Dohsa Yeti trong Toriko - Giới thiệu nhân vật

Trong Toriko , Dohsa (còn được gọi là "Yeti" hoặc "Wild Man") là một thành viên của Chi nhánh 6 của Gourmet Corp, đúng với danh hiệu của mình giống như một con quái vật Yeti lớn.

Bạn có thể đọc bộ manga tại link phía trên.

Ông là một sinh vật linh trưởng khổng lồ giống như với một cơ thể màu tím lông, da màu hồng, cơ bắp lớn, hàm răng sắc nhọn và dài có mái tóc dài màu trắng. Cho dù xuất hiện và kích thước của mình là kết quả của các tế bào Gourmet mình không thích ứng hoặc nếu anh ta thậm chí con người vẫn chưa biết.

Không biết nhiều về khả năng thực sự Dohsa, nhưng ông hẳn phải là khá mạnh đã được cho phép việc sử dụng các mô hình GT Robo mới nhất tại thời điểm đó và vóc dáng quái dị của mình có khả năng endows anh ta với sức mạnh to lớn. Ông cũng là miễn dịch với hiệu lực cao "King Ngủ Fragrance" của vua Sloth mà có thể đặt bất cứ sinh vật ngủ suốt một tháng. Đọc Toriko chap mới nhất tại Website đọc manga Mangak.net.

Regal Mammoth Arc
Ban đầu ông được phân chụp của Regal Mammoth cùng với Zaiper, Gido và Sedoru như là một phần của một ảnh chụp đội hình GT Robo, tuy nhiên sau khi Sous Chef Starjun quyết định trực tiếp nắm bắt những con thú mình, ông quyết định để kiểm soát GT Robo Dohsa của, loại bỏ hiệu quả Dohsa từ các hoạt động.Vào Mangak.net xem những chương mới nhất của Toriko.

Nấu ăn Fest Arc
Nếu theo dõi manga có thể nhận ra.Dohsa, cùng với các đối tác giao Bei và Zyper, là một trong nhiều thành viên Gourmet Corp nào xâm chiếm Nấu ăn Fest. Trong cuộc xâm lược họ tiếp tục phải đối đầu với Rin sau khi họ nhận thấy cô đã gõ ra con thú của họ. Đọc đầy đủ bộ manga tại Mangak.net.

Trong cuộc chiến vô hình của họ, Rin quản lý để vô Dohsa một cách dễ dàng và có vẻ có lợi thế hơn Bei trong trận chiến, nhưng cô sớm bị phá vỡ từ cuộc chiến của cô khi nhìn thấy Shigematsu tấn công Mansam.

Thông tin bên lề
Đọc manga ta có thể thấy đó là chưa biết nếu ông có chiều cao khổng lồ trong các sự kiện của Regal Mammoth Arc hoặc nếu ông đã được thực hiện khổng lồ sau khi nó giống như các đối tác của mình Bei và Zyper.
Trong anime, tóc mình thay đổi màu sắc từ một tone vàng ánh sáng vào một fuchsia hơi tối và ngược vào trong phần này, có thể do một vấn đề hoạt hình / thiết kế từ Toei.

Đọc thêm bộ truyện tranh manhwa không kém phần hấp dẫn so với bộ manga Toriko tại đây : hiep khach giang ho