Tìm hiểu Nhân vật Freed Justine trong Fairy Tail - manga

Trong bộ manga nổi tiếng Fairy Tail thì Freed Justine (フ リ ー ド · ジ ャ ス テ ィ ー ン Furido Jasutīn) là một cựu Mage của Fairy Tail người không thường xuyên xuất hiện trong Guild; ông là nhà lãnh đạo của Thunder God Tribe.

Xem những chap mới nhất của bộ truyện tranh manga này tại đây : Fairy Tail

Freed là một người đàn ông mỏng với chiều cao trung bình dài ngang lưng ánh sáng màu xanh lá cây tóc; bangs của ông được chải sang một bên, bao gồm phần lớn các mặt bên phải của mình, cũng như một đôi sợi mỏng nhô ra về phía sau từ hai bên đầu của mình, cả hai có hình dạng như tia chớp. Tóc của ông được tập hợp ở cuối và buộc theo kiểu đuôi ngựa ngắn.

Mắt giải thoát của những màu xanh lục nhạt; dưới một trái nằm một dấu vẻ đẹp nhỏ. Ngoài ra, Freed sở hữu lông mi nổi bật. Fairy Tail xanh của ông Mark nằm trên mu bàn tay trái của mình. Sau khi kết thúc trận chiến của Fairy Tail, Freed đã được thể hiện một thời gian ngắn với mái tóc cắt ngắn, mặc dù ông trở về giao diện cũ của mình ngay sau đó.

Trong Fairy Tail Các mảnh đặc biệt nhất của bộ trang phục Freed là dài đến đầu gối đôi ngực áo mình, trong đó sở hữu một cổ áo rộng, tay áo màu nhạt hơn lớn được trang trí bằng một đường màu tối cho phần sau, và được trang trí bởi hai mép, đường vàng mỏng từng.Trong manga Các nút đóng cửa nói khoác bốn; các vỏ bọc của nó đã được thể hiện trong hai màu sắc khác nhau vào những dịp khác nhau: đỏ và đen. Trong đó, xung quanh eo Freed, là một cặp đai vênh, kèm theo đó, vào hông trái, là thanh kiếm của mình. Bên dưới, anh ta mặc một chiếc áo sơ mi màu sáng đơn giản với còng lớn và một cổ áo hơi cao, chủ yếu là che khuất bởi các phần khác của quần áo của mình, trong đó có một chiếc cà vạt cà vạt ánh sáng xung quanh cổ của mình, với phần dưới giấu bên trong chiếc áo khoác , điều này cho đến khi Mage Promotion Trial S-Class, trong đó nó được trong giây lát hiển thị với các cạnh xù của nó ra trước khi được sau đó quay trở lại xem trước đây của nó. trang phục Freed được hoàn thành bởi một cặp lỏng ánh sáng màu quần giấu bên trong giày đơn giản, mỗi thao một dòng của các nút nhỏ trên các cạnh bên ngoài của mình.Trong manga Quần áo của ông, cùng với các tính năng vật lý của mình, làm cho anh ta trông giống như một nhà quý tộc Pháp từ thời kỳ Khai sáng. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Trả tự do là thành viên thu thập hầu hết các Thunder God Tribe; trong khi ba thành viên đều hiếm khi nhìn thấy trong Guild, Freed vẫn cách xa nhất giữa tất cả chúng, thích được cả hai mặt tình cảm và thể chất tách ra từ guildmates mình và goings trên của Guild. thái độ bình tĩnh này cho phép để giải thoát vẫn dường như vô cảm ngay cả trong khi đồng đội của mình đang biểu lộ cảm xúc tương đối không tương tự với mình. Ban đầu, ông đã nhìn thấy Laxus Dreyar như đồng chí duy nhất của ông, là sẵn sàng từ bỏ Fairy Tail để đi theo lý tưởng của mình. Đọc đầy đủ bộ manga tại Mangak.net.

