Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn là một khách sạn nằm trên bãi biển tại vung đất Bình Định này, khách sạn tại Quy Nhơn nãy sở hữu không gian thoáng đãng và một bãi biển dài, cùng với đó là đội ngũ và môi trường làm việc chuyên nghiệp không nhưng thế chất lượng dịch vụ tại đây luôn được cải thiện nhằm mang đến kì nghỉ hoàn hảo của bạn tại đây.

Với những thế mạnh khách sạn tại Quy Nhơn này đang sở hữu và luôn mong muốn mang đến cho các bạn một khoảnh khắc tuyệt và một kì trăng mật đáng nhớ cho các cặp đôi. Bạn muốn có một kì trăng mật hoàn hảo và tận hưởng những khoảnh khác tuyệt vời, vậy bạn không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn đến hết ngày 31/12/2017.Đến với chương trình khuyến mãi này bạn sẽ cso kì nghỉ 3 ngày 2 đến tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn, một phòng trăng mật lãng mạng được thiết kế bởi nhân viên tại đây sẽ là một món quà bất ngờ cho bạn, bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng những bữa sáng buffe tại nhà hàng của khách sạn tại Bình Định này và một buổi tối lãng mạng giành riêng cho các căp đôi khi đến với chương trình này của khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn.

Và nàng công chúa của bạn sẽ được tặng một voucher massage miễn phí tại khi đến với dịch vụ này của khách sạn. Chỉ với mức giá 3.220.000 vnđ bạn đã sở hữu được các quà tặng ưu đãi và một kì trăng mật hoàng hảo tại khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn.