Tìm hiểu Nhân vật Mirajane Strauss trong Fairy Tail - truyện tranh

Trong bộ truyen tranh thì Mirajane Strauss (ミ ラ ジ ェ ー ン · ス ト ラ ウ ス Mirajēn Sutorausu) là một cựu S-Class Mage của Fairy Tail Guild, cũng như "vẽ thẻ" của nó, và thường là một mô hình cho các Sorcerer Magazine.She là chị gái của Elfman và Lisanna.

Đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh tại đây : Fairy Tail

Mirajane là một người phụ nữ trẻ mỏng có chiều cao dưới trung bình. Cô có mái tóc dài màu trắng mà cong nhẹ ở hai đầu, với hai bangs đóng khung khuôn mặt của mình và đạt xuống ngực của cô; đặc điểm đặc biệt nhất của kiểu tóc của cô là một đoạn ngắn, tóc đuôi ngựa trở lên thu được bằng cách thu thập và buộc tóc che trán cô. Do cô luôn luôn áp dụng thời trang như vậy, tóc của cô dường như đã thích nghi với nó, với những mái tóc trên trán cô còn lại chỉ lên ngay cả khi không tied.She có đôi mắt màu xanh lớn và cong, cơ thể đầy gợi cảm, với bộ ngực lớn. Trắng Fairy Tail Stamp cô nằm trên thigh.Mirajane trái của cô được biết đến rộng rãi cho vẻ đẹp của cô, là thẻ vẽ Fairy Tail và đã đặt ra nhiều lần cho các tạp chí Sorcerer.

Trong truyện tranh Thường thấy nhất trang phục Mirajane là một maroon váy không tay, mắt cá chân dài với váy xếp li. Ngực được tô điểm bởi một, nơ lớn màu hồng, và tương tự như màu trang trí khung viền cổ áo khá phong phú, hoạt động như dây đai, và vòng tròn xung quanh waist.Mirajane cũng đeo giày cao gót phù hợp với trang phục của mình, và accessorizes một chuỗi hạt chuỗi nhỏ với một viên đá quý hình oval màu xanh gắn liền với nó, và một vòng tay làm bằng hoa trắng quanh cổ tay phải của cô. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Trong truyện tranh Khi thực hiện một trong những bài hát của cô sau khi đội của Natsu trở về từ Tower of Heaven, cô đã thể hiện mặc một chiếc váy da báo với inners đồng bằng, một chiếc váy cắt giảm, một dải ruy băng đồng bằng trong cùng một vị trí như là một trong trang phục tiêu chuẩn của mình, một đồng bằng tương tự , sash lớn quấn quanh eo của mình, với hai cạnh lớn của nó treo xuống trên cả hai bên của cô, và dây đai mỏng cầm lên chiếc váy trên ngực cô. Trên đôi chân của mình, cô mặc dép với dây đai phía trước bị vượt qua trong một "X" shape.Later, cô chuyển sang một trang phục giản dị hơn và thiếu vải để thực hiện âm nhạc khác nhau, đây là một ban nhạc da che ngực của cô, một chiếc váy ngắn da phù hợp và vớ fishnet giữ bằng suspenders.Later, khi cô bị trói, bịt miệng và cất giữ bởi Gajeel Redfox để ông có thể hát trong vị trí của mình và làm cho bạn bè với guildmates mới của mình, cô mặc trang phục của một cô hầu bàn Fairy Tail, bao gồm một quây đen, ngắn và tiết lộ một mảnh váy với các cạnh nhẹ, mang văn bản "Fairy" trên một sọc nhẹ đi xuống từ vú phải của cô để hông trái trên của cô, cộng với một biểu tượng màu sáng của Fairy Tail về phía trước bên phải của eo cô. Cô cũng mặc một nhỏ, nhẹ cổ áo với một dải ruy băng mỏng cầm nó lên, khởi động ánh sáng màu vươn lên trên đùi cô, và găng tay dài tương tự như vậy, gần như đạt lên vai cô. Cả giày và găng tay đã có trên các cạnh vành đai giống như từng đóng bằng một nút bấm. Đọc Fairy Tail sớm nhất tại Mangak.net

Trên đảo Tenrou, cô nhận nuôi một phong cách giản dị hơn, với trang phục bình thường của cô được thay thế bởi một ngắn hơn nhiều, đồng bằng và có màu sáng, mà chỉ có tính năng đặc biệt là, ribbon tối rất nhỏ chiếm cùng một vị trí như trên maroon cô ăn mặc, kết hợp với một số stitchings đen xung quanh các đường viền cổ áo. Cô cũng được hiển thị mặc ánh sáng flip-flops trên đôi chân của mình, và không thể thao phụ kiện của mình nữa. Sau khi trang phục này đã bị rách như là kết quả của cuộc chiến của cô với Azuma, cô thay thế nó bằng một cái mới, một chiếc váy khăn giống như tổ chức bởi hai dây đeo quanh cổ của cô. Cô cũng đã có hầu hết cơ thể của mình bọc trong băng do vết thương cho cô.

