Toriko, nhân vật Kariu Kazaragi

Trong Toriko, Kariu (カ リ ウ, Kariu) là một đầu bếp trưởng của Gourmet Corp .. Trong sự thật, mặc dù ông đã bí mật thôi miên vào là một thành viên của NEO và bị buộc phải phục vụ tổ chức của họ. Ông cuối cùng đã được "giải phóng" khỏi tình trạng nô lệ của mình sau khi cuộc sống của ông đã kết thúc bởi Toriko.

đọc truyện tranh tại link phía trên.

Ông là một người đàn ông có kích thước trung bình với mái tóc vàng hoe. Kariu's da có vẻ là màu đỏ sẫm trong tất cả cơ thể của mình nhưng ngực, đầu và hai tay. Ở hai bên cổ, cánh tay và chân của mình, ông có một số loại áo giáp tương tự như trên của mũ bảo hiểm của mình là tốt. Ông cũng đeo kính râm hình chữ nhật màu đen.

Không biết nhiều về cá tính của mình nhưng ông tỏ ra khá kiêu ngạo, như ông đã sẵn sàng để chống lại một cá nhân mạnh mẽ như Ichiryuu không ngần ngại và đã kết thúc đánh giá thấp Toriko. Sau Joie sử dụng "Hương vị Change" trên người, tính cách cũ Kariu đã rất có thể kìm nén.

Ông là một trong số ít các thành viên của Gourmet Corp là người có thể đi vào Gourmet Thế giới không có sự cần thiết của một GT Robo. Là một thành viên Gourmet Corp với một thứ hạng cao hơn so với các đầu bếp Sous đưa ra một chỉ dẫn về cách mạnh mẽ Kariu là khả năng được.

Là một đầu bếp trưởng của Gourmet Corp, kỹ năng của mình rõ ràng là hàng đầu, mặc dù nó là không biết đến mức độ nào.

Fly Net (蝿 帳, Haichō): Kairu nhai kẹo cao su của mình và bắn nó lên trên mục tiêu của nó. Kẹo cao su sau đó mở rộng và tạo ra một cái lồng vô cùng mạnh mẽ, cũng tin là bao gồm thực phẩm cuối cùng. Khi sử dụng kết hợp với Tablecloth Kaitora của, nó được cho là không thể thoát khỏi một lần xúc động, mặc dù Ichiryu đã thoát khỏi cả hai kỹ thuật dễ dàng và thông qua các bắp tuyệt một mình.

Tỏi Thiên thạch Arc
Ông lần đầu tiên được nhìn thấy với các thành viên Gourmet Corp khác khi Ichiryu thấy lên. Kaitora sử dụng Tablecloth và ông sử dụng Fly Net để bẫy anh ta trong một cái lồng dính. Tuy nhiên, Ichiryu đã có thể thoát khỏi cái lồng mà giật ông như cuộc tấn công kết hợp của ông với Kaitora là không thể tránh được. Trước khi anh có thể tiếp tục, Kaitora và Kariu bị ngừng lại do Midora người đã cảnh báo họ rằng tất cả họ sẽ chết nếu họ đã chiến đấu anh ta. Kariu và những người khác nhìn vào như Midora và Ichiryu trao đổi lời nói và khi Ichiryuu tung đe dọa mạnh mẽ của mình. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Lễ hội ẩm thực Arc
Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Tại Sốt cầu phát triển, không xương, Kariu, một thành viên khác Gourmet Corp và một vài Nitro chuẩn bị để đối đầu với Sakura và Malisman, tuyên bố cuốn sách truyền đạt hương vị của Menu Full Course keo sẽ không bao giờ được công bố, nhưng họ sẽ chắc chắn để nói thế giới về cái chết đau đớn của họ.

AIR Arc
Đọc truyện tranh ta có thể thấy Kariu sau đó được nhìn thấy với phần còn lại của các thành viên NEO sẽ lên đường tới điểm đến tiếp theo của họ. Như ông, Shigematsu, Teppei, và không xương phục kích Toriko và công ty với mục đích duy nhất của việc thu thập các AIR chuẩn bị đầy đủ, Toriko đã giận dữ khi Komatsu đã bị thương bởi Teppei và còn lại trong tình trạng nguy kịch, Kariu đã bị gián đoạn khi thử sử dụng Haechou và là người đầu tiên được tận diệt bởi Toriko biểu hiện Cells Gourmet của mình. Ông và các cơ quan không xương 'sau đó được hấp thụ vào Giant Air Tree làm phân bón.