Tìm hiểu nhân vật Lucy Heartfilia trong Fairy Tail - Truyện tranh


Nếu doc truyen tranh hẳn ai cũng biết tới nhân vật Lucy Heartfilia (ル ー シ ィ · ハ ー ト フ ィ リ ア Rūshi Hātofiria) là một Pháp sư Tinh Linh , một cựu thành viên của Fairy Tail Guild và một thành viên của Đội độc lập Natsu. Cô là nữ nhân vật chính của bộ truyện.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ những chap mới nhất của bộ truyện hấp dẫn này tại đây : Fairy Tail

Trong Fairy Tail Lucy có đôi mắt nâu và mái tóc vàng dài ngang vai mà thường được gắn bằng băng trong một loạt các màu sắc trong một túm nhỏ để phía bên phải của đầu với phần còn lại của mái tóc xõa. Tuy nhiên, trong năm X791 cô xuất hiện để giữ cho mái tóc của mình lên thường xuyên hơn trong bím tóc. [8] Cô là tuyệt mỹ, và có một cơ thể tròn trịa. Mình đo (giả) là: phá sản, 91 cm; eo, 59 cm; và hông, 88 cm ). Những phép đo này sau đó đã được tiết lộ là hơi khác nhau, với vú là hai cm ít hơn, và những người khác một ít. Trong X792, cô tóc dài hơn, và cô ấy giữ nó tất cả trong một kiểu đuôi ngựa phía.Đọc Fairy Tail sớm nhất tại Mangak.net

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra. Hội huy Fairy Tail của cô nằm ở mặt sau của bàn tay phải của mình. [10] Ngoài ra, Lucy không luôn mặc cùng một bộ đồ. Tuy nhiên, cô luôn có một vành đai đó, cùng với việc giữ váy lên, giữ phím Thần Celestial cô và một roi với một kết thúc hình trái tim. Cô cũng mặc màu đen, da cao gót giày. Cô cũng là một sự tương đồng nổi bật với mẹ cô.

Nếu theo dõi Fairy Tail ta sẽ thấy Lucy tự hào đặc biệt về ngoại hình của mình và rất tự tin vào sự hấp dẫn tình dục của mình, thường toát lên một số tiền nhất định của vanity.Despite thái độ hời hợt này, cô là một thông minh, tốt bụng, và người thực sự quan tâm. Lucy là đam mê văn chương và đang trong quá trình viết cuốn tiểu thuyết của mình về cuộc phiêu lưu của cô với Fairy Tail mặc dù cô ấy không thích nói với ai về nó. Bên cạnh sự quan tâm của mình bằng văn bản và đọc văn xuôi, cô ấy cũng thích mua sắm, nấu ăn và những người đàn ông quyết đoán. Màu sắc yêu thích của cô là màu xanh và màu hồng. [9] Cô là một thành viên của gia đình Heartfilia, từng là một trong những tập đoàn gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất tại nước Fiore. [13] Tuy nhiên, do mối quan hệ lạnh nhạt của cô với cha cô và cái chết của mẹ cô, Layla Heartfilia, cô bỏ nhà đi theo con đường riêng của mình, mà hiển thị một tham vọng giành độc lập. Đọc Fairy Tail tại link trên kìa.

