Tìm hiểu Cô mèo Carla trong Fairy Tail - manga

Trong bộ manga thì Carla (シ ャ ル ル Sharuru) là một Exceed, con gái của Nữ hoàng Shagotte, và người bạn đồng hành của Wendy Marvell. Cô và Wendy áp đảo thuộc về Cait Shelter trước khi gia nhập Fairy Tail. Sau khi tan rã của Fairy Tail, Carla, cùng với Wendy, tham gia Lamia Scale. Cô ấy là một nhân vật hỗ trợ lớn.

Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại đây : Fairy Tail

Carla là một nhỏ, trắng Exceed với đôi tai hồng và đôi mắt màu nâu, có kích thước nhỏ hơn so với đôi mắt của Happy. Cô cũng có hai sợi râu trên mỗi bên của khuôn mặt của cô. Carla đeo một cái nơ màu hồng gần cuối đuôi của nó. Đầu thông thường của Carla gồm mù tạt vàng và màu hồng đầu với một nơ màu hồng. Cô mặc một chiếc váy màu hồng với top này. Carla, giống như các nhân vật khác, dường như để chuyển đổi trang phục một cách thường xuyên. Khi Carla sử dụng Magic, cô mầm hai đôi cánh thiên thần giống như bay. Guild màu hồng của cô Mark nằm trên lưng.

Trong manga Không giống như Happy vô tư, Carla là rất chặt chẽ và nghiêm trọng nhất của thời gian, hiếm khi hiển thị cảm xúc. Cô quan tâm đến Wendy như một người mẹ. Cô ấy lúc đầu rất lạnh lùng, quay mũi của cô tại dường như tất cả mọi người tiết kiệm cho Wendy. Cô cũng cố gắng để có được Wendy phải né tránh từ cá tính nhút nhát của mình, la mắng cô ấy thường xuyên cho nó (đó là mỉa mai xem xét cô ấy không dễ hòa đồng mình).
Như cô biết về sứ mệnh của mình như một Exceed, cô bị sốc và buồn bã. Cô hiển thị một cái nhìn bối rối khi cô nghĩ về sứ mệnh của mình, sau này được tiết lộ là một lời tiên tri liên quan đến sự sụp đổ của Extalia do khả năng của mình để nhìn thấy tương lai mà cô được thừa hưởng từ mẹ.

Trong manga Hạnh phúc ngay lập tức ra thích cô từ lúc họ gặp nhau, nhưng cô lúc đầu khinh thường anh ta. Sau đó, khi họ tìm hiểu các "chân lý" của sứ mệnh ông bảo vệ mình bằng cách nói rằng họ là Mage của Fairy Tail, không rối và cô bắt đầu chấp nhận anh ta sau khi nhìn thấy quyết tâm của mình để cứu bạn bè của họ cũng như từ nhìn thấy anh ta thấy một nghiêm trọng hơn và mặt dũng cảm, khi trước đó gọi ông là con mèo đực và bỏ qua những món quà của mình dưới hình thức cá.Đọc manga ta có thể thấy Happy lưu Carla khi họ trốn thoát và cô gần như rơi ra khỏi một toa xe và cô lần lượt cứu cậu khỏi những người lính Quân đội Hoàng gia Edolas bởi tham gia một vụ nổ trực tiếp nhắm vào ông. Cô cũng không có nghi ngờ và sự tự tin cực kỳ khi hạnh phúc bay đi theo cách của mình. Khi Lily được nhắc đến như là mạnh nhất trong nhóm của họ, cô đặt lên một nụ cười và cám dỗ Chúc mừng thành có một trận đấu chống lại ông. Gần đây, cô đã được hiển thị để mỉm cười nhiều hơn, thường là với Happy gần, nhảy với anh khi anh hỏi, và thậm chí còn cười khi hạnh phúc chỉ ra mặt dễ thương của Lily.

Trong Fairy Tail Hội huy của cô cũng giải thích rằng cô ấy thích Darjeeling Trà và không thích Tomcat. Đọc đầy đủ bộ manga tại Mangak.net.

Nếu theo dõi manga có thể nhận ra Thế giới nhà của Carla là Edolas, vương quốc của Extalia, và cô ấy là một trong những Exceed. [12] Trong khi đó ở trứng của mình, sức mạnh của sự biết trước của Carla kích hoạt. Cô lầm tưởng cô đã có một sứ mệnh để đi đến Trái đất đất để giết một Dragon Slayer. Trong thực tế, các cuộc thảo luận, cô nghe được là một lời nói dối để người dân Edolas, để che đậy kế hoạch của Nữ hoàng để tiết kiệm cuộc đua Exceed, như cô biết Extalia sẽ bị phá hủy. Đôi khi trước khi bắt đầu của loạt trước khi Carla được sinh ra, cô được gửi bởi mẹ cô, Queen Shagotte, thông qua các Anima để thoát khỏi một thảm họa trong tương lai. Một ngày Wendy tìm thấy trứng của mình, và khi cô được sinh ra cô đã thấy thị kiến ​​liên quan đến quân đội hoàng gia của Edolas. Kể từ khi ra đời, cô giữ tin cô ấy đã được gửi đến giết Wendy. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Fairy Tail.

Trong suốt phương tiện truyền thông dịch của Fairy Tail, đã có một số nhầm lẫn về việc liệu các quốc ngữ chính xác của tên cô ấy là "Charle / Charles" hoặc "Carla". Tuy nhiên, cả hai phiên bản có thể được xem là chính xác, vì theo tác giả, Hiro Mashima, "Tôi nghĩ rằng đó là tên của một công chúa từ một cuốn sách mà tôi đã đọc một thời gian dài trước đây. Tuy nhiên, ở phương Tây, có rất nhiều của các nước trong đó Charle là một tên nam tính, do đó ở một số nước tên của cô có thể khác nhau ".

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc manga Mangak.net.