loài thú Nitro - truyện tranh Toriko

Trong Toriko, Nitro là một loài sinh vật hình người có khuôn mặt giống chim mà có những khả năng vật lý đáng kinh ngạc và trí thông minh cao. Các loài Nitro đến từ thế giới Gourmet và người ta nói rằng họ đã thành lập nhiều nền văn minh trong lịch sử, ngay cả trong thế giới con người, tuy nhiên con số của họ là quá nhỏ mà nó là chưa biết nếu họ có bất cứ xã hội hay nền văn minh ở thời điểm hiện tại. Theo Trưởng Mansam các Nitro biết làm thế nào để có được "GOD", và người ta nói rằng Acacia phát hiện GOD bằng cách quan sát các Nitro. Một nhóm có ảnh hưởng của Nitros trong phòng ăn Planet người chỉ đơn giản gọi là Gourmet Nobility xuất hiện để có một số loại vai trò quan trọng trong các loài và cũng có kiến ​​thức về tất cả các thành phần thánh Acacia, và thậm chí có công nghệ tiên tiến, đủ để nắm bắt AIR.

Bạn có thể doc truyen tranh tại link phía trên.

Acacia là cá nhân được biết đến đầu tiên phát hiện loài này gần như 600 năm trước và sau đó đã từ nhiệm vụ cách ly và quan sát các Nitro cho học trò của mình tốt nhất, Ichiryu người sẽ sử dụng chính tổ chức của mình, các Sinh cảnh 0 để nghiên cứu các loài xa hơn, nhưng sau khi sự sụp đổ của tổ chức đó là chưa biết nếu Nitros vẫn đang được nghiên cứu hoặc theo dõi. [1]

"New Model" GT Robo được sử dụng bởi những người sành ăn Corp được dựa tắt của cuộc đua này để dụ những thành viên của loài nitro vào hàng ngũ của họ.

Đọc truyện tranh ta có thể thấy Các tính năng đáng chú ý nhất của Nitro là những khuôn mặt giống chim dài mà họ có, đó là nơi mà birdmen nickname của họ đến từ đâu. Đa số các Nitros hiện đại dường như thiếu học sinh, như được hiển thị bởi các Red Nitro hung dữ và Blue Nitro, tuy nhiên một vài Nitros như Chichi và Kaka có thể nhìn thấy các em học sinh và Nitros cổ từ Khu 7 đã có học sinh là tốt. Của Nitro 'mỏ' chứa hàng của sắc nét, răng nhọn, thậm chí dưới lưỡi. Cấu trúc cơ thể của họ là hình người xuất hiện, nhưng đây không phải là thống nhất như một số Nitros là khác nhau hơn so với những người khác trong xuất hiện. Hầu hết Nitros được bảo hiểm trong lông, với ngoại lệ của một gặp phải bởi Toriko, Komatsu, và Zebra trong Gourmet Pyramid hoặc một phần được bảo hiểm như đã thấy với một trong những lễ hội nấu ăn, cũng là một trong Nitro được nhìn thấy lần bao phủ trong sọc tương tự như của một con hổ. Một số Nitro thấy trong các lễ hội nấu ăn dường như có đôi cánh trên lưng trong các màu sắc khác nhau, với một đôi cánh có màu trắng trong khi người khác có đôi cánh màu đen. Nitro có chủ yếu là mỏng hoặc cơ bản xây dựng, nhưng họ có thể lớn lên với các bắp thịt lớn như một con người với Gourmet Cells sau khi tiêu thụ nguyên liệu chất lượng cao (như Mellow Cola), có lẽ thể hiện sự hiện diện của người sành ăn ở tế bào trong cơ thể của họ. Cũng lưu ý là thịt của Nitro là bền như vậy mà nó là không thể nấu ăn, làm cho nó hoàn toàn không ăn được.

Đó là chưa biết làm thế nào họ tái sản xuất, như Mansam đã tuyên bố rằng họ không có cơ quan sinh dục trong ý nghĩa truyền thống, tuy nhiên nữ Nitro và ít nhất một con Nitro đã được nhìn thấy, cho thấy rằng họ thực sự có giới tính và có một phương pháp sinh sản, mặc dù bản chất của nó vẫn chưa rõ. Con cái có đáng mỏng hơn so với nam giới và đã phát âm là lông mi. Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Nếu theo dõi truyện tranh có thể nhận ra Nitro chia thành ít nhất hai phân loài được gọi là Red Nitro (レ ッ ド ニ ト ロ, Reddo Nitoro) và Blue Nitro (ブ ル ー ニ ト ロ, Buru Nitoro). Về thể chất, sự khác biệt duy nhất giữa hai là miệng xanh Nitro mở ra theo chiều ngang không giống như Nitros khác. Văn hóa, sự khác biệt là khắc nghiệt hơn, vì nó đã được tiết lộ bởi một màu xanh Nitro rằng Nitros Red là nô lệ cho Blue Nitro người có dây thanh quản của họ nghiền nát và bị buộc phải thu thập nguyên liệu cho họ. [2] Cho đến ngày nay Red Nitros không có khả năng ngôn luận vẫn còn tồn tại và một vài là đặt dưới sự kiểm soát của người sành ăn Corp trước khi bị tẩy não bởi Joie.

Nitro xanh không chỉ là phân loài chiếm ưu thế hơn, nhưng họ cũng được hiển thị để được coi là quý tộc, được gọi là những người sành ăn quý tộc. Trong khi Nitros đỏ được xem là tích cực và mặc ít hoặc không có quần áo, Nitros xanh được chứng minh là có dân nhiều hơn với một số quần áo chính thức mặc, phù hợp của một quý tộc thực sự. Đọc Toriko chap mới nhất tại Website Đọc truyện tranh Mangak.net.

Cho đến nay, Chichi và Kaka là những chỉ phi-Blue Nitros thể hiện được khả năng của lời nói, tuy nhiên nó vẫn chưa biết tất cả các phi-Blue Nitros được gọi là Red Nitros hoặc chỉ là những người đã có hợp âm thanh nhạc của họ loại bỏ. Có bao nhiêu Red Nitros vẫn miễn phí từ nô lệ hoặc nếu Nitros xanh tiếp tục áp bức họ vẫn chưa được biết. Đọc đầy đủ bộ truyện tranh tại Mangak.net.

Ngoài ra còn một số giống Nitros nhìn thấy trong Gourmet Corp với các loại cơ thể duy nhất, với một số cánh hữu, ít hoặc không có lông trên cơ thể, hoặc các mẫu da lông thú độc đáo như sọc. Tuy nhiên cho dù đây là những phân loài khác nhau hoặc chỉ đơn giản là Nitros đã được thay đổi thông qua các đột biến di Gourmet vẫn chưa được biết.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém Toriko tại đây : [URL="http://mangak.net/hiep-khach-giang-ho/"][B]hiep khach giang