Lucy là rất tốt với Spirits Celestial mình, và từ chối sử dụng chúng làm lá chắn hoặc suy nghĩ của họ như vậy. Cô chiến đấu bên cạnh Spirits của mình và đối xử với họ như những người bạn, không giống như một số khác Celestial Spirit Mages, người xem chúng như những công cụ đơn thuần và các đối tượng. [16] Lucy quan tâm đáng kể cho Spirits của mình và cũng sẽ đi đến độ dài lớn để cung cấp cho họ hạnh phúc, ngay cả ở chi phí của cuộc đời mình. Mặc dù về mặt kỹ thuật là chủ sở hữu của Spirits, cô từ chối để được giải quyết như thế, và thay vì thích được gọi là bạn của họ. Mặc dù, Lucy là, trong hầu hết các trường hợp, hèn nhát và dễ dàng sợ hãi, cô không có vấn đề với chiến đấu và vui vẻ sẽ đứng lên với nguy hiểm, ngay cả khi cô ấy kết thúc bị tổn thương, cho bạn bè và các guild của mình. Trong khi sức mạnh của mình là bình thường không áp đảo như đồng đội của mình, Lucy đã được chứng minh là một chiến binh có khả năng bản thân, thường sử dụng trí thông minh của mình để lợi thế của mình, và suy nghĩ bên ngoài hộp trong trận đánh. Cô đã cuối cùng đã thừa hưởng sự cứng đầu và từ chối của Natsu từ bỏ, ngay cả khi tất cả các tỷ lệ cược là chống lại ủng hộ cô.
Lucy thường freaks ra ở những trò guildmate cô. Không giống như hầu hết bạn bè của cô ấy, cô ấy không nhận được rất vui mừng về chiến đấu và không phải là nhanh chóng dùng tới bạo lực là giải pháp. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng được khoảng guildmates cô thực sự vui vẻ. Là một Mage Celestial, Lucy luôn luôn giữ lời hứa của mình. Cô mang đến cho cô ấy tất cả vì lợi ích của guild và bạn bè của cô. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Trong truyện tranh Pháp thuạt của Lucy là Pháp thuật Tinh Linh (星 霊 魔法 Seirei Maho): thực hành Lucy Celestial Spirit Magic, cho phép cô để triệu tập Spirits Celestial, con Magical trú tại Celestial Spirit World, sử dụng các phím của Gates tương ứng của họ. Khi triệu tập một Thánh Linh, các phím được bao bọc với một phần mềm, light.Once vàng một hợp đồng đã được thực hiện với một Thánh Linh, Thần Khí như sẽ có sẵn cho Lucy triệu hồi vào những ngày nhất định, trong đó nó sẽ chiến đấu bên cạnh cô và thực hiện một số nhiệm vụ của mình. Spirits Celestial cô có mức độ khác nhau của quyền lực, với những cái khác nhau là phù hợp hơn cho các nhiệm vụ nhất định so với những người khác, không nhất thiết phải liên quan đến cuộc chiến.
Ví dụ, Bảo Bình có thể kiểm soát nước, tạo ra sóng mạnh mẽ mà có thể đã bị cuốn đi một lượng lớn của kẻ thù, trong khi Kim Ngưu có sức mạnh vật chất to lớn, làm cho một máy bay chiến đấu cận chiến có giá trị có thể sườn Lucy trong trận chiến và giải quyết đối thủ thay mặt cô. [ 23] Tuy nhiên, Spirits Celestial là những chúng sinh có cá tính và đặc điểm này, và do đó có thể hành động phù hợp trong quá trình chiến đấu, thậm chí đôi khi bỏ qua các đơn đặt hàng của Lucy và hành động trên của riêng mình, một cái gì đó mà thường được miêu tả một cách hài hước (chẳng hạn như khi Bảo Bình hành động ngạo mạn và thậm chí bắt Lucy mình trong các cuộc tấn công của mình, hoặc Taurus có khuynh hướng sai lầm về Lucy).

Trong truyện tranh Lucy đã giải thích với Natsu Dragneel rằng Celestial Spirit Mages có tiềm năng để có được cực kỳ hiếm chìa khóa vàng, mà mở cửa của "Ecliptic Zodiac", và thông thường, mua ở cửa hàng Bạc Keys.According để Lucy, trong khi có một số lượng lớn Silver Keys, chỉ có 12 vàng Keys, mỗi người trong số họ bị liên quan đến một dấu hiệu chiêm tinh cụ thể. Vì vậy, đến nay trong loạt bài này, Lucy đã thu được 10 vàng Keys và 5 bạc Keys, một số lượng đáng kể của Keys cho một Thần Celestial Mage duy nhất. Khả năng của Lucy triệu hồi linh hồn của cô được giới hạn bởi cô ấy có bao nhiêu Magic Power để duy trì chúng; hơn (và mạnh hơn) Rượu cô triệu hồi, càng of Magic của cô được exhausted.She đã được chứng minh có khả năng sử dụng năm của cô Ecliptic Zodiac Keys trong một ngày, một kỳ đáng chú ý. [27] Lucy cũng đã chứng minh khả năng triệu tập Spirits Celestial chỉ bằng cách gọi họ thay vì sử dụng các phím.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy. Ushi no koku Mairi (丑 の 刻 参 り Ushi no koku Mairi): Kain Hikaru Lost Magic, mà đã dạy cho anh ta bởi Hades, Ushi no koku Mairi xoay quanh việc sử dụng các búp bê ông Cursey, mà thực chất là một con búp bê voodoo: nếu một người của sợi tóc được đặt trên đầu ông Cursey, thao tác ông Cursey sẽ cho phép người dùng thao tác người đó là tốt. Lucy hiển thị lần đầu sử dụng Magic trên Kain mình sau khi người đàn ông bất cẩn cho ông Cursey đến cô với mái tóc của mình vào nó, để cho cô ấy để thử sức mạnh của mình. Sau khi ăn cắp Ông Cursey từ Kain, Lucy, Natsu và Happy giây lát đạt được khả năng sử dụng ma thuật này, với Natsu và Happy thao tác ông Cursey trong khi con búp bê có mái tóc của Lucy vào nó, và Lucy do đó được kiểm soát để chiến đấu.

Đọc Fairy Tail chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.