Hè đến rồi, và nhà mình vừa có một kỳ nghỉ lý tưởng nhờ săn được vé máy bay giá rẻ trên vietjet.net. Với sự kết hợp của hai thành phố Nha Trang biển gọi và Đà Lạt mù sương chúng mình đã có một mùa hè sảng khoái và trọn vẹn.Nếu ai cũng đang có ý tưởng tránh nắng giống mình thì đọc những dòng sau đây để tham khảo nhé.
Mình đã đặt vé máy bay đi Nha Trang tại trang https://timchuyenbay.net/ sau đó đi xe khách từ Nha Trang lên Đà Lạt. Về nơi ở, mình đã thuê một villa ở Đà Lạt để làm căn cứ tập kết cho cả nhà. Mình thuê villa với giá là 3 triệu/ngày vì ưu điểm cả nhà có thể quay quần nấu nướng hoặc chuẩn bị tiệc ngoài trời.Nếu không có nhu cầu nấu nướng thì bạn có thể thuê khách sạn nhé, như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều đấy.Mình chỉ chia sẻ lịch trình ở Đà Lạt thôi nhé, vì một phần mình ấn tượng những giây phút ở đây, một phần thời gian cũng không có nhiều.


Ở Đà Lạt, địa điểm đầu tiên mà cả nhà đến là Thung lung tình yêu.Ở đây mà selfie sống ảo thì đảm bảo đẹp bá cháy.Giá vé vào cổng là 100k đối với người lớn, vé này đã bao gồm phí đạp vịt. Đầu tiên mình được xe điện chở lên đỉnh đồi để ngắm cảnh và uống cà phê. Phải nói là phong cảnh tuyệt đẹp, tựa như một bức tranh thủy mặc vậy, gió lại thổi hiu hiu mát lên chẳng còn ý niệm là mình đang ở giữa mùa hè nữa. Ở bờ hồ có một cây cầu nguyện, nghe đồn là linh thiêng lắm, bạn có thể tham gia với mới phí 20k 1 cặp cầu gia đạo và tài lộc đấy. Tiếp theo, vào buổi chiều cả nhà tham quan Thiền viện Trúc Lâm đến tầm xế chiều thì ghé chợ Đà Lạt để mua đồ ăn chuẩn bị cho tiệc nướng ngoài trời. Cả nhà cùng quay quần chuẩn bị đồ ăn, đùa giỡn, pha trò, lâu lắm rồi gia đình mình mới đông đủ và vui vẻ như vậy, thực sự mình cảm thấy rất hạnh phúc.À, bật mí cho các bạn là giá vé máy bay tháng 8 tại https://timchuyenbay.net/ve-may-bay-di-nha-trang/ đang hạ nhiệt lắm đấy. Nếu cũng muốn có một chuyến du lịch tránh nắng như mình thì nhanh tay kẻo hết nhé.