Tìm hiểu nhân vật Vijeeter Ecor trong Fairy Tail - Truyện tranh

Trong bộ truyen tranh online thì Vijeeter Ecor (ビ ジ タ ー · エ コ ー Bijitā EKO) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild.
Trong truyện tranh online Vijeteer là một mỏng, người đàn ông trẻ có chiều cao trung bình với mái tóc dài màu nâu, mà ông vẫn tiếp tục gắn theo kiểu đuôi ngựa ở phía sau đầu của mình, và có hai dài, cong tóc mái dài ngang vai.Trong truyện tranh online Ông có đôi mắt đen và là chủ yếu, nếu không phải lúc nào, thể hiện rõ hơn. [1]
Trang phục ban đầu của Vijeteer gồm một tối, vừa sát người phù hợp với khiêu vũ bao phủ toàn bộ cơ thể của mình sang một bên từ đầu. Bộ quần áo đi kèm với, khu vực quanh vạch nhỏ trên vai, khuỷu tay và đầu gối, liên kết với nhau bởi mỏng, sọc kim loại màu. Vijeteer được cho là sở hữu 100 bản rất giống trang phục này.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Sau thời gian 7 năm bỏ qua và sau phân rã của Fairy Tail, trang phục Vijeteer trở nên phức tạp hơn, nhưng ít lạ lùng. Ông bây giờ thể thao một miếng vải toga giống như cam, được treo trên vai phải của mình và buộc quanh eo của mình bởi một sash ánh sáng với một nút trên bên trái, với một tối, áo sơ mi ngắn tay dưới nó. Ông đeo quần tối đạt xuống dưới đầu gối của mình, với các dải đèn treo từ hemlines của nó trên bắp chân trần của mình, và bàn chân của mình được bao phủ bởi đôi dép đơn giản.Trong truyện tranh online Ông có vòng, vòng tay kim loại xung quanh mỗi cổ tay, và một chiếc vòng cổ gồm các hạt lớn quanh cổ. Việc bổ sung nổi bật nhất với trang phục của mình, tuy nhiên, là mũ tròn của mình, dường như bao gồm một mũ đen, với đỉnh cao của nó nổi lên từ những dải màu xám trang trí bằng màu xanh, họa tiết hình kim cương quấn quanh đầu của nó, và thể thao sáu lớn fang giống đồ trang trí treo từ nó, ba ở mỗi bên của đầu.

Ông đã luôn luôn yêu khiêu vũ, và thường được thấy trong các vũ guild. Mục tiêu của ông là để tiết kiệm đủ tiền để đi du học trong đất thánh của Dance, "Minstrel".

Magic & Abilities
Trong truyện tranh online Dancer (踊 り 子, ダ ン サ ー, Dansā): Vijeeter sử dụng ma thuật này bằng cách nhảy múa, cho phép anh ta có thể làm tăng khả năng chiến đấu của các đồng minh của mình, và để làm giảm sức mạnh của kẻ thù. Magic Đây, tuy nhiên, chỉ hoạt động trong vòng bán kính mười mét.

Kỹ năng nhào lộn: Vijeeter đã được chứng minh là có thể thực hiện một vài động tác nhào lộn, và sử dụng chúng trong chiến đấu để tránh các cuộc tấn công của đối phương và nhanh chóng phục hồi chính mình khi nhấn.Trong truyện tranh online Những kỹ năng này đã được chứng minh trong trận chiến với Nab Lasaro: Sau khi bị trúng một đòn mạnh mẽ của Nab,Trong Fairy Tail mà đánh ông qua một cánh cửa, anh nhanh chóng biến cơ thể của mình khi tiếp xúc với một bức tường, và làm nhiều twirls lên trên đó để lên nóc nhà, hạ cánh hoàn hảo và không có thiệt hại rõ ràng Trong anime, khả năng này đã được mở rộng:. sau khi hạ cánh ở một phần rất nhỏ của mái nhà, Nab đến và cố gắng tấn công Vijeeter với Animal Possession tăng cường đấm; ông, tuy nhiên, không một bước nhảy quay về phía Nab, hoàn toàn né tránh các cuộc tấn công. Trong Fairy Tail

Xuất hiện trong Media khác
Omakes
Fairy Academy: Yankee-kun và Yankee-chan
Trong truyện tranh online Vijeeter nhảy theo cách của mình để học một buổi sáng cùng với Nab, Bisca và Alzack.
OVA
Cổ tích Academy - Yankee-kun và Yankee-chan!
Vijeeter xuất hiện là một sinh viên của Học viện Fairy. Ông nhảy theo cách của mình để học một buổi sáng, và sau đó, ông cũng nhảy theo cách của mình trở về nhà.
Chào mừng bạn đến Tiên Hills!
Vijeeter, cùng với các Mages Fairy Tail nam khác, dành thời ông làm sạch hồ bơi gần tòa nhà của guild Fairy Tail.
Memory Days
Trong Memory Days, Vijeeter được xem nhảy múa trong hội trường của guild như tất cả mọi người đang tận hưởng ngày của họ tại các guild.
Các Sôi Ryutsezu Land
Trong truyện tranh online Vào đêm ngày thứ ba của Magic Games Grand, Vijeeter gia nhập thành viên Fairy Tail khác và lần Ryuzetsu Land, một công viên nước nổi tiếng. Những điều sớm được ra khỏi tay và Vijeeter, cùng với các thành viên của guild của mình, kết thúc lên đang nằm bất động trên mặt đất sau khi tham gia một hit từ Dragon Slayer ma thuật của Natsu, mà hủy hoại toàn bộ công viên.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.