Kaitora, nhân vật trong Toriko

Trong Toriko, Kaitora (カ イ ト ラ) là Saiseiya ( Hồi sinh giả ) độc quyền của Gourmet Corp .. Trong sự thật, mặc dù ông đã được tiết lộ bị thôi miên vào là một thành viên của NEO và bây giờ hiện đang phục vụ tổ chức của họ.

đọc truyện tranh tại link phía trên.

Kaitora là một người đàn ông vô nhân đạo, tìm kiếm với làn da đen hơi xanh xanh, sáu cánh tay, đôi mắt màu vàng với không có học sinh có thể nhìn thấy, một bụng nồi và anh dường như không có miệng nhìn thấy nhưng vẫn có khả năng phát biểu. Ông có hình xăm trang trí trên tất cả các cánh tay của mình mà đường mòn tất cả các con đường lên đến hai bên đầu của mình. Ông mặc một polka chấm tạp dề nhà bếp, một hat-elf như đầu bếp và giày, đeo yếm và áo sơ mi không. Đọc Toriko chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.

Ông dường như là một cá nhân bình tĩnh, sáng tác và không biết sợ người thậm chí đã giữ bình tĩnh của mình khi có sự hiện diện của Ichiryu và quyền lực tuyệt vời của mình, nhưng ngoài này không biết nhiều về cá tính đầy đủ của mình. Ông dường như biết Yosaku như sau này muốn hỏi anh một câu hỏi, nhưng mức độ của mối quan hệ đi là không biết tại thời điểm này. Ông có thói quen để gấp bốn cánh tay kém của mình trong một cuộc trò chuyện. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Như một Saiseiya ( Hồi sinh giả ), Kaitora có nhiều kỹ thuật và các trang bị khác nhau được sử dụng để phục hồi các thành phần. Là người duy nhất trong hàng ngũ trên của Gourmet Corp, ông có khả năng rất có năng lực và mạnh mẽ. Ông là cực kỳ kỹ năng sử dụng roi của mình, di chuyển nó trong mô hình rất phức tạp và bắt tay Yosaku trong khi anh đã đấm. Ông cũng rất mạnh mẽ, thành công trong SEVERIN chi của Saiseiya ( Hồi sinh giả ), và bền, phục hồi nhanh chóng từ một cú đánh mạnh vào đầu. Kaitora là một bộ cảm biến tuyệt vời như đã chứng minh khi anh có thể nói chính xác rằng trận đấu giữa Ichiryu và Midora đã qua và rằng sau này đã giành chiến thắng, trong khi Yosaku không nhận thấy bất cứ điều gì. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Trang thiết bị
Ngoài các thiết bị phục hồi của mình, Kaitora luôn mang một cái roi gai tương tự như Jerry Boy.

Kỹ thuật
Khăn trải bàn (テ ー ブ ル ク ロ ス, Tēburukurosu): Kaitora sản xuất một chất dính và tấm như dài từ bàn tay của mình mà tự động lây lan trên mặt đất với tốc độ tuyệt vời. Khi sử dụng kết hợp với Kariu của Fly Net nó được cho là có thể thoát khỏi một lần chạm.
Gốc của Thorns (茨 の 根 (い ば ら ね), Ibara không Né): Kaitora ensnares một phần của cơ thể của đối phương bằng roi gai góc của mình để tách nó ra.

Tỏi thiên thạch
Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Ông lần đầu tiên được nhìn thấy với các thành viên Gourmet Corp khác khi Ichiryu thấy lên. Ông sử dụng Tablecloth và Kariu sử dụng Flynet để bẫy anh ta trong một cái lồng dính. Tuy nhiên, Ichiryu đã có thể thoát khỏi cái lồng.

Lễ hội ẩm thực Arce
Đọc truyện tranh ta có thể thấy Kaitora đã được nhìn thấy trong Sector G, Gourmet Garden, cùng với hai thành Gourmet Corp khi ông sắp phải đối đầu với Yosaku và Manan như hai thành viên Sinh cảnh 0 đã đi chụp EARTH trong Menu Full Course Acacia của. Khi Saiseiya ( Hồi sinh giả ) tin tuyên bố họ sẽ không thể làm sống lại cuộc đời họ sắp mất, Yosaku nói với anh có chuyện muốn hỏi anh. Kaitora tiết lộ cho Yosaku rằng Mohyan Shaishai cũng là một phần của NEO. Sau Yosaku bày tỏ ngạc nhiên trước lời nhận xét này, ông đã bị tấn công từ phía sau bởi một kẻ tấn công không rõ.


Bạn có thể xem thêm bộ truyện tranh không kém Toriko tại đây : hiep khach giang ho