Phú Quốc, thiên đường biển đảo nổi danh của VN. Nó không chỉ cuốn hút 1 lượng lớn hành khách nước ngoài mà còn là nơi đến ưa thích của người dân trong nước. Nếu khách tham quan tự nhận mình là 1 công dân VN mà chưa từng du lịch phú quốc thì quả thực là 1 điều thiếu sót hết sức lớn.

Với vẻ đẹp nên thơ cùng quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời, Phú Quốc luôn là nơi lý tưởng để tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng. Và khi nhắc tới Phú Quốc chẳng thể bỏ qua những đặc sản hấp dẫn ở đây.
Trong bài viết hôm nay Intertour sẽ giới thiệu đến các bạn các đặc sản nên thử qua khi tham quan Phú Quốc.

Ghẹ Hàm Ninh
Xem thêm: tour du lịch phú quốc giá rẻ 2017“Muốn ăn cua ngon thì đến Cà MauChẳng có ghẹ nào bằng ghẹ Hàm Ninh”Là câu nói dân dã mà người dân Phú Quốc thường truyền tai nhau, thậm chí nhiều người còn bảodu lịch Phú Quốc mà không ăn ghẹ Hàm Ninh thì xem như chưa đến Phú Quốc.Ghẹ ở đây vô cùng tươi ngon, được đánh bắt tự nhiên từ những người dân trong đảo. Vì ghẹ đã tươi ngon sẵn nên người ta hạn chế, chế biến quá nhiều hương vị áp đi mùi vị của ghẹ. Ghẹ chỉ cần luộc chín hoặc hấp rồi chấm với muối tiêu xanh thưởng thức là không còn gì bằng.
Hải Sâm
Người dân Phú Quốc thường gọi những con hải sâm là đồn đột hoặc đột ngậu. Một món ăn đầy chất dinh dưỡng, nếu cảm thấy mệt mỏi sau hành trình khám phá chỉ cần thưởng thức một chén canh hải sâm là cảm giác như được uống nước tăng lực vậy, tràn trề năng lượng. Món ăn này cũng khá phổ biến, du khách dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu khi đặt chân đến đảo Quốc.Nguồn: kinh nghiem du lich