Tìm hiểu nhân vật Droy trong Fairy Tail - Truyện tranh

Trong bộ truyen tranh online thì Droy (ド ロ イ Doroi) là một Mage cựu và là một thành viên của nhóm nghiên cứu Fairy Tail Guild Shadow Gear.
Droy ban đầu là người cao lớn, người thanh niên mảnh khảnh với mái tóc đen giữ trong một bất thường, kiểu tóc đặc biệt, với một búi tóc trên đỉnh đầu nhô lên đàng trước và sau đó uốn cong, được gợi nhớ đến gốc của cây.Trong truyện tranh online Mái tóc của anh kéo dài trong một hình thức tròn trên trán của mình, và đã cắt giảm trên cả hai bên đầu Droy trong một motif theo hình xoắn ốc.Trong Fairy Tail Droy có đôi mắt đen và lông mày đen mỏng trỏ xuống ở cạnh bên ngoài của họ; khuôn mặt hình chữ nhật của mình chưng diện tính năng mạnh, với xương gò má nổi bật. [1] Bảy năm sau khi tiêu huỷ Đảo Tenrou và sự biến mất của đồng chí của họ, Droy bắt đầu ăn ra trầm cảm, khiến ông trở thành thừa cân, với khuôn mặt của mình đạt được less- các tính năng xác định và một mũi lớn hơn như là một kết quả, cũng như hai cằm nổi bật. Kiểu tóc của mình trở nên đơn giản hơn, với các vết cắt trên mặt đã biến mất, và các búi trên đỉnh đầu của ông đã nhận được ngắn hơn. Tỷ lệ cơ thể của mình dường như đã bị thay đổi do béo của mình, với tay chân của mình nhìn nhỏ hơn nhiều so với trước so với cơ thể của mình.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh online này tại đây : Fairy Tail

Trang phục đầu tiên của Droy bao gồm một áo sơ mi đơn giản màu trắng, quần rô màu xanh lá cây, và giày đen có đế nhẹ hơn. Ông cũng diện một cặp vành đai đặc biệt qua ngực anh, từng đi qua một trong những vai.Trong truyện tranh online Những dải là gợi nhớ của dây đeo súng, thể thao trường hợp hình chữ nhật trên chúng, trong đó có chứa đặc biệt "Live-than" được sử dụng cho nhà máy của ông Magic.Trong Fairy Tail Sau khi Gajeel Redfox được kết nạp vào guild và sau khi bóng bánh đi vào để tấn công ông do họ trận chiến trong quá khứ, Droy bắt đầu mặc một đặc trưng, ​​áo khoác đen, với một dây buộc súng duy nhất đi qua vai trái của mình. Áo khoác như vậy sống đến chủ đề nhà máy Droy của, sở hữu một cao, ánh sáng cổ dường như làm bằng lá, và các cạnh lởm chởm và còng nhưng một lần nữa gợi nhớ đến lá, với một dải ánh sáng đi xuống mỗi tay áo.Trong truyện tranh online Fairy Tail Sau thời gian bỏ qua, Droy mặc một bộ quần áo mới phù hợp kích thước mở rộng của mình, những là một ánh sáng, áo khoác ngắn tay trên một chiếc áo đen với tay áo nhẹ cuộn lại, mà dường như có một ánh sáng lót đen có cổ hay A-shirt dưới nó, quần bao phủ trong ánh sáng và bóng tối rhombs, và giày đen.

Trong Fairy Tail Một người bạn thời thơ ấu của các đồng đội của mình Levy McGarden và Jet, Droy đã được trong tình yêu với cựu trong một thời gian dài, một cái gì đó mà làm cho anh ta vào những năm sau "đối thủ", với hai người họ liên tục cạnh tranh để có được tình yêu của Levy, nhưng không có kết avail.Trong truyện tranh online Mặc dù lãi suất này trong Levy, ông cũng được biết đến với ý thích cô gái khác, nếu ông tìm thấy chúng dễ thương, và đã cho thấy một số xu hướng tà, [5] giống như nhiều thành viên khác của Fairy Tail. Như hiển nhiên của chữ ký của ông Magic, Droy là quan tâm đến các nhà máy; ông cũng không thích nhện.
Trong truyện tranh online
Trong khi thường comedically khiển trách cùng với Jet bởi Elfman do chúng liên tục "chỉnh các công việc của mình", [6] Droy cũng đã thể hiện được quyết tâm và sẵn sàng để bảo vệ danh tiếng Fairy Tail trong trận chiến, hành hung Gajeel Redfox với Jet sau khi Gajeel đã gia nhập guild , một cái gì đó cũng được thúc đẩy bởi lòng hận thù của họ về phía anh.

Trong truyện tranh online Droy cũng có vẻ thích ăn uống, ít nhất như là một cách để chống lại nỗi buồn, như vỗ béo từ cực của mình trong sự vắng mặt của bảy năm Đội Tenrou của Trong Fairy Tail Ông có vẻ là cực kỳ nhạy cảm khi nói đến nó, nhận được tức giận với tất cả những người chỉ nó ra, và nhẫn nhịn tuyên bố rằng ông đã không nhận được chất béo và anh ta làm ra mỗi ngày, một cái gì đó nhắc Jet nhận xét rằng Droy không có tự -awareness. [7]

Ít được biết về quá khứ của Droy. Ông là một người bạn thời thơ ấu của cả hai máy bay phản lực và Levy McGarden, và họ thường chơi với nhau. Sau đó, ông gia nhập Fairy Tail với họ, hình thành đội bóng Gear.Trong truyện tranh online Ông giữ kỷ lục về việc từ chối chấp nhanh nhất, sau khi thú nhận tình yêu của mình để Levy và bị từ chối trong một giây.

Magic và Abilities
Nhà máy Magic (プ ラ ン ト マ ジ ッ ク Puranto Majikku): Droy khiển Plants Rapid-Trồng để chiến đấu. Ông mặc một cái gì đó gọi là "Live-than" đựng hạt giống cho Magic của mình. [1]
Knuckle Plant (ナ ッ ク ル プ ラ ン ト Nakkuru Puranto):. Droy ném hạt giống trên mặt đất, sau đó phát triển thành cây nho lớn bằng nắm đấm, đánh đập đối thủ [144]
Nhà máy Chain: Droy ném hạt giống trên mặt đất, mà biến thành dây leo lớn để ràng buộc đối thủ [54].
Trong truyện tranh online Nhà máy chủ: Droy summon lá để bắt một người đang rơi từ trên cao.Trong truyện tranh online Điều này đã được sử dụng để giữ Jet khi ông ngã khỏi người giám hộ đền thờ nhưng không thành công để bắt anh ta.

Thông tin bên lề
Chất lượng tốt nhất của Fairy Tail theo Droy là có rất nhiều cô gái dễ thương. Ông muốn mở một vườn thực vật trong tương lai. Ông có một mối quan hệ tốt với các thành viên của Shadow Gear. Nhiệm vụ khó khăn nhất đối với anh là khi anh tham gia một cuộc thi đấu, anh đã mất trong sơ bộ. [157]
Trong suốt bảy năm trời mà những thành viên chủ chốt bị mất tích, Droy gặp Arana bởi cơ hội trước khi làm việc, và rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Arana chối.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.