Được thành lập từ năm 1989, công ty Việt Supply – chuyên cung cấp thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam, với những cá nhân tâm huyết và kinh nghiệm ngành kinh doanh máy móc, thiết bị và đồ dùng cho khách sạn luôn mong muốn đem đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất để nền công nghiệp khách sạn của Việt Nam tiến gần hơn với khách sạn thế giới.

* Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://thietbikhachsanvietsupply.vn/


Công ty Việt Supply cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn cao cấp và đặc thù cho từng hạnh phòng khách sạn, từng bộ phận hoạt động trong khách sạn, các khu nghỉ dưỡng resort và nhà hàng cao cấp. Đến với thiết bị khách sạn Viêt Supply, khách sạn của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp để mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất, không gian khách sạn sang trọng và tinh tế.

Thiết bị khách sạn Việt Supply – sang trọng và đẳng cấp

Bạn muốn khách sạn của bạn thật sang trọng và khác biệt? Hãy đến với thiết bị khách sạn cao cấp được sản xuất bởi công ty Việt Supply, nơi chuyên chuyên cung cấp những đồ dùng, thiết bị khách sạn hiện đại và thiết kế da dạng, đẹp mắt.

Mùa hè sắp đến, những kỳ nghỉ và chuyến du lịch ngày càng dày đặc, khách sạn của bạn đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị khách sạn để đón chào đợt khách lớn nhất trong năm chưa? Với phương châm tạo nên “ sự sang trọng và khác biệt” cho không gian riêng của khách sạn, hãy để Việt Supply cùng khách sạn của bạn đem lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Việt Supply tin rằng khi chúng ta hợp tác cùng nhau, không gì là không thể.

Công ty Việt Supply là nhà phân phối trực tuyến các thiết bị cho khách sạn: bộ đồ tiêu hao, đồ tiện nghi, đồ da, đồ vải và nhiều đồ dùng khách sạn chất lượng cao khác được sản xuất trực tiếp trên dậy chuyền hiện đại, tiên tiến của Việt Supply và nhập khẩu từ nước ngoài.

Đến với công ty Việt Supply, quý khách sạn có thể lựa chọn những sản phẩm thiết bị khách sạn cao cấp tốt nhất cho khách sạn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Khách hàng là giá trị cơ bản của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, là lý do duy nhất để doanh nghiệp phát triển.

Thiết bị khách sạn hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khách sạn sẽ giữ chân khách hàng và ngày nhiều người tìm đến khách sạn hơn. Tất nhiên khách sạn cũng sẽ tin tưởng và lựa chọn thiết bị khách sạn cao cấp của Việt Supply hơn nữa.

* Xem thêm nhà cung cấp bộ đồ amenities khách sạn uy tín nhất !

Thiết bị khách sạn Việt Supply lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

Thiết bị khách sạn Việt Supply xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn, Việt Supply đã cung cấp đồ dùng cho các khách sạn lớn tại Việt Nam như: HaNoi DaeWoo Hotel, Mường Thanh Hotel, Somerset Grand HaNoi, Hotel Nikko HaNoi.


Việt Supply hân hạnh mang đến cho khách hàng những đồ dùng khách sạn cao cấp nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, định hướng rõ ràng, mang đến cho khách hàng những giá trị thực: chất lượng, dịch vụ và giá cả. Thiết bị khách sạn Việt Supply hiểu rằng phải làm tốt nhất sứ mệnh công ty mới phát triển một cách thịnh vượng và lâu dài.

Công ty Việt Supply, tự hào là ngọn lửa tiên phong trong dịch vụ cung cấp thiết bị khách sạn, là người đặt nền móng cho 1 ngành nghề của đất nước trong lĩnh vực đồ dùng cho khách sạn.