Tìm hiểu nhân vật Nab Lasaro trong Fairy Tail - manga

Trong bộ manga thì Nab Lasaro (ナ ブ · ラ サ ロ Nabu Rasaro) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild.

Bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ manga Fairy Tail tại đây : Fairy Tail

Trong manga Nab ban đầu được miêu tả là một người đàn ông trẻ tuổi cực kỳ cao lớn, mạnh cơ bắp và to lớn, cao chót vót trên hầu hết các bạn cùng guild của mình. Mái tóc đen thẳng của ông đã được theo kiểu trong một bob cắt, với một ban nhạc sáng màu quanh nó gần phía trên, và hai mái cong nổi lên từ dưới nó, đóng khung phần trên của khuôn mặt của mình, trong đó có một hình dạng hơi hình chữ nhật. Nab có đôi môi dày nổi bật, và một đôi rộng, sọc trắng ngang, mỗi bao gồm một trong hai bên má, bằng cách nào đó gợi nhớ của sơn chiến tranh bộ lạc. Vai phải của ông được trang trí bằng một hình xăm màu trắng bao gồm một số vòng tròn, với một một lớn hơn ở trung tâm được bao quanh bởi những cái nhỏ hơn, trong một hình dạng giống như một mặt trời cách điệu. Trong manga Những năm trôi qua sau sự kiện đảo Tenrou, tuy nhiên, dường như đã lấy số điện thoại của họ vào anh ta, như sau 7 năm thời gian bỏ anh được thể hiện với một cái bụng nổi bật, đã nhận thấy rõ chất béo, và có thể mình đã bị mất khối lượng cơ bắp. Khác hơn thế, mái tóc của mình, trong khi vẫn giữ kiểu tóc tương tự, đã kéo dài ra, gần như đạt xuống vai anh, và bây giờ ông cũng thể thao một bộ râu mỏng xung quanh miệng. [3]

Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Nab luôn thêm một cái nhìn bộ tộc để quần áo của mình.Trong Fairy Tail Trang phục đầu tiên của ông đã phần nào gợi nhớ rằng mặc bởi các chiến binh Bắc Âu hư cấu: nó bao gồm một tối, mở vest, với các cạnh của nó được trang trí bằng các hình tam giác màu xanh lá cây và màu đỏ, và một cái khố lông được tổ chức bởi một vành đai trang trí bởi nhiều vòng. Cẳng tay và cẳng chân được bao phủ trong tấm áo giáp được giữ bằng dây thừng, và ông cũng tiến hành xung quanh một số lượng nhỏ, hộp sọ tròn trên người của mình, với nhiều người trong số họ được tổ chức với nhau bằng dây, quanh cả cổ và thắt lưng của mình. Trong Fairy Tail Sau thời gian bỏ qua, trang phục Nab là gợi nhớ hơn là của một người Mỹ bản địa cổ xưa, với các tính năng nổi bật nhất của nó là một chiếc áo choàng màu đỏ ánh sáng gắn vào một nút trên mặt trước.Trong Fairy Tail Lông khố của ông đã được thay thế bằng một làm bằng vải đen, với một phần treo nhẹ trên nó và một vành đai chia hình vuông vòng quanh eo. Nab cũng dường như có cánh tay và bắp chân bọc trong băng của mình, và ông đã thêm một lớn, lông màu đỏ tròn về phía bên phải của ban nhạc vòng quanh đầu. Ông giữ lại chiếc vòng cổ của hộp sọ quanh cổ, trên mũi của mình.

Đọc manga ta có thể thấy Không biết nhiều về Nab Lasaro, ngoại trừ một thực tế rằng ông có vẻ như để treo xung quanh hội đồng quản trị yêu cầu thường xuyên, mặc dù ông không nhận được nhiều công ăn việc làm hoặc cơ quan đại diện để làm. Lý do tại sao ông bị treo xung quanh tất cả thời gian là anh đang tìm kiếm một "công việc đặc biệt" mà chỉ có ông có thể làm.Trong manga Do đó, ông đã quát lên với Natsu bất cứ khi nào ông phá hủy các bảng yêu cầu.Trong manga Khi Lucy hỏi anh đi trên một nhiệm vụ với cô, ông nói rằng ông thích nhiệm vụ solo.Trong manga Thói quen của mình không được nhận công việc đã khiến ông bị trách mắng bởi Erza, Warren và Max và cũng dẫn đến những rắc rối tài chính cho Fairy Tail trong suốt bảy năm timeskip.

Magic & Abilities
Trong manga Animal Possession (動物 憑 Dōbutsu Tsuki): Nab Lasaro đề với một loại Seith Magic, cho phép anh ta để giam tinh thần của một con vật trong chính mình và sau đó sử dụng tinh thần đó để hỗ trợ ông trong trận chiến Làm thế nào ma thuật này đặc biệt có hiệu quả hay thậm chí. Dường như chưa bao giờ được thể hiện trong manga, kể từ Nab vẫn chưa thực sự sử dụng nó trên màn hình; anime, tuy nhiên, cho thấy một cái nhìn thoáng qua của Animal Possession, vai Nab có khả năng triệu hồi ra con số thanh tao của một sinh vật giống sói trên cánh tay trái của mình để tăng sức mạnh đấm của mình.

Nếu theo dõi manga có thể nhận ra Hand Expert để Hãy trao cho chiến sĩ: Do khối lượng lớn vật chất của mình, Nab dường như ủng hộ việc sử dụng các chiến đấu tay-to-hand, đã được chứng minh chiến đấu chống lại các thành viên Phantom Lord không có vũ khí trong cuộc đột kích Fairy Tail về căn cứ địch, đẩy chúng ra với mạnh đấm.

Thông tin bên lề
Mirajane một lần cung cấp Nab một công việc như là một Fairy Tail Guild bồi bàn, nhưng Nab lại lời đề nghị xuống.
Ông rất thích đọc tiểu thuyết kinh dị.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc manga Mangak.net.