Tìm hiểu nhân vật Reedus Jonah trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh thì ta thấy Reedus Jonah (リ ー ダ ス · ジ ョ ナ ー Rīdasu Jona) là một trong những cựu Mage của Fairy Tail Guild.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Reedus là một người đàn ông cao lớn thể thao xoăn, mái tóc màu cam. Để tận dụng tốt hơn Pict ma thuật của mình, Reedus hỏi Makarov sử dụng Titan ma thuật của mình vào anh ta, cho anh ta thân rõ ràng lớn của mình. [1] Bảy năm sau sự biến mất của Đảo Tenrou và các guild thực hiện các thử nghiệm S-Class có, Makarov spell Titan phai hết, kết quả là Reedus quay trở lại mỏng, xuất hiện ban đầu của mình.Nếu đọc truyện tranh Xương gò má của ông đã biến mất, và tóc của ông cũng được cắt ngắn hơn một chút.

Trong Fairy Tail Trang phục đầu tiên Reedus 'bao gồm một, áo sơ mi trắng lớn phù hợp kích thước ngực của mình, với tay áo xắn lên đến khuỷu tay, quần tối màu, đen tối, chỉ giày trang trí bằng các họa tiết hình trăng lưỡi liềm ánh sáng như mặt trăng vào bên trong, và một chiếc mũ đen tối đặc biệt , với một vành lớn, một điểm cong treo xuống Reedus 'trái và một ban nhạc màu cam ánh sáng xung quanh nó, rất gợi nhớ của những người mặc bởi các thầy phù thủy hư cấu.Trong Fairy Tail Áo Reedus 'đã từng thể hiện đọc "Tôi sẽ đánh bại Erza và Laxus" viết bằng chữ lớn, một cái gì đó đã được viết bởi Natsu Dragneel, nhưng mà không thể được sử dụng cho Pict ma thuật của mình.Trong Fairy TailSau thời gian bỏ qua, Reedus chuyển cho một bộ trang phục gần giống hơn là của một nghệ sĩ người Pháp hư cấu: bao gồm một áo vest đen trên một chiếc áo nhẹ với tay áo xắn lên, quần tối màu và giày sọc với các mẹo đơn giản.Nếu đọc truyện tranh Quanh cổ là một dải ruy băng lớn, và có màu sáng, ông mặc một chiếc mũ đen với một dải ánh sáng xung quanh nó và một cặp kính đeo kính giống như trên đôi mắt của mình.

Reedus không thể hiện được dũng cảm như các thành viên guild khác, như khi ông nói ông "sợ" của Laxus Dreyar khi Makarov nhận thấy anh ta trốn trong tòa nhà. [4] Tuy nhiên, ông sẽ làm những công việc quan trọng, nếu được hỏi, chẳng hạn như bảo vệ Lucy từ Phantom Lord [5] và tìm kiếm sự giúp đỡ trong Trận chiến của Fairy Tail.Nếu đọc truyện tranh Ngài yêu thương để vẽ những cảnh hạnh phúc, chẳng hạn như khi hạnh phúc lần đầu tiên được sinh ra. [6] Reedus cũng thích để miêu tả những người khác, giống như vẽ Mirajane và Freed chỉ cho có vẻ tốt. Reedus có thói quen sử dụng từ tiếng Pháp, như "Oui" (tiếng Pháp cho "có") và "Tha thứ" (tiếng Pháp cho "xin lỗi").Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Nếu đọc truyện tranh Reedus là một người và từ bi là tốt. Khi Reedus thu hút mọi người anh tôn trọng mô hình của mình rất nhiều, vì anh luôn yêu cầu họ nếu họ đang mệt mỏi hoặc có thể tiếp tục đi.

Reedus là một trong những Mages kỳ cựu, đã gia nhập khi Natsu Dragneel vẫn là một đứa trẻ. Ông không phải là lớn, sau đó là ông chưa hỏi Makarov để thay đổi kích thước của mình. Ông đã nhìn thấy bản vẽ hạnh phúc khi ông lần đầu tiên được sinh ra.Nếu đọc truyện tranh Đôi khi sau khi này, Reedus yêu cầu rằng Makarov sử dụng Titan ma thuật trên mình. Đây là những gì làm cho ngực của mình quá lớn. Đó là giả định ông hỏi này để tăng tiềm năng cho Pict ma thuật của mình.

Magic & Abilities
Nếu đọc truyện tranh Pict Magic (ピ ク ト マ ジ ッ ク Pikuto Majikku): Reedus sử dụng Pict Magic, nhưng anh chỉ có thể sử dụng nó kết hợp với cơ thể của mình. Với Pict ma thuật của mình, ông có thể rút ra một cái gì đó trên bụng lớn của mình và một khi vẽ xong, nó thể hóa ở phía trước của anh ta. [20] Điều này bao gồm con người, động vật, ma quỷ, [76] đối tượng và vật lý.

Xuất hiện trong Media khác
Nếu đọc truyện tranh Tiếp theo Team Natsu kích hoạt các hiệu ứng của Memory Days Sách và thời gian đi du lịch 6 năm trước, Lucy vào Fairy Tail Guild và phân biệt các thành viên cô là quen thuộc, bao gồm Reedus, người đang ngồi uể oải và tình cờ vẽ một hình ảnh của Enno trên giá vẽ .Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.