Gray Fullbuster nhân vật của bộ manga Fairy Tail

Nếu đã từng doc truyen tranh Fairy Tail thì ta đều biết Gray Fullbuster (グ レ イ · フ ル バ ス タ ー Gurei Furubasutā), là một Ice-Make và Devil Slayer Mage, của cựu Guild Fairy Tail. Ông là một thành viên của Đội độc lập Natsu và là một trong những nhân vật nam chính.

Bạn có thể theo dõi những chap mới nhất của bộ truyện tranh tại link này : Fairy Tail

Tính năng nổi bật nhất của Gray là mái tóc đen màu bông của mình. Anh có đôi mắt màu xanh đậm, và cơ thể của mình là săn chắc và cơ bắp.
Sau khi nhiệm vụ trên đảo Galuna, anh nhận được một vết sẹo trên trán phía trên mắt trái của mình đó là một phần bao phủ bởi mái tóc của mình. Ông cũng có một vết sẹo hình chữ thập trên bụng dưới của anh nhận được từ việc sử dụng Seven Slice Dance:. Blood Version trên đảo Tenrou. Hội huy thành viên của ông là bên dưới xương đòn của mình trên cơ ngực phải của mình và có màu xanh đậm.

Không giống như hầu hết các nhân vật khác, Gray không luôn mặc cùng một loại quần áo (có nghĩa là, khi anh ta mặc một số), mặc dù ông thường được xuất hiện mặc một số loại áo khoác màu trắng. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Trong truyện tranh Tuy nhiên, miếng phù hợp nhất của ông của quần áo là vòng cổ của mình, giống như một thanh kiếm với một hòn đá ở trong đó, một chiếc vòng tay kim loại và một chuỗi kèm theo đó là các vòng đai ở phía bên phải của chiếc quần của mình.Sau khi có Ice quỷ Slayer thuật từ cha mình, ông có được một hình xăm tượng trưng cho sự kỳ diệu trên cánh tay phải. Sau khi gia nhập của mình vào guild Avatar, ông dường như đã bị xóa dấu Fairy Tail của mình, thay thế nó với một dấu gạch Avatar của, nhưng hóa ra là chỉ một lớp phủ trên vết đen của mình. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Trong truyện tranh Gray có một tính cách thoải mái, nhưng sẽ trở nên nghiêm trọng khi thời gian cuộc gọi cho nó.Ông và Natsu có một sự cạnh tranh thân thiện, và trong khi họ thường có thể được nhìn thấy chiến đấu với nhau bằng lời nói hoặc thể chất, [16] hai là thực sự rất quan tâm đến nhau.Gray là khá ngoan cố và liều lĩnh khi ông còn nhỏ, nhưng theo thời gian, ông đã đạt được một thái độ thận trọng hơn đối với cuộc sống, và những giao dịch với các vấn đề một cách cẩn thận. Ông rất quan tâm đến các đồng chí của mình và thật sự trung thành đối với guild của mình, nhưng có xu hướng nói chuyện thùng rác tất cả bây giờ và sau đó.Ngoài ra, ông có một thói quen đáng lo ngại của vô thức loại bỏ quần áo của mình vào những thời điểm không thích hợp.Ngoài ra, Gray là khá lành nghề trong hoạt động như một người ác, như trong năm X792, khi thâm nhập vào Avatar theo yêu cầu của Erza, một cái gì đó mà quản lý để nhắc Briar để nhận xét của Gray ham muốn "trả thù" chống END đã nhuộm cả linh hồn và làn da của mình.

Pháp thuật và năng lực :
Đọc truyện tranh ta có thể thấy Ice-Make (氷 の 造形 魔法, ア イ ス メ イ ク, Aisu Meiku): Một dạng khuôn phép thuật cho phép người sử dụng để tạo ra băng theo ý muốn của mình và định hình nó vào đối tượng. Trong trường hợp của Gray, ông sử dụng Static Ice-Make, có nghĩa là ông có thể định hình băng mình vào những thứ vô tri vô giác hoặc vũ khí. Ice-Make được biết đến như là một hình thức cực kỳ linh hoạt của Magic, dâng hữu ích cả trong trận chiến, cho mục đích tấn công và phòng thủ, và bên ngoài của nó. Chuyên về nó và phải được thực hành nó trong nhiều năm qua, Gray sở hữu cực chủ trên nó, có khả năng tạo ra vô số lượng các đối tượng cho vô số sử dụng. Ngoài ra, theo ông, Ice-Make cho phép người sử dụng để sản xuất hầu như bất cứ điều gì, cấp cho người dùng một khả năng sáng tạo chưa từng có.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.