Tommyrod trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong Toriko, Tommyrod (ト ミ ー ロ ッ ド Tomīroddo, thường được gọi là "Tommy"), là một trong những đầu bếp Sous của Gourmet Corp .. Với sự xuất hiện insectile hoàn chỉnh với đôi cánh, Tommyrod trồng "bọ ký sinh trùng" dưới da của mình để triển khai theo ý muốn của mình. Ông là người đầu tiên thành viên Gourmet Corp và Sous Chef để chiến đấu nghiêm túc Toriko mà không sử dụng một GT Robo.

đọc truyện tranh Toriko tại link phía trên.

Tommyrod là một trong những thành viên đầu tiên mà người sành ăn Corp, như được giải thích bởi Alfaro, đã có khả năng xâm nhập vào thế giới người sành ăn mà không sử dụng một GT Robo trước sự tăng giá của tổ chức quyền lực.

Tommy đáp ứng cuối cùng của mình dưới bàn tay của các vua Heavenly Nắng trong một trận chiến khốc liệt trong cuộc xâm lược đại chúng Gourmet Corp của Cooking Fest. Ông đã chết mà không hối tiếc, hầu sau khi trận chiến cuối cùng của ông; tôn trọng đối thủ của mình với đầy đủ. Đọc truyện tranh chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.

Ông là nhân vật phản diện chính của súp thế kỷ Arc, và một chất đối kháng của tiệc ẩm thực Arc.

Tommyrod là thịt nạc build (mặc dù điều này đã được gây ra bởi các lò xo căng ông mặc), và xuất hiện một lỗi giống hoàn toàn với cánh gián giống. Ông thể thao một kiểu tóc bob cắt với một sắc tố màu hồng. Sau khi hồ quang Ice Hell, tóc trở nên lộn xộn của Tommyrod hơn. Tommyrod có đôi mắt nhỏ gọn lớn với học sinh da đen, một hầu như không thể nhìn thấy mũi (bề mặt của nó có thể được nhìn thấy tùy thuộc vào góc), và xuất hiện để đánh son đỏ. Môi lớn của mình che giấu một bộ thu vào của dao cạo chết răng nanh sắc nhọn. Ông mặc một polka chấm màu xanh hải quân áo Punk rải rác, một tấm màn che màu tím ánh sáng xung quanh eo của mình, và chiếc quần màu hồng. Tommyrod cũng đeo một số vòng quanh tay và chân của mình mà bị ràng buộc kích thước của cơ bắp của mình. Khi ông loại bỏ chúng, cơ bắp của mình sưng lên kích thước thực sự của họ, làm cho anh ta một cơ ràng buộc khổng lồ có khả năng cao chót vót trên thậm chí Toriko. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của bộ truyện tranh này.

Giống như hầu hết các thành viên Gourmet Corp khác, Tommyrod có một tính cách rất độc ác và tàn nhẫn và yêu thương giết người. Anh đã giết tất cả mọi thứ theo cách của mình, thậm chí nếu nó không liên quan đến nhiệm vụ của mình. Ông đã không ngần ngại giết chết cha mẹ của một em bé Tường Penguin không có lý do khác hơn là ít phiền toái, hoặc Bishokuya mặt khác trong Ice Hell, và thậm chí còn sẵn sàng giết đồng Gourmet Corp nếu họ chứng minh được một gánh nặng. Ông cũng có một danh tiếng cho là cực kỳ hiệu quả trong công việc của mình, giết chết bất cứ ai đặt ra ngay cả những mối đe dọa tiềm năng rất nhỏ nhất để hoàn thành mục tiêu của mình. Ông sẽ không phản ứng với những đe và là vô cảm đến điểm mà Toriko ví như trạng thái cảm xúc của mình để mà của một con côn trùng. Ông có một sự hận thù của thuốc trừ sâu và thừa nhận đã gặp sự cố kiểm soát mình trong sự hiện diện của như vậy. Mặc dù tất cả những đặc điểm tiêu cực của mình, trong giây phút cuối cùng của mình, ông quản lý để chứng minh rằng ông có khả năng hiển thị đối thủ tôn trọng chân thành của mình và cho thấy không có sự tức giận chính hãng hay hận thù khi ông bị giết bởi Sunny đến điểm mà ông thừa nhận có vui vẻ trong khi chiến đấu với anh ta, một sự tương phản hoàn toàn với hành vi của mình trong cái chết của ông trong trận chiến gần Ice Hell, nơi ông đã được định hướng vào một trạng thái vô cùng kích động bởi cuộc tấn công của Toriko.

