Tìm hiểu Nhân vật Bickslow trong Fairy Tail - truyện tranh

Trong bộ truyen tranh thì Bickslow (ビ ッ ク ス ロ ー Bikkusurō) là một cựu Mage của Fairy Tail Guild, và cùng với Freed Justine và Evergreen, tạo nên Thunder God Tribe.

Bạn nên đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh tại đây : Fairy Tail

Bickslow là một người đàn ông cao lớn với một xây dựng nhẹ cơ bắp và đôi vai rộng. Mái tóc của anh là màu xanh và màu đen, với phần màu đen là gần như cạo, và những cái màu xanh, chiếm trên và hai bên đầu của anh, là lâu hơn nữa, với một trong những hàng đầu đang được theo kiểu trong một đỉnh Mohawk giống , và những người ở hai bên trỏ ngược. Lông mày lớn Bickslow cũng là màu xanh, và phần trên của sống mũi và trán mang hình xăm của một người đàn ông cách điệu kéo dài lâu, cánh tay cong của mình ra ngoài. Tròng mắt từng có một vòng tròn đồng tâm xung quanh các học sinh bên trong chúng. Ông cũng đã có lông mi nổi bật kết thúc bằng một motif cong xoắn ốc, từng được đặt tại một trong hai bên mắt lớn "của mình; cặp lông mi chỉ tay về phía mũi của mình đang đi xuống, trong khi những người ngoài nhô lên. Dưới mắt hai dòng hơi cong trỏ xuống. Đen Fairy Tail tem của ông nằm ở phần trên của lưỡi của mình, thường có thể nhìn thấy do ông gắn bó nó ra. Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấyCho đến gần đây, Bickslow áp dụng sơn móng tay đen tối để móng tay của mình.

Thân trên Bickslow được bao phủ trong bóng tối, vải nhẹ phù bao phủ trong những sọc trắng dọc, mà mở rộng lên đến đầu để trang trải nó trong tủ kín, phơi bày chỉ tay và khuôn mặt của mình. Phần trên của sau này, tuy nhiên, hầu như luôn luôn bị che khuất bởi một tấm che mặt kim loại gợi nhớ một sallet Medieval, mà đi kèm bao phủ với tám, lỗ thon dài nhỏ, với bốn trong số họ ở phía trước của mỗi con mắt của mình, cho phép anh ta để xem, nhưng ngăn ngừa người khác khỏi bị ảnh hưởng bởi hình Eyes của mình. Ông đeo băng tay lớn, và ông có miếng đệm vai lớn mỗi sọ vào trung tâm của nó. Eo của mình được bao bọc bởi một dải tối đơn giản, nắm giữ lên một waistguard lớn làm bằng vải, trong đó có bốn, mảnh ánh sáng màu dài, từng được trang trí bởi một tối "X", đạt xuống dưới đầu gối của mình. Dưới waistguard như vậy, Bickslow đeo một cặp cực kỳ rộng thùng thình, lỏng quần tối màu, với mỗi chân được tô điểm bởi một cặp đai nhẹ hơn màu qua trong một "X" hình thành. Quần như vậy được giấu bên trong một đôi ánh sáng, tóp mỡ bọc thép. Đọc truyện tranh ta có thể thấy.

