Tìm hiểu nhân vật Happy trong Fairy Tail - Truyện tranh

Nếu doc truyen tranh ta có thể thấy Happy (ハ ッ ピ ー Happī) là một Exceed từ Extalia, một cựu thành viên của Fairy Tail Guild và là một thành viên của Đội độc lập Natsu. Ông cũng là một trong những nhân vật chính của series.

Bạn có thể theo dõi những chap mới nhất của bộ truyện tranh cực hot Fairy Tail này tại link sau : Fairy Tail

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Happy là một chú mèo nhỏ màu xanh nhỏ Exceed với một bụng màu trắng. Ông có một đầu hình chữ nhật, với đôi tai hồng, đôi mắt đen lớn với nhỏ, lông mày mỏng, và nhãn hiệu ánh sáng màu xanh má gần ria nhỏ của ông (hai trên mỗi bên của khuôn mặt). Hạnh phúc có một chiếc mũi hình tam giác dẫn đến bán quanh môi trên ở hai bên. Cơ thể của Happy là hình chữ nhật quá, và là một Exceed, nó có cấu trúc cho phép anh ta để đi dựng lên không giống như những con mèo bình thường. Mặc dù không có ngón tay cái, Happy có thể giữ những thứ Ông có đuôi màu trắng-nghiêng dài. và các bộ phận khác của cái đuôi của mình là màu xanh. Ngoài ra, Happy là có thể sử dụng cái đuôi của mình để giữ chân đối tượng. Happy thường được nhìn thấy mang theo một ba lô màu xanh lá cây, nơi ông giữ thực phẩm và các mặt hàng có thể được sử dụng trong trận chiến. ba lô này cũng bao gồm hội huy màu xanh là trên lưng. Khi sử dụng phép thuật của mình, ông có thể phát triển một cặp, lông, cánh thiên thần lớn như cho phép anh ta để bay vòng quanh và mang theo những người khác. Hạnh phúc thường không mặc quần áo, chỉ vài lần là suốt Fantasia Parade, để ngụy trang trong Edolas, và khi cha mẹ của mình cho ông quần áo, một lần nữa trong Edolas.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy Mặc dù có tầm vóc nhỏ bé của mình và xuất hiện lập dị, Happy là rất trung thành với đồng đội của mình và các thành viên của guild và có một số lượng khá lớn các kiến ​​thức về thế giới ma thuật, trong một số trường hợp, hơn Lucy và Natsu. Cho rằng ông đã trải qua Natsu Dragneel từ khi mới sinh của mình, Happy thường mô phỏng Natsu trong hành động và phản ứng của hắn. Ông là nhanh nhạy và táo bạo, đặc biệt là Lucy Heartfilia; Tuy nhiên, Happy đôi khi cho thấy những phần nhỏ của một mặt tối của mình, ví dụ như khi đưa ra bình luận về những khía cạnh tàn phá của ma thuật của các đồng chí của mình.
Ngài yêu cá, anh ta không thích chó (trừ Plue). Ông cung cấp một hài hước với câu nói nổi tiếng của ông, "Aye!" hoặc "Aye Sir!". Ông có một sức hút kỳ lạ với Exceed như chính ông và chảy nước miếng trên vai Loke khi ông phát hiện ra rằng Loke là một con sư tử. Hạnh phúc cũng đã phát triển một tình cảm mạnh mẽ đối với Carla, một Exceed viên lúc đầu thổi anh ta ra, nhưng sau đó bắt đầu thích và tôn trọng anh ấy.

Trong truyện tranhHiro Mashima ban đầu sẽ đặt tên Happy "Freyr" sau khi thần thoại Bắc Âu, nhưng không nghĩ nó sẽ phù hợp với nhân vật của mình.
Từ Volume 16 Limited Edition: Phỏng vấn Sorcerer, chất lượng tốt nhất của Fairy Tail theo hạnh phúc là "Fairy Tail làm món khai vị cá tốt nhất"! Ông muốn thấy Igneel trong tương lai. Có một mối quan hệ tốt với Natsu và Lucy. Công việc khó khăn nhất Happy bao giờ mất được đánh bắt cá cho các Cá Winged, mà dở quá.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.