Tìm hiểu nhân vật Wendy Marvell trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu đã từng doc truyen tranh online đặc biệt là bộ truyện tranh Fairy Tail Wendy Marvell (ウ ェ ン デ ィ · マ ー ベ ル Wendi Māberu) là một nữ thanh niên Sky Dragon Slayer, trước đây thuộc Cait Shelter Guild. Sau khi các sự kiện xung quanh Nirvana mở ra, cô chính thức gia nhập Fairy Tail Guild. Cô đã học được khả năng của Dragon Slayer cô từ mẹ nuôi của cô, Grandeeney. Sau sự tan rã của Fairy Tail, Wendy, cùng với Carla, tham gia Lamia Scale. [3] Sau khi kết thúc Chiến tranh giữa Fin Orochi và Lamia Scale, Wendy lá Lamia Scale và tham gia Natsu trên cuộc hành trình của mình để xác định vị trí các thành viên Fairy Tail khác.
Fairy Tail
Wendy là một cô gái nhỏ nhắn với làn da trắng. Khi cô được giới thiệu lần đầu trong phim, cô có mái tóc dài màu xanh đậm mà đạt xuống đến eo của cô, với hai bangs đóng khung khuôn mặt của cô đã đạt tới xuống ngực cô cùng với đôi mắt nâu của cô.Sau đó, cô cắt mái tóc của mình xuống một bob cắt trong trận chiến với Tartarus dù ung thư sau này theo kiểu nó trở lại vào mái tóc dài của cô thường có sau cuộc chiến. Cũng giống như tất cả Rồng Slayers, cô đã kéo dài răng nanh. [8] Lúc đầu, cô mặc một chiếc váy đơn giản với hai sọc lượn sóng chạy qua trang phục và kết thúc vào cạnh nhọn ở phía dưới. Quanh tay và chân của cô, cô mặc cánh như file đính kèm. Cait Shelter Guild tem Wendy đã được đặt trên vai phải của cô, nhưng sau khi giải tán Guild và cô đã gia nhập Fairy Tail, con tem đã được thay thế bằng tem Guild Fairy Tail.

Trong truyện tranh online suốt thời gian ở Edolas, Wendy buộc tóc của cô trong bím tóc với nhau bởi hai tai động vật như file đính kèm. Hai sợi tóc rủ xuống trên mỗi bên của khuôn mặt của cô. Cô mặc một đầu dài tay với hai nút ở trung tâm và một ascot quanh cổ của cô. Các đỉnh được trang trí bằng một mô hình nhỏ xung quanh vai và một cắt nhỏ xung quanh những chiếc còng hếch. Cô mặc một chiếc váy xếp nếp với một cắt nhỏ chạy xung quanh bên phải phía trên cùng. Cô cũng đeo vớ đùi cao.

Trong truyện tranh online khi trên đảo Tenrou, Wendy mặc trang phục khác nhau. Lúc đầu, cô mặc một chiếc váy chảy với một mẫu hình tam giác gần mô hình trên và xung quanh qua phần còn lại của trang phục. Cô mặc một ban nhạc dày quanh mỗi một cánh tay và mắt cá chân dép gắn trên đôi chân của mình. [10] Sau đó, Wendy nhận được quần áo mới từ Celestial Spirit World. Nó là một bộ kimono đơn giản với một dây thắt lưng màu đen và cà vạt nhỏ hơn nó. Cô mặc vớ đùi cao và cánh giống như file đính kèm trong mái tóc của mình để giữ nó trong bím tóc.Sau khi được cứu khỏi bị tấn công Hades ', thời chung cho Wendy quần áo mới. Họ là một bộ đồ như trên cùng với một trim ánh sáng và còng lớn và ăn mặc áo sơ mi với cà vạt. Cô mặc một chiếc váy nhỏ với một sash lớn nắm giữ trên và váy với nhau. Tóc của cô được cho xuống và cô ấy mặc vớ đen.

Trong Magic Games Grand, Wendy mặc màu sắc đội của cô trong một chiếc váy dài tay với một mẫu hoa trang trí trên tay áo. Cô có một cà vạt nhỏ với băng giữ mái tóc của mình trong bím tóc và vớ.

Đọc truyện tranh online ta có thể thấy Wendy là một cô gái rất nhút nhát và lịch sự. Cô luôn đi kèm với cô Exceed đồng, Carla, vì họ có một mối quan hệ rất gần gũi. [15] Cô rất háo hức để thử và làm cho bạn bè. Wendy cũng quan tâm rất nhiều cho các thành viên của guild của mình, và thậm chí đề nghị đi đến thị trấn quê của Exceed để thử và nhận được chúng để sơ tán khi họ bị đe dọa. Wendy đang trở nên tự tin hơn và dũng cảm như thời gian đi về, và cô luôn cố gắng để được giúp đỡ bất cứ nơi nào có thể.Cô là thông minh và có cá tính rất trung thực, là "trực tiếp và cởi mở với cảm xúc của mình", và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh cô. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô "rất lãng mạn". Cô ấy có thể tự phát và "rất ditzy".Không giống như Dragon Slayers khác, Wendy không thích chiến đấu, thích để tránh nó càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, nếu đó là vì lợi ích của guild hoặc bạn bè của cô, Wendy sẽ chiến đấu mà không do dự. Tuy nhiên, sau khi Doranbolt cứu cô và Carla khỏi chết, với sự tàn phá trên một mặt, Wendy cắt mái tóc của mình, quyết định cô sẽ không còn khóc và rên rỉ, và sẽ tiếp tục chiến đấu miễn là bạn của cô đang chiến đấu là tốt. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Pháp thuật và khả năng :
Sky Dragon Slayer Magic (天 の 滅 竜 魔法 Mười không Metsuryū Maho): Wendy là Sky Dragon Slayer, có nghĩa là cô ấy có sức mạnh tương tự như Natsu Dragneel và Gajeel Redfox, nhưng với khả năng điều khiển không khí. Ma thuật của cô cho phép mình để chữa lành những người bị trầm nhất của thương tích, thậm chí những người gây ra bởi một con rồng, cho phép cô sử dụng ngay cả một nụ hôn để chữa lành những người khác và thậm chí có thể chống lại phép thuật khác. Ma thuật của cô cũng đề hiệu ứng hỗ trợ, chẳng hạn như tăng sức tấn công và tốc độ. [19] Như đã nói bởi Carla, Wendy có thể ăn không khí, nhưng không thể chữa lành cũng như trong khu vực ô nhiễm. [20] Magic của cô cũng cho phép cô cảm nhận không khí dòng, có thể được sử dụng để dự báo thời tiết. Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.

Thông tin bên lề
Trong Fairy Tail Các khái niệm ban đầu của Wendy thấy cô sở hữu một cây đũa phép, và Cait Shelter hình xăm của cô đã nằm trên vai trái của cô ấy thay vì phải của cô.

Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Tên của Wendy bắt đầu khi cô được đặt theo Water Dragon Slayer, bắt đầu với chữ kanji nước "水", đến từ Nhật Bản cho thứ tư "水 曜 日", để các Romaji của thứ tư bằng tiếng Anh (ウ ェ ン ズ デ イ Wenzudei), để Wendy (ウ ェ ン デ ィWendi) [56]
Wendy không thích umeboshi (mận ngâm) đến một mức độ nào đó, nơi cô có thể bị ảnh hưởng khi nhìn thấy người khác ăn chúng.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọctruyện tranh online Mangak.net.