Khái quát nhân vật Dores trong Toriko

Trong Toriko, Dores là Executive Chef của Gourmet Corp và tổ chức các cấp bậc cao nhất hiện nay được biết đến trong tổ chức, dưới đây chỉ Midora và Alfaro. Trong sự thật, mặc dù có thể ông đã thực sự được bí mật thôi miên vào là một thành viên của NEO và bây giờ hiện đang phục vụ tổ chức của họ.

Bạn có thể đọc truyện tranh tại link phía trên.

Niceny là trợ lý cá nhân của mình và thường đóng vai trò thay mặt Dores của.

Ông là một người đàn ông da đen già với đôi mắt con rắn và tràn tóc nhọn màu trắng và lông mặt. Ông mặc một bộ trang phục tương tự như Kuromado trừ việc xuất hiện của mình để có những mô fishnet. Ông cũng mang hai lưỡi katana lớn ở lưng và một ở bên cạnh anh. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh online tại Mangak.net.

Ông là một người đàn ông già không hề sợ hãi, không còn sợ hãi khi đến Ichiryu và đã rút ra lưỡi của mình để chống lại anh ta, thấy rất nhiều sự tự tin vào khả năng của mình.

Được đóng tại Gourmet Thế giới và có một trong các cấp bậc cao nhất trong tổ chức, cho thấy rằng ông là một con số rất mạnh mẽ. Ông mang theo ba lưỡi lớn và đã được nhìn thấy bằng cách sử dụng một đối Ichiryu. Đó là chưa biết làm thế nào có tay nghề, ông là sử dụng chúng mặc dù là một đầu bếp, một người sử dụng dao, nó có thể được giả định rằng ông khá mạnh mẽ với họ. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Kể từ thứ hạng của mình là một trong những cao nhất trong toàn bộ tổ chức, chắc chắn ông là một đầu bếp đặc biệt.

Meteor Tỏi Arc
Đọc truyện tranh ta có thể thấy Khi Ichiryu đến cơ sở để các Gourmet Corp. tại Gourmet World, Dores và nhiều người trong số các thành viên hàng đầu đã có mặt để đối mặt với anh trong trận chiến, tuy nhiên ông chỉ nhìn vào tự hỏi tại sao Ichiryu đã đến tất cả các cách để căn cứ của họ đột ngột như vậy . Ichiryu sớm tuyên bố rằng ông chỉ đến để mời Midora, "em trai" của mình đến một bữa tiệc. Dores và một vài thành viên sau đó chuẩn bị để tấn công anh ta, nhưng họ sớm dừng lại khi đến Midora của người nói với họ ngưng và sau khi trao đổi ngắn với "người anh em" của mình, Ichiryu lá nhưng không phải trước khi cảnh báo nhóm rằng nếu một cuộc chiến tranh nên bắt đầu vì của họ, anh sẽ không hiển thị chúng thương xót và sau đó gửi một luồng khí mạnh mẽ của sự hăm dọa theo hướng của họ.

Nấu ăn hoan Arc
Nếu theo dõi truyện tranh online có thể nhận ra Dores, bên cạnh một số Nitro và hai thành viên Gourmet Corp khác, chuẩn bị để chiến đấu Malee và Guemon tại sinh Cry Tree. Ông chế giễu nêu các Sinh cảnh 0 là neo đơn, mà Guemon, sau khi được nhắc nhở bởi đối tác của mình ai là người sành ăn Corp Head Chef là, trả lời có thật là một sự thiếu hụt của các đối thủ khá. Đọc Toriko chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.

Sau đó, ông được nhìn thấy với phần còn lại của các thành viên NEO như họ tiến tới vị trí tiếp theo của họ.