Trong những năm trẻ hơn mình, Mirajane mặc, trang phục quá hở hang gothic-tìm kiếm phù hợp với tính cách tinh nghịch, cô đã có vào thời điểm đó. Cô mặc một chiếc, áo sơ mi không tay thiếu vải đen được trang trí với một số họa tiết cong ánh sáng trên ngực, một cặp quần short da được giữ bằng một vành đai studded với một khóa ma-tìm kiếm và đùi cao boots có gót nhọn, từng mang một hộp sọ được trang trí bởi một bông hoa trên các bộ phận phía trước trên của họ. Đọc truyện tranh ta có thể thấy Cô cũng diện một chiếc vòng tay có hình dạng giống như một cánh tay ma quỷ xung quanh cổ tay phải của cô, một chiếc nhẫn trên ngón giữa cùng một tay, và sơn móng tay đen. Nàng không có mái tóc đuôi ngựa phía trước của cô, thay vì để cho một sợi lớn che trán cô một cách tự do, và hầu hết đã có mái tóc của mình buộc vào một cao, tóc đuôi ngựa lớn hơn trên mặt sau của đầu bằng một dải ruy băng đen khổng lồ.

Trong những năm trẻ hơn mình, Mirajane đã được gọi là "The Demon" (魔 人 Majin), và trước khi giả chết Lisanna, cô từng là một người rất đáng sợ, nổi tiếng trong số các guild và tội phạm như nhau. Cô mặc một phong cách punk-gothic, và khá thất thường và xấu miệng tất cả mọi người, đặc biệt là Erza, người mà cô đã có khá một sự đối đầu với từ khi họ là những đứa trẻ. Mặc dù vậy, cô đã bước đầu được rất thu hồi và tổ chức đặt về người cô là do quyền hạn Demon cô vậy. Mặc dù Makarov đảm bảo với cô rằng nó chỉ là một loại Magic, Mirajane đặt câu hỏi liệu cô ấy thậm chí con người. Trước khi cô có thể ném mình đi, mặc dù, anh trai và em gái cô đã có thể kết nối với cô ấy một lần nữa bằng cách học tập của riêng mình Đưa Over Magic.
Do một sự cố trong quá khứ liên quan đến cái chết rõ ràng của em gái bà, Lisanna, Mirajane bằng cách nào đó bị mất đi nhiều khả năng Magical cô ấy và cô ấy sẽ chiến đấu (cả hai đều đã vì trả lại), và tính cách của cô cũng thay đổi đáng kể. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Mirajane là một người yêu thương và chăm sóc những người đối xử với bạn bè của cô, và thậm chí cả những người xa lạ, với lòng tốt. Mirajane đóng một vai trò của người mẹ trong guild, và thường được nhìn thấy chạy thanh tại hội trường guild. Cô hiếm khi được thể hiện được trong một tâm trạng xấu, và có thể chịu đựng được tất cả các sự lập dị của guild. Tuy nhiên, đã có một vài sự kiện đã bị xáo trộn Mirajane, bao gồm cả phát hiện của bà về những hành vi trộm cắp của một công việc S-Class của Natsu Dragneel, Happy và Lucy Heartfilia, và xung đột sau này của cô với Laxus Dreyar sau cuộc tàn phá của tòa nhà guild. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Để phù hợp với vai trò làm mẹ của mình, Mirajane là rất quyết tâm để bảo vệ đồng đội của mình. Cô đã đi xa như vậy để thay đổi diện mạo của mình, để đánh lừa các Phantom Lord Guild vào suy nghĩ cô là Lucy, người mà họ đã cố gắng để nắm bắt. Cùng với chạy một quán bar, Mirajane hiện tài năng lớn không chỉ trong mô hình, nhưng chơi guitar và hát. Trong Fairy Tail Cô ấy là rất phổ biến, không chỉ giữa các thành viên Tail Fairy, nhưng cũng có nhiều người bên ngoài của guild. Cô thích nấu ăn và từ đó trẻ hơn, năm thô lỗ của cô. Mirajane đã được mô tả bởi Lisanna như là một đầu bếp giỏi, chuẩn bị thức ăn cùng với Elfman cho ba Take Over Siblings.She không thích cockroaches.She là nhạy cảm để bị gọi là ngu ngốc, như khi cô ấy khóc vì Gray vô tình gọi cô là một thằng ngốc.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.