Đi bộ đường dài ngắm khung cảnh thiên nhiên, các khu phố, quán cà phê được trang trí bắt mắt, hay thưởng thức cà phê chó, mèo, nếm thử những món ăn đặc sản là những điều bạn nên tận hưởng khi đi tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh Hàn Quốc.

1, Cà phê Chó/Mèo.

Nếu như tại Nhật Bản có cà phê rắn, cú mèo thì xứ sở Kim chi lại khiến nhiều du khách bất ngờ với những quán cà phê rất độc đáo, đó là cà phê chó và mèo.

Trong quán cà phê với chó và mèo này bạn mua nước và uống, chỉ có điều là những chú chó và mèo sẽ chạy xung quanh bạn! Nếu bạn là người yêu động vật thì bạn nên đến ít nhất một lần, bởi những chú chó trong quán cà phê thực sự rất thân thiện và vui tươi.

Nếu muốn, thậm chí bạn cũng có thể mua chúng về nhà và nuôi.

2. Thăm đảo Jeju
Đảo Jeju là một hòn đảo với phong cảnh hữu tình và được coi là thiên đường du lịch tại Hàn Quốc. Cho dù bạn đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở đâu, thì cũng không nên bỏ qua du lịch biển, đảo. Nhất là vào mùa hè nhé.

Đây là hòn đảo được bao bọc bởi đại dương mênh mông tràn ngập nắng, gió và phong cảnh thiên nhiên kỳ diệu. Đến đây, chơi bóng rổ trên bãi biển là một trải nghiệm thú vị không gì bằng. Không chỉ vậy, từ trong phòng khách sạn nhìn ra bên ngoài cửa sổ và thấy cả một đại dương mênh mông, hay ăn sáng với cảnh quan xung quanh là đại dương xanh thẳm, thật hấp dẫn.

3, Đi bộ đường dài

Khi đến Seoul một mình bạn có thể đi bộ thăm thú hơn 10 ngọn núi khác nhau. Thậm chí, nếu không lười biếng, bạn còn có thể sắp xếp để đi bộ mỗi tuần một lần. Đứng trên đỉnh của những ngọn núi, với phong cảnh thiên nhiên hung vĩ, bạn sẽ cảm nhận được quang cảnh xung quanh rất ngoạn mục.

Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều thành phố và tòa nhà chọc trời khi leo được lên trên đỉnh núi. Nhưng một điều quan trong, để đảm bảo bạn sẽ không bị mất nước, khi muốn thực hiện hành trình du lịch chữa bệnh ở Hàn Quốc bạn nên mang thật nhiều nước trước khi quyết định đi bộ đường dài! Bởi đây không phải đơn giản chỉ là cuộc dạo chơi trong công viên.