Nếu theo dõi manga có thể nhận ra. Mặc dù cực kỳ chuyên dụng để Laxus 'ý chí, mà đặt ông mâu thuẫn với guildmates mình, Freed cũng đã thể hiện để chăm sóc cho hạnh phúc của "cựu" bạn bè và các đồng chí của mình ngay cả trước khi hòa giải của ông với guild, khi ông hỏi Laxus khi đặt hàng giết đồng chí của mình, mặc dù cuối cùng giải quyết để thực hiện theo những gì ông nói, ngay cả khi con đường "dẫn đến địa ngục". Mặc dù thái độ này, Freed có một điểm yếu cho những người khác và có thể khá tình cảm ở lần. Mặc dù nó đã được ám chỉ, một khi Freed mất ý chí chiến đấu chống lại Mirajane, ông bật khóc hối hận vì bị buộc phải làm hại guildmates của mình chống lại ý chí của mình, để lộ bên chăm sóc của mình. Mặc dù vậy, sự trung thành của Freed của mình " chỉ huy "đã vu tất cả những cảm xúc khác, cho thấy sức mạnh tuyệt vời của nhân vật để có thể đi ngược lại với những cảm xúc của chính mình. Sau khi nói rằng sự kiện, anh, cùng với phần còn lại của Thunder God Tribe, có vẻ như đã phát triển xa bụng, lạc quan và gắn bó với guildmates của mình, được nhìn thấy nhiều hơn thường trong Guild. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Mặc dù tình dục Freed đã không bao giờ được quy định rõ ràng, ông đã cho thấy một số khuynh hướng đồng tính, chẳng hạn như nhìn chằm chằm vào hình ảnh 3D khỏa thân của ba người đàn ông, cụ thể là Eve Tearm, Hibiki Lates, và Ren Akatsuki. Freed tuyên bố là nhút nhát khi nói đến không đủ mặc quần áo phụ nữ (đặc biệt là những người mặc bikini hở hang), đỏ mặt và trở nên không thể chiến đấu nếu đọ sức với một hoặc nhiều hơn các đối thủ như vậy. Điều này, tuy nhiên, chỉ đơn giản chỉ là một mưu mẹo để trang trải cho thất bại của mình cố ý, như ám bởi Bickslow .

Đọc manga ta có thể thấy. Trên hết, Freed là một người đàn ông danh dự bị ràng buộc, và khi anh cảm thấy mắc nợ ai đó anh sẽ đi trên con đường của mình để trả nợ, thậm chí nếu nó đi ngược lại lợi ích cá nhân của riêng mình. Trả tự do cũng có vẻ tin tưởng mạnh mẽ trong các quy tắc được áp đặt bởi Jutsu Shiki của mình, sử dụng nó trong các trận chiến của Fairy Tail, nơi mà ông đã tạo ra những rào cản và bùa khác nhau khác. Ông tỏ ra sẵn sàng tra tấn dã bất cứ ai phá vỡ nguyên tắc của mình và "cheats", nói ông sẽ "chịu [họ] để một số phận tồi tệ hơn cả cái chết", mặc dù đó là trước khi hòa giải của mình với các Guild. Hơn nữa, anh sẽ không bao giờ phá vỡ quy tắc của riêng mình.

Đôi khi trước khi gia nhập Thunder God Tribe, Makarov hỏi Freed giám sát Laxus với hy vọng rằng ông sẽ ngăn cản ông làm điều gì sai trái. Trước khi trận chiến của Fairy Tail, Freed đã không trở về guild trong nửa năm và đã không gặp bất kỳ của các thành viên mới hơn, chẳng hạn như Lucy Heartfilia. Trong trận chiến của Fairy Tail với Phantom Lord, anh đã đi trong một thị trấn khác.
Trước khi công bố cuộc chiến của Fairy Tail của Laxus, Freed thiết lập một hàng rào ngăn cản những người trên 80 tuổi và đá tượng rời khỏi guild. Ông cũng thiết lập nhiều bùa suốt Magnolia mà ép buộc ai bị mắc kẹt bên trong để chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ có một chiến sĩ còn lại.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc manga Mangak.net.