Khi Bickslow trở về đảo Tenrou cùng Freed Justine và Gildarts Clive để lưu guildmates của mình, ông đã được thể hiện trong một trang phục mới: phần trên của cơ thể của ông vẫn được bao phủ bởi một miếng vải đen, trong đó, tuy nhiên, hiện nay gần như hoàn toàn đơn giản, với Ngoại trừ một cặp đường trên ngực của mình, mà hơi nhô ra phía ngoài ở phần trên của nó; miếng đệm vai riêng của mình đã được thay thế bằng một hình độc đáo, gợi nhớ của một chiếc áo choàng, mang cùng một màu sắc của vải che ngực và có cạnh nhẹ hơn màu, kết nối với một cổ áo da. Mui xe của ông bây giờ thể thao một mào đỏ lông trên lưng của nó, và visor anh được thay thế bởi một chi tiết xây dựng một, với bu lông vào trung tâm của nó và bảo đảm cho đầu của mình bằng rất nhiều ban nhạc; trong đó tiếp tục nhấn mạnh hiệp sĩ giống như sự xuất hiện của mình. Đọc Fairy Tail sớm nhất tại Mangak.net Ông không có băng tay nữa, thay vào đó ông thể thao ba vòng đeo tay bằng kim loại bao quanh mỗi bắp tay của mình, và waistguard của mình đã được thay thế bằng một miếng vải giống váy đơn giản, dài và công bằng, tổ chức lên bởi một vành đai kim loại lớn có in biểu tượng Fairy Tail về phía trước của nó. Quần và giày Bickslow của, mặt khác, dường như là cùng ông đã sử dụng để mặc. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Trong Fairy Tail Sau khi trở về từ đảo Tenrou trong X791, Bickslow mặc một bộ trang phục nào mới. Ông mặc một chiếc áo đen đó được bao phủ bởi một chiếc áo choàng đen với lông đen xung quanh cổ và vai. Các mũi được tổ chức với nhau bằng một biểu tượng kim loại và các cạnh được trang trí bởi một ban nhạc của các kết cấu kim loại cùng với những vòng tròn nhỏ trang trí toàn bộ chiều dài của nó. Đầu Bickslow được bao phủ bởi một bộ quần áo màu xám màu và visor hiệp sĩ như anh. Ông đeo găng tay dài hai có cùng một màu sắc như mũi của mình và được lưỡi của các vật liệu kim loại tương tự và các đồ trang trí hình cầu giống nhau. Ông dường như cũng mặc chiếc áo choàng cùng trên quần của mình và khởi động giống như trang phục trước đây của mình. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Trong truyện tranh Bickslow có một xu hướng mạnh mẽ của cười phá lên điên cuồng và dính lưỡi ra. [2] Ông thích chiến đấu và không thích những người yếu đuối, như khi ông nói rằng ông đã không xem xét những người yếu là đồng đội của mình. [5] Ông cũng dường như có một mặt truỵ lạc, như đã thấy trong "cuộc chiến" của mình và chống lại Lucy Heartfilia Freed và Cana Alberona, nơi Freed đề nghị các cô gái mặc một cái gì đó qua những bộ bikini để lộ mình trước khi tham gia vào trận chiến. Phản ứng ngay lập tức Bickslow của điều này là thô bạo, tuyên bố rằng họ đã tốt hơn theo cách đó.
Trong truyện tranh Giống như phần còn lại của Thunder God Tribe, Bickslow giữ sự tôn trọng tuyệt vời cho Laxus Dreyar. Ông đã sẵn sàng để quay trở lại chống các phần còn lại của Fairy Tail về lệnh Laxus ', và ông bày tỏ sự bất mãn mở khi anh biết rằng Makarov đã bị rút phép thông Laxus từ guild sau khi các sự kiện của cuộc chiến của Fairy Tail. [7] Trong S-Class Wizard Trial khuyến mại, ông dường như hợp tác với chính mình giải thoát do mong muốn được chia sẻ của họ sẽ diễn ra Laxus 'là một trong những hàng đầu của Mages Guild. [8]

Trong truyện tranh Bickslow cũng dường như cũng có một tính cách vui vẻ và vô tư, khi ông và hạnh phúc được nhìn thấy trêu chọc Lucy về Loke. [9] Ngoài ra, ông có thể nhận được tức giận trong một loại theo cách của hài hước khi Loke gọi Bickslow yếu, như trái ngược với những con búp bê của mình , ông đã ném một sự phù hợp. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.
Bickslow đề cập những con búp bê ông điều khiển với Magic của mình như là "em bé" của mình. [11] Họ, lần lượt, có xu hướng lặp lại những lời cuối cùng trong hầu hết các câu nói của mình một cách lặp lại. [12] Ông tuyên bố như linh hồn, mà phù hợp với hai loại ma thuật của mình; nhưng thể hiện một không thích cho một Magic hiện vẫn chưa biết, được gọi là "White Magic". Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra.

Thông tin bên lề
Theo tác giả, tên Bickslow đến từ từ như "Big" và "Ném".
Búp bê của ông được đặt tên là Pappa, Peppe, Pippi, Poppo và Puppu.
Một số búp bê mà ông đã sử dụng khi chiến đấu Loke được dựa từ các nhân vật từ manga Hiro Mashima "Monster Soul".

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.