Palmeras VS Atletico Tucuman
Atletico Goianiense VS CR Flamengo (RJ)- Thời gian thi đấu: 25/05/2017 07:45 Thứ 5 (GMT+7)

---------------------------------------------------------------------
Xem them: https://www.bong99.com/tin-tuc/Danh-...e-Gioi-61.html
1. Trận đấu lượt đi Atletico Goianiense cầm chân CR Flamengo (RJ) trên sân khách với tỷ số 0-0.
2. Atletico Goianiense thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu sân nhà gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ nổ tài 60%)
3. CR Flamengo (RJ) thắng 3, hòa 3, thua 3 trong 9 chuyến làm khách gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 22.22%, tỷ lệ nổ tài 33.33%)
4. Đối đầu trước đây Atletico Goianiense thắng 1, hòa 2 thua 5 ( tỷ lệ thắng kèo 37.50%, tỷ lệ ra tài 50%)。

[Ý kiến của chuyên gia]
Trận đấu này CR Flamengo (RJ) được đánh giá cao trước Atletico Goianiense với mức tỷ lệ châu á -0.5/1, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng của CR Flamengo (RJ) trận đấu này mặc dù họ phải làm khách trước Atletico Goianiense .

Trên thực tế thì CR Flamengo (RJ) cũng vừa mới đánh bại tân binh Atletico Goianiense với tỷ số 3-0 tại đấu trường vô địch quốc gia vừa qua, chính vì vậy mức tỷ lệ -0.5/1 với CR Flamengo (RJ) hiện tại là rất phù hợp. Mặt khác thì cả Atletico Goianiense lẫn CR Flamengo (RJ) đều không có được nhiều thành tích tốt gần đây,cụ thể Atletico Goianiense chỉ có được 30% mức tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà, trong khi đó CR Flamengo (RJ) còn kém hơn với chỉ 22.22% tỷ lệ thắng kèo sân khách gần đây.

Mặc dù vậy CR Flamengo (RJ) vẫn đáng được tin cậy với mức tỷ lệ -0.5/1 này bởi xét về năng lực thì CR Flamengo (RJ) vẫn được đánh giá cao hơn hẳn với Atletico Goianiense, hơn thế nữa CR Flamengo (RJ) có đến 5 chiến thắng trong khi mới chỉ 1 lần thất bại trước Atletico Goianiense, điều này cho thấy CR Flamengo (RJ) thi đấu khá thành công trước đối thủ này, chính vì vậy một chiến thắng với CR Flamengo (RJ) trận đấu này cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

[Dự đoán]
Kèo Châu á: CR Flamengo (RJ) -0.5/1
Tỷ số: 1-2