Niceny trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong Toriko, Niceny (ナ イ ス ニ ィ Naisunyi) là các khoản cứu trợ Executive Chef của Gourmet Corp, Dores và công nhận "Gourmet Elite" từ Gourmet World. Trong sự thật, mặc dù ông đã bí mật thôi miên vào là một thành viên của NEO và bây giờ hiện đang phục vụ tổ chức của họ.

Bạn có thể đọc truyện tranh tại link phía trên.

Niceny mặc một bộ đồ bó sát màu đen với một con rồng lượn vòng quanh cánh tay của phù hợp. Ông có một chiếc mũi to, tương tự như Alfaro và ánh mắt đó Kuromado và Yuu. Ông có một bộ ria mép màu xám và màu xám tóc back-chuốt, với một thân hình vạm vỡ và đôi tai nhọn. Đọc Toriko chap mới nhất tại Website đọc truyện tranh manga Mangak.net.

Niceny vẫn chưa chiến đấu trong một cuộc chiến, tuy nhiên nó được coi như là anh ấy rất mạnh mẽ kể từ khi ông sống tại Gourmet Thế giới, đó là một thành tích ấn tượng. Ông cũng đã thể hiện khả năng mở rộng và mở rộng vòng tay của mình ở mức độ nào, nhưng khả năng này không được hiển thị hoàn toàn. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Meteor Tỏi Arc
Niceny làm cho đầu tay của mình ra khỏi một con thú bay nơi ông cắt lên trán và ra khỏi nó. Sau đó, ông bắt đầu nói chuyện với Joejoe nếu ông đã thu thập tất cả các đầu bếp. Khi Joejoe trả lời rằng đang gặp rắc rối bắt những người mạnh mẽ hơn, Niceny cho thấy rằng họ sử dụng Nitro bắt cóc họ thay thế.

Ichiryu vs Gourmet Corp
đọc truyện tranh ta có thể thấy Ông được nhìn thấy cùng với vô số các thành viên Gourmet Corp khác khi Ichiryu xâm chiếm thế giới Gourmet HQ Gourmet Corp.. Ông đồng hồ như một số trong số họ cố gắng để ràng buộc và tấn công tổng thống không có hiệu lực, vì vậy ông chuẩn bị để tấn công anh ta là tốt, tuyên bố rằng việc để cho Ichiryu làm được khi lòng sẽ làm tổn hại danh tiếng của những người sành ăn Corp, nhưng trước khi ông có thể tấn công anh bị chặn lại bởi Midora người cho phép Ichiryu để nói chuyện. Sau khi nỗ lực Ichiryu tại luận chứng minh vô ích anh phát hành một đe dọa mạnh mẽ, gây stun Niceny và tất cả các thành viên khác trừ Midora, cảnh báo rằng nếu một cuộc chiến tranh nổ ra, ông sẽ không được như vậy nhẹ nhàng trên họ thời gian tới.

Nấu ăn hoan Arc
Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Niceny và một đội quân nhỏ của Nitro đạt Rapp và Ryu tại Continent of Beginnings. Ông là không hài lòng khi không tìm thấy Ichiryu, đùa than vãn về chỉ Ryu đang ở đó. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh manga tại Mangak.net.

Đọc thêm bộ truyện tranh manga manhwa không kém Toriko tại đây : hiep khach giang ho