Như một Sous Chef của Gourmet Corp, Tommyrod là cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng nhập các Gourmet Thế giới. Bằng chứng về kỹ năng sống còn của mình là một thực tế rằng ông đã dễ dàng duy trì cái lạnh đóng băng của Ice Hell qua run rẩy. Ông là người đầu tiên Gourmet Corp - và nhân vật trong series - để đánh bại Toriko trong chiến đấu thực tế, mặc dù Toriko là làm suy yếu bởi một số khuyết tật như chiến đấu số loài côn trùng chụp cao, chống đông lạnh trong khu vực mà không có một Suit Lighter và Tommyrod đã bị mất một cánh tay trong rằng cuộc chiến. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy Mặc dù hình thức có vẻ yếu đuối của mình, ông đã được nhiều nguy hiểm hơn so với các loài côn trùng, ông được lưu trữ trong cơ thể của mình. Ông đã thể hiện phản xạ tuyệt vời và tốc độ, tạo ra nhiều afterimages của mình và tránh nhiều cuộc tấn công từ Toriko và Sunny, cũng như các bắp tưởng như bao la, tăng lên khi ông loại bỏ vòng tay mình, cho phép anh ta để gửi Toriko bay một khoảng cách đáng kể với chỉ một cú đấm . Tuy nhiên, sức mạnh chính của ông nằm trong khả năng chịu đựng gần như vô tận, ông được ưu đãi với. Không chỉ là ông không bao giờ nhìn thấy mệt mỏi sau khi chiến đấu lâu dài và duy trì thương tích nghiêm trọng, nhưng ông cũng có thể đẻ trứng hàng trăm côn trùng mặc dù mỗi người trong số họ đòi hỏi sự tiêu hao năng lượng giống như một môn phối hợp. Anh có thể tiếp tục chiến đấu sau khi bị đâm nhiều lần mà không hề làm chậm lại hoặc phát triển yếu, trưng bày khoan dung tuyệt vời để giảm đau.

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Cơ thể Tommyrod đã trải qua đột biến côn trùng như thông qua các phương tiện không rõ, nổi bật nhất là đôi cánh của mình tương tự như của một con gián. Chúng cho phép anh ta để bay và di chuyển với tốc độ vượt trội và được chứng minh là khá mạnh mẽ, như họ đã chịu đựng được nhiệt độ cực thấp. Sau Cells Gourmet của mình tiến hóa, đôi cánh đã trở nên bền hơn, ngăn chặn Sunny Spit tóc một cách dễ dàng. Hơn nữa, ở trong miệng của ông đã được che dấu một bộ răng nanh sắc nhọn có thể gây sát thương nghiêm trọng cho đối thủ. Tuy nhiên, Tommyrod sử dụng để giữ cho chúng được rút lại để cho côn trùng của mình để có được ra khỏi miệng của mình mà không chết. Ông cũng đã có các cụm lớn các tế bào thần kinh được lưu trữ trong tất cả các phần của cơ thể mình, cho phép anh ta để kiểm soát cơ thể của mình ngay cả khi bị thương. Điều này cũng làm cho anh ta rất khó khăn để làm tê liệt với Knocking. Với hạch của mình, thậm chí có thể di chuyển Tommyrod một chân tay tách ra, các Capture Cấp của cánh tay trái của ông là không ít hơn 200. Hơn nữa, ông có đôi mắt sẽ vượt quá mức của hợp chất, tối đa một triệu ống kính cá nhân; ông có thể sử dụng chúng để thấy ngay cả những đối tượng nhỏ nhất, chẳng hạn như thăm dò của Sunny. Giống như Coco, anh có thể nhìn thấy ngay cả các sóng điện từ yếu hơn. Cuối cùng, xây dựng của ông là rất nhiều thay đổi để làm cho anh ta trông mỏng hơn, nhưng ông có thể trở lại hình dạng ban đầu của mình: khi tháo bộ vòng anh giữ xung quanh cánh tay, thắt lưng và chân, cơ bắp và cơ thể Tommy đã tăng gần gấp đôi kích thước của riêng mình , làm cho anh ta nhanh hơn và nhiều hơn thể chất mạnh mẽ. Trong Fest arc Cooking, cơ quan quyền lực đầy đủ của Tommyrod mọc móng vuốt lớn và sắc nét, móng vuốt này là đủ mạnh mẽ để đi xuống với một cuộc tấn công đơn lẻ thẻ côn trùng ace của riêng mình, những người sành ăn ở thế giới côn trùng lai con thú khổng lồ Parasite.