kẻ thù của mình, [7] cho thấy sự sẵn sàng của cô có nguy cơ an toàn của chính mình thậm chí không có khả năng để sử dụng đúng Magic.

Khi cô còn nhỏ, Kinana đã được chuyển đổi thành một con rắn bởi một Mage độc ​​hại. Cô đã quay trở lại bởi Makarov sau khi ông nhận ra rằng cô ấy thực sự là một con người. Kinana không có hồi ức của một con rắn khi cô lần đầu tiên quay trở lại, nhưng gần đây, bộ nhớ của mình như là một con rắn đã dần dần nổi lên, trong đó cô nghe thấy một giọng hỏi nghe suy nghĩ của mình. Trong manga Cô cũng nói rằng cô đã thực hiện một hứa với người bạn của mình -. ngay cả khi họ sẽ trở nên tách biệt, ông sẽ đi xe một ngôi sao băng trở lại để mình Sau khi Makarov biến cô trở lại thành người, cô đã trở thành một nhân viên của Fairy Tail Guild.Trong manga Makarov đã làm điều này để giữ một mắt trên của cô nếu cô ấy bao giờ lấy lại được trí nhớ của cô, như thể cô đã làm, một cái gì đó khủng khiếp có thể xảy ra với cô. Bên cạnh Makarov, chỉ Macao Conbolt, Wakaba Mine và Mirajane Strauss biết chuyển đổi Kinana của.

Cựu Magic & Abilities
Poison Generation: "Cubellios" có khả năng sản xuất chất độc rất nguy hiểm. Độc cắn cô có khả năng khiến cho một cái chết chậm và rất đau đớn. [49] "Cubellios" đã có thể biến đổi độc cô vào sương mà phục vụ như một bộ đạn tấn công hoặc một nguồn thực phẩm cho Cobra. [50]
Wing Generation: "Cubellios" đã giấu cánh mà cho phép cô để bay. Khi cô ấy tạo ra đôi cánh của mình, Cobra sử dụng cô như một gắn kết. [4]

Trong manga Tăng cường Sức mạnh: "Cubellios" đã hiển thị tăng cường sức mạnh, đủ để nâng Cobra tương đối dễ dàng.Trong Fairy Tail Cô cũng bị Natsu ngược khá xa chỉ với một snap từ đuôi của mình

Xuất hiện trong Media khác
OVA
Chào mừng bạn đến Ryuzetsu Land
Như Fairy Tail thành viên mừng rỡ về chuyến đi của họ để Ryuzetsu Land, Kinana cân nhắc khi đồ bơi đòi hỏi, mà Laki ngang nhiên khẳng định. Sau khi đến khu nghỉ mát, phòng chờ Kinana và Laki bên hồ bơi, với những người khác phản đối sau hơn mặc đồ bơi lộ. Kinana phản ứng bằng cách thừa nhận áo tắm táo bạo Laki hiện đang mặc, định nghĩa vụ của Laki để hypocritically cung cấp cho một lời giải thích, bối rối Kinana thêm.
Laki và Kinana đuổi bởi Trimens
Kinana trốn khỏi Trimens
Trong manga Sau đó, Kinana và Laki được tiếp cận bởi các Trimens, với Hibiki thừa nhận rằng đó là một ngày tuyệt vời cho việc bơi lội, chỉ cho Kinana đáp lại rằng nó thực sự là ban đêm. Như Laki đe dọa Trimens và thừa nhận áo tắm táo bạo của cô, Kinana gọi Laki ra hơn cô ấy thừa nhận rằng bộ đồ bơi của cô thực sự là thực sự táo bạo.Trong manga Sau khi, Eve bắt đầu để làm cho nó tuyết, dẫn đầu Trimens để tiếp tục tiến bộ tán tỉnh của họ bằng cách đuổi Kinana và Laki, người mà quyết định trốn tránh việc những tay chơi và chạy trốn. Sau khi Natsu tạo ra một vụ nổ đại hồng thủy khắp công viên, Kinana và tất cả những thực khách khác của công viên bị mất ý thức.
Trò Chơi Điện Tử
Fairy Tail Gekitotsu! Kardia Daiseidou
Kinana (như Cubellios) xuất hiện như một nhân vật hỗ trợ cho Cobra trong game DS, Fairy Tail Gekitotsu! Kardia Daiseidou, khi được mở khóa. [53]
Thông tin bên lề
Sự xuất hiện của cô dựa vào trợ lý Hiro Mashima, Kina Kobayashi. Tuy nhiên, áo cô không phải là một xếp con. [1]
Sau 7 năm, cô dường như đã từ bỏ thói quen của cô nói "-kina".
Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc manga Mangak.net.