Tìm hiểu nhân vật Warren Rocko trong Fairy Tail - Truyện tranh

Trong truyen tranh online thì Warren Rocko (ウ ォ ー レ ン · ラ ッ コ ー Wōren Rakkō) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild.
Trong truyện tranh online Warren là một người đàn ông mảnh khảnh với chiều cao trung bình với màu đen, tóc thẳng, mà ban đầu được tạo mẫu trong một thời trang cắt xén như thật, hầu hết nó được lưu giữ khá ngắn sang một bên từ một dải sáng nổi bật trên phần bên phải của khuôn mặt của mình. Warren có đôi mắt màu đen và một cái mũi hơi nổi bật, với tính năng đặc biệt nhất trên khuôn mặt của mình là có khả năng, và đôi môi dày lâu dài của mình.Trong Fairy Tail Sau sự biến mất của Đảo Tenrou, sự khác biệt chỉ xuất hiện của Warren có vẻ là kiểu tóc, với mái tóc của mình bây giờ bị bỏ lại miễn phí để trang trải một phần trán của mình, được theo kiểu trong một cành nổi bật duy nhất trên đỉnh đầu của mình.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong truyện tranh online Warren ban đầu mặc một chiếc áo khoác màu đỏ cổ cao, với lớp đệm màu nâu sọc trên vai và vùng cổ, với một phần của nó nhô xuống trên ngực, sau zip đóng chiếc áo khoác. Mỗi còng màu sáng của nó mang một dòng trên các cạnh lại, và những chiếc áo khoác đã được đóng xung quanh eo của Warren bằng một vành đai ánh sáng với một khóa tròn, bằng cách nào đó có hình dạng như một thiết bị cơ khí, với một nhỏ, tối kim tự tháp bị lật úp trên đó. Ông cũng mặc một chiếc quần sáng màu giấu bên trong giày, với các bộ phận che đôi chân của mình là màu đen, và những người đi xuống từ khuỷu tay của mình là gợi nhớ của ánh sáng, lỏng shin-bảo vệ làm bằng vải. Trong truyện tranh online Sau thời gian bỏ qua, Warren chuyển sang một, đôi ngực áo không tay màu xanh lá cây dài tổ chức đóng cửa vào ngực bốn nút, với tay áo màu xanh lá cây nhạt nổi lên từ dưới nó, giấu bên trong dài, găng tay tương tự như màu, và một sash xanh ánh sáng quanh eo của mình.Trong Fairy Tail Ông cũng đeo ánh sáng màu quần, nhét tương tự bên trong khởi động đơn giản. [4]

Trong truyện tranh online Warren, mặc dù anh ta có thể không nhìn nó, được phân loại như là một trong những Mage mạnh mẽ hơn trong guild, và ông đã đi trên một số lượng lớn các công việc một mình.Trong truyện tranh online Sợ độ cao của mình khiến cho anh ta nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình. Tại một thời điểm ông mất một cô gái vào một ngày, nhưng khi họ băng qua một cây cầu, tiếng la hét tinh thần của mình "Help, cứu tôi !!! Tôi sợ lắm !!!" đã được nghe bởi tất cả mọi người trong thị trấn. Trong Fairy Tail

Magic & Abilities
Trong truyện tranh online Thần giao cách cảm (念 話 Terepashī):. Một Caster ma thuật cho phép một để trò chuyện tâm-to-tâm [117] Trong trận chiến, nó có thể cho Warren để đọc được suy nghĩ của đối thủ, để anh có thể dự đoán biến động của họ [118] Kỹ năng của ông trong. Khu vực này cũng có thể được sử dụng để cho phép người khác ngoại cảm liên hệ với nhau với anh ta như một liên lạc; và nếu cần thiết, Warren thậm chí có thể tiến hành truyền thông đại chúng về một loạt các hiệu ứng, như khi ông liên lạc với các thành viên rải rác của Fairy Tail suốt Magnolia.

Xuất hiện trong Media khác
Omakes
Cổ tích Academy: Yankee-kun và Yankee-chan
Là một sinh viên của Fairy Academy, Warren là một trong các lớp học của Lucy và có mặt khi xám rơi cho một trong những trò chơi khăm của Natsu, bình luận về sự tàn ác của Natsu về phía Gray.
Transforming thuật Lớp Mira-Sensei của
Warren đồng hồ với dự đoán cho vui vẻ để thử và biến thành Lucy, do thực tế rằng kể từ khi hạnh phúc không mặc quần áo thì không phải bất cứ ai anh sẽ biến thành.Trong truyện tranh online Thật không may cho anh ta, biến đổi của Happy là không thành công, nhiều đến sự thất vọng của Warren, mặc dù ông rất phấn khởi khi Mirajane biến thành một Lucy nửa trần truồng.
Trong Fairy Tail Chào mừng bạn đến | Fairy Fountain
Khi nhìn thấy Lucy nhập bể bơi trong nhà của Guilds, Warren sôi mời cô ấy vào.
Coca Cola
Trong Fairy Tail Warren trông vào vai Lucy trả về cho guild từ một sự vắng mặt ba ngày.
Chúc mừng in Boots
Trong truyện tranh online Là một trong những vệ sĩ của thành phố của nhà vua, Warren cố gắng dừng Chúc mừng từ đi qua, nhưng sau khi tìm ra rằng hạnh phúc không chỉ là một con mèo bình thường và đeo ủng, Warren cho phép Hạnh phúc đi qua cổng.
OVA
Chào mừng bạn đến Tiên Hills !!
Trong truyện tranh online Tại các guild, Warren đang nói chuyện với một thành viên của guild khác. Sau đó, ông và những người đàn ông khác của Fairy Tail làm sạch hồ bơi phía sau guild. Trong khi làm sạch hồ bơi, Warren và những người khác nhận thấy một lỗ nhìn trộm dẫn đến một căn phòng ngầm dưới hồ bơi. Warren và những người khác sau đó lần lượt nhìn qua kính tiềm vọng và Gray thấy Makarov, người đã bị mất áo tắm mình trong hồ bơi. Do cảnh rất khủng khiếp, ông và những người khác hoảng sợ và phá hủy căn phòng cùng với các hồ bơi.
Các Sôi Ryuzetsu Land
Nghe nói về các khu nghỉ mát nổi tiếng như Ryuzetsu Land, Warren là ngay lập tức vui mừng về những cơ hội để đi. Khi đó, ông và Max đi chơi, ban đầu xem Wendy chơi với Chelia Blendy cho đến khi Max cho thấy ông tìm nơi khác. Trong khi đó tận hưởng thời gian của mình, tất cả mọi thứ đến dừng như là phương bị phá hủy bởi những trò hề của thành viên guild đồng bào của mình.Trong truyện tranh online Trong hậu quả của sự phá hủy, Warren được nhìn thấy nằm bất tỉnh trong đống đổ